Home » TỔNG HỢP » 8 ứng dụng bổ trợ Học Guitar Bạn không hề bỏ lỡ

8 ứng dụng bổ trợ Học Guitar Bạn không hề bỏ lỡ

Trong thời đại công nghệ cải tiến và phát triển như hiện thời thì việc tập guitar đã hết khó như xưa nữa, đã & đang có rất nhiều ứng dụng bổ trợ cho việc tự học guitar. nếu khách hàng đang sở hữu điện thoại cảm ứng hoặc máy tính thì thật tuyệt đối, đó chính là bài viết bạn cần đọc! 8 ứng dụng hỗ trợ   học guitar ở đâu  không tính phí sau đây sẽ giúp cho bạn tập công dụng & khoa học hơn rất nhiều đấy!

1. Guitar Tuner – Chỉnh Dây

ngay lúc cầm vào, điều đầu tiên rất cần được làm chính là chỉnh dây. Đừng nghĩ rằng điều ấy không cần thiết nhé, rất là quan trọng đấy. nhất là với các bạn mới ban đầu tập, đôi tai của người tiêu dùng chưa quen với âm thanh của guitar, nếu trong quá trình tập âm thanh bị sai lệch thì từ từ trong tương lai sẽ khiến cho bạn cảm âm rất khó. điều này sẽ tiêu diệt khả năng cảm thụ âm nhạc của khách hàng đấy!

có khá nhiều phần mềm hoàn toàn miễn phí dùng để chỉnh dây mà bạn có thể tải 1 cách dễ dàng bên trên điện thoại cảm ứng. Bạn chỉ việc tìm từ khóa “Guitar Tuner” sẽ thấy không ít sự chọn lựa.

ứng dụng bổ trợ học – Guitar Tuner

2. Metronome – Máy gõ Nhịp

Cho dù mục đích bạn học là đệm hát hoặc solo, đệm hát hay fingerstyle thì nhịp là điều rất chi là quan trọng, phải nói là cần thiết nhất trong các việc học. Nhịp đó là điều căn bản nhất trong âm nhạc mà nếu như khách hàng không nắm rõ nhịp thì nói thẳng ra là bạn không biết chơi nhạc. không ít bạn tự tập thường chủ quan không thèm dùng metronome vì nghĩ tôi chắc nhịp rồi nhưng khi bước vào phòng thu hay đánh cho người khác hát là khớp ngay.

Guitar Station đã chạm mặt nhiều trường hợp tự học guitar nhưng không đúng phương thức hoặc không kiếm hiểu kỹ, Cả nhà đã bỏ lỡ giai đoạn học nhịp. vậy cho nên Anh chị nghĩ rằng chỉ cần đánh đủ hợp âm, đủ nốt là được. chính là sai lạc. còn nếu không kịp thời sửa chữa, gia hạn thành thói quen thì lúc đó các bạn sẽ “ vô phương cứu chữa “ . Lúc đó bạn sẽ không được cho ai hát, không trình diễn đc cho ai xem luôn luôn. Vì âm nhạc mặc dù biến thiên vạn hóa nhưng vẫn phải theo một khuôn khổ nhất định. đó là NHỊP!

vậy cho nên bạn hãy tải ngay 1 phần mềm Metronome về nếu đó giờ bạn chưa xài luôn luôn and ngay nhé!

ứng dụng bổ trợ học – Metronome

3. Chordify.net – Dò hợp âm bài hát bất kỳ

khi bạn chơi guitar đệm hát, đôi lúc bạn sẽ thấy rằng những cao thủ chơi guitar thường rất có thể dò được hợp âm của một bài hát bất kỳ trong nháy mắt. Thần thánh ở đoạn đó là dù bọn họ chưa nghe lúc nào nhưng điền hợp âm vẫn rất đúng chuẩn. nếu như bạn cố gắng luyện tập thì sẽ có một ngày bạn cũng trở nên làm đc như vậy! Còn bây giờ nếu bạn chưa thể thần thánh được như vậy thì hãy dùng Chordify.

đa số các bài hát bây chừ đều đc điền hợp âm sẵn bên trên mạng nhưng nếu chẳng may bạn lại muốn tập một bài mới tinh hay như là một bài “hay quá trời mà hoàn toàn không ai biết” thì Chordify đó là điều bạn cần. dù cho có đôi chỗ dò ra chưa chuẩn chỉnh lắm nhưng cũng đúng mực đến 80%. Với những bạn đã chơi được một thời gian thì như thế là quá đủ. Nhưng lời khuyên của mình chính là đừng quá nhờ vào ứng dụng cảm âm, chỉ bao giờ bí quá hẵng xài Anh chị nhé. nếu không bạn sẽ chẳng khi nào “vượt qua giới hạn tầm thường của loài người” để biến thành một “thánh” cảm âm thực thụ!

====>>> Tham khảo học nhạc :   học organ tại tphcm

ứng dụng bổ trợ học – Chordify

4. Hợp Âm chuẩn ( hopamchuan.com )

Tôi còn nhớ cách đây vài năm trong bao của mấy bằng hữu chơi đệm hát lúc nào thì cũng có mấy cuốn sổ hợp âm to đùng dày cui tuy vậy bây giờ thì khác rồi. Ai xài điện thoại cảm ứng thông minh cũng tải app Hợp Âm chuẩn (HÂC) về hết. mặc dầu tên là HÂC nhưng nhiều khi có một vài bài điền hợp âm vẫn chưa đc chuẩn chỉnh cho lắm nhưng xét cho cùng thì tôi vẫn định hình cao phần mềm này vì mức độ tiện lợi của nó. Data đc update tiếp tục – đặc biệt là những bài hot được update hợp âm rất nhanh. đó là chưa kể tới một tác dụng rất lôi cuốn khác của HÂC đó là chất nhận được người tiêu dùng chuyển tông bài hát 1 cách lập cập và dễ dàng và đơn giản.

phần mềm bổ trợ học – HÂC

5. Guitar Pro

Guitar Pro thì phải nói là quá khét tiếng luôn rồi, nếu như khách hàng chưa cài Guitar Pro bên trên máy vi tính thì đã đến khi rồi đó. trên Thị trường bây chừ dù có khá nhiều phần mềm về guitar hay nhưng chi tiết, nhiều mẫu mã và nhiều công dụng nhất thì chắc hẳn rằng Guitar Pro. Khi viết tab, chuyển soạn thì chắc chắn Guitar Pro luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người.

phần mềm hỗ trợ học – Guitar Pro

6. ChordPulse

đấy là phần mềm dành cho huynh đệ chơi guitar lead, nếu bạn thích tập lead mà không tìm kiếm đâu ra nhạc nền thì Chordpulse sẽ giúp bạn. Tất cả các gì bạn cần làm chính là đặt hợp âm, chọn đẳng cấp và sang trọng nhạc và nhấn nút Play. ChordPulse sẽ chơi hợp âm nền để chúng ta có thể phụ thuộc đó and lead. phần mềm này quan trọng đặc biệt bổ ích giành cho những bạn muốn tập lead mà không tồn tại band.

phần mềm hỗ trợ học – Chordpulse

7. Songsterr

nếu khách hàng là người liên tiếp sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thì app Songsterr là một vũ khí cực mạnh. Với lượng tab to con đầy chất lượng thì đây là một app rất đồng tiền bạn bỏ ra. Ngoài ra chúng ta có thể dùng Songsterr trọn vẹn không tính phí bên trên máy tính xách tay phiên bản web. nhất là dân mạng bên trên Songsterr rất nhiệt tình, tương đối nhiều member tại đây sẵn sàng dành thời gian ra để sửa tab sao để cho đúng chuẩn và hay nhất.

ứng dụng hỗ trợ học – Songsterr

8. Youtube

không chỉ một kênh chia sẻ video giải trí đơn thuần mà lúc này Youtube đã trở thành một người thầy trực tuyến của rất nhiều người, không những người học. chắc rằng không có nơi nào khác trên mạng mà lại có khá nhiều video clip hướng dẫn chơi guitar miễn phí như Youtube. Bạn không mất một đồng nào nhưng vẫn rất có thể coi các Clip chỉ dẫn cực kì chất lượng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng