Home » TỔNG HỢP » Ba biểu trưng nước hoa đại diện cho đế chế Dior bao gồm Miss Dior, J’adore và Diorissimo

Ba biểu trưng nước hoa đại diện cho đế chế Dior bao gồm Miss Dior, J’adore và Diorissimo

Ba biểu tượng nước hoa đại diện cho đế chế Dior bao gồm Miss Dior, J’adore và Diorissimo sẽ đều có mặt trong bộ nước hoa phiên bản giới hạn sắp tới của hãng nhân dịp sinh nhật 70 tuổi của Dior House.

BST thời trang Haute Couture Dior Thu 2018 – Thám hiểm qua vùng đất trắng

Ngày 3/7 vừa qua, BST thời trang Haute Couture Thu 2018 của Dior được ra mắt. BST này tiếp tục là ngôn ngữ về nữ quyền và câu hỏi về sự kế thừa…

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm thành lập và phát triển Dior House, hãng đã cho tái sản xuất mẫu mã các chai nước hoa trước nhất của mình – Miss Dior. cái chiếc lọ hình vạc với ba màu nhan sắc khác nhau được thiết kế bởi chính tay Christian Dior vào năm 1947 như một biểu tượng về vẻ đẹp tinh tế của nước Pháp và là hiện thân cho hình chiếc lý tưởng của ông về sự nữ tính, gợi cảm và duyên dáng của người phụ nữ.

 

 

Chai nước hoa trước nhất của nhà Dior năm 1947

những mẫu lọ Amphores Tricolores với chất liệu pha lê sinh sản tại vùng Bohemia, Cộng hòa Séc. Dior chuộng pha lê xứ Bohemia bởi độ sáng tuyệt vời nhờ vào chất lượng cát thủy tinh trong vù. Từng dòng lọ đều được làm hoàn toàn bằng thủ công với những công đoạn như thổi bằng mồm, điêu khắc bằng tay và kỹ thuật pha lê hai lớp màu phức tạp để tạo nên những đường nét tinh xảo cùng những xem bói vận mệnh 2017 tuyệt vời và hoàn mỹ.

 

 

Nhờ vào bàn tay khéo léo, tài tình của những nghệ nhân đã tạo ra màu sắc đẹp mắt và độc đáo cho từng chiếc lọ. các chuyên gia phải hòa lẫn lớp pha lê với một ít bột đá cobalt oxide để tạo ra màu xanh đại dương. Với mẫu lọ mang màu đỏ đặc trưng Dior, một ít vàng 24 carat đã được thêm vào lớp pha lê nóng chảy để màu đỏ đậm và sáng. Lọ màu trắng được tạo thành bởi kỹ thuật tráng 2 lần pha lê trong suốt cho ra đời một lớp pha lê trắng đục tinh tế. những thành phẩm này được trang trí thủ túc khôn cùng tận tường với nhiều họa tiết bằng vàng. Ngôi sao tám cánh được khắc dưới chân đế như sự hồi tưởng về hình ảnh bông hoa gió trong kí ức tuổi thơ của Christian Dior.

DIOR ROUGE – Hai cá tính đối nghịch trong cùng một màu son

Trên thị trường làm đẹp, son luôn là các make up items không bao giờ đủ với những cô nàng yêu thích làm đẹp. bên cạnh đó, làn da môi khô nứt và bong…

Chứa đựng trong những tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ này là ba mẫu nước hoa tượng trưng của đế chế tên tuổi. Miss Dior Eau de Parfum với lọ màu đỏ Christian Dior, J’adore Eau de Parfum trong lọ màu đại dương xanh thẳm và Diorissimo Eau de Parfum trong lọ màu trắng bốp tế.

 

 

Màu trắng tinh tế Diorissimo Eau de Parfum

 

 

Màu xanh đại dương J’adore Eau de Parfum

 

 

Màu đỏ đặc trưng Miss Dior Eau de Parfum

Với chỉ 50 sản phẩm được bán trên toàn thế giới, đây là vật không thể thiếu đối với những tín đồ mùi hương và yêu thích các tác phẩm nghệ thuật đậm văn hóa Pháp cổ điển. Mang thiết kế phong cách tôn thất dành cho giới quý tộc và từng lớp thượng lưu cùng ba mùi hương huyền thoại với ba màu dung nhan dành riêng biệt, Dior Amphores Tricolores sẽ cảm thấy bản thân như một quý cô người Pháp mang trên mình một bộ váy couture cổ điển, sang trọng và thanh nhã giữa chốn thành phố đương đại.