Home » TỔNG HỢP » Bạn có nên góp vốn đầu tư vào mizuki park

Bạn có nên góp vốn đầu tư vào mizuki park

Tiếp nối các dự án thành công xuất sắc vang dội trên thị phần Bất Động Sản Nhà Đất như: dự án Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence, …. nhà đầu tư Nam Long lại liên tục hợp tác ký kết với 2 đối tác đến từ Nhật Bản để liên tục tăng trưởng mizuki nam long Q.7 (tỉ lệ góp vốn 50% – 50%). chung cư được chào làng trên sự hợp tác với vồn đầu tư cao sự thiết kế và chất lượng tới từ những danh hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhất Bản. mizuki là công trình siêu khủng với quy mô hơn 27 ha cùng tổng cộng vốn đầu tư lên đến 8.000 tỷ vnđ.

mizuki park có mô hình gây dựng lên đến 4.676 nhà ở và khoảng 170 đất trống, Nhà mặt phố, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Valora. rõ ràng tổng dự án gồm 3 khu: Villa Valora mizuki, căn hộ chung cư Flora căn hộ mizuki park, Ehome mizuki park với số lượng mặt hàng như sau:

+ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Valora căn hộ mizuki park Park: 180 căn

+ Nhà mặt phố căn hộ mizuki park Park: 360 căn

+ chung cư Flora căn hộ mizuki park Park: 1080 căn

+ căn hộ chung cư Ehome mizuki park Park: 2160 căn

Chứng tỏ đây là dự án lớn, với sức chứa vô cùng lớn. Nơi đó cũng tập trung đến nhóm người dân tri thức, dựng nên cộng đồng tích cực với sự đáp ứng không ngừng cho môi trường sống phúc lợi, hưng vượng.

không chỉ có thế, căn hộ cao cấp còn sở hữu vị trí gần sông, đường dạo Sở 20 m dọc sông mát mẻ sẽ mang tới sự thoải mái thư giãn cho cư dân sau thời khắc làm việc cực nhọc.

Hồ Nguyệt xung quanh bao bọc trọn căn hộ, tạo cảnh quan thanh tịnh cho Dự Án BĐS và có tác dụng điều hòa nền nhiệt, trash đi cái gay gắt của mùa hè gay gắt của Sài Gòn. cộng thêm là mạng lưới hệ thống khu tiện ích hiện đại mang chất lượng nước Nhật, có mặt trong nội khu dự án Bất Động Sản, khiến bạn không thể nào từ chối như:

– Khu thể dục thể thao (sân bóng đa mini, hồ bơi, gym, đánh tennis, yoga…)

– Cụm ăn uống, quán café

– Khu sinh hoạt cộng đồng cho người dân ở khắp các phân khu giao lưu, kết bạn

– công viên cây xanh rộng thoáng, vườn cảnh quan, vườn treo…

– Khu giải trí cho trẻ em, người lớn

– nhà hàng ăn uống, TTTM, Nhà Hàng Mặt Phố

– Khu Giáo dục y tế với trường đào tạo, phòng khám, bệnh viện…