Home » TỔNG HỢP » Ai ngờ chỉ cần vài giọt nước rửa bát cũng đều có thể thông bồn cầu “sạch trơn” trong vài phút

Ai ngờ chỉ cần vài giọt nước rửa bát cũng đều có thể thông bồn cầu “sạch trơn” trong vài phút

Không cần tới các dụng cụ cầu kỳ, chỉ cần vài giọt nước rửa bát là bạn có thể tự thông tắc bồn cầu trong giây lát mà không hề tốn sức.

 ==>> Xem thêm :    http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-tac-cong.html

thông thường, khi thông tắc bồn cầu, nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại, tuy vậy không hẳn gia đình nào thì cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ khiến thế nào? các bạn sẽ chạy ngay ra siêu thị mua dụng cụ thông tắc bồn cầu về ư? không cần phải nôn nóng như thế, bây giờ bạn chỉ việc vài giọt nước rửa bát là đủ để bạn thông tắc bồn cầu mau lẹ rồi.

Nghe qua có vẻ hơi vô lí, nhưng thực ra nước rửa bát không chỉ chất tẩy rửa đồ gia dụng mà chúng còn có thể biến thành “cứu tinh” khi bồn cầu bị nghẹt. Nhờ bản lĩnh tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn quan trọng đặc biệt của nước rửa bát sẽ giúp bôi trơn đường ống dẫn và giúp chất thải trôi xuống bể phốt 1 cách dễ dàng.

xem xét trước khi triển khai các bước thông bồn cầu:

– Chỉ xả nước một lần vì khi bồn cầu đã tắc thì bạn xả nước mãi vẫn không hề khiến cho vật cản trôi đi được mà càng làm tăng tình trạng tồn ứ, đọng lại.

==>> Xem thêm :    thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-be-phot.html

– mở cửa sổ thông gió.

– Sử dụng găng tay and đeo khẩu trang y tế khi chuẩn bị thông bồn cầu để đảm bảo an toàn lau chùi.

 

 

 

 

 

Đeo găng tay trước khi thông tắc bồn cầu để bảo vệ lau chùi.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát:

Bước 1: nhỏ vài giọt nước rửa bát trực tiếp vào bồn cầu đang bị tắc. chú ý, đừng nên cho nước rửa bát vào vô số vì sẽ gây lãng phí, chỉ cần nhỏ dại vài giọt đầy đủ là được.

 

 

 

 

 

 

Cho vài giọt nước rửa bát vào bồn cầu.

Bước 2: Đổ nửa xô nước nóng dần dần vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của người sử dụng vì nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu. tiếp đến, cứ để như vậy khoảng 20 phút.

 

 

 

 

 

 

Đổ nước ấm vào bồn cầu để triển khai tăng hoạt tính and tác dụng của nước rửa bát.

Bước 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu and các bạn sẽ thấy công dụng thật đột ngột. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài lần tiếp nữa.

 

 

 

 

 

 

Bước dễ chơi sau cùng là giật nước & đợi bồn cầu đc thông tắc trở lại.

còn nếu như không có nước rửa chén, chúng ta có thể dùng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng thay mặc dù vậy dùng nước rửa chén vẫn chính là cách tốt nhất có thể. mặc dù, tuyệt đối không dùng nước giặt, bột giặt vì chúng sẽ giết chết các lợi khuẩn phân hủy chất thải bên trong hầm tự hoại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng