Home » TỔNG HỢP » Báo cháy HORING- đầu báo khói ưu việt theo dõi những cổng thông báo báo đài thì có ngày càng nhiều

Báo cháy HORING- đầu báo khói ưu việt theo dõi những cổng thông báo báo đài thì có ngày càng nhiều

Theo như bạn theo dõi những cổng thông tin báo đài thì có càng ngày càng nhiều các vụ hỏa hoạn nổ lên gây thiệt hại về khắp cơ thể & của, gây nên tư tưởng hoang mang, lo lắng cho mỗi người. Nguyên Nhân của mỗi vụ cháy và nổ là không giống nhau nhưng phần lớn là do nhân tố tác động của con người. nếu như không bắt gặp kịp thời thì rất có thể sẽ gây nên các tai hại khôn lường. & phải làm thế nào để lập cập phát hiện ra những đám khói hoặc đám cháy gần bạn nhất để kịp thời chặn đứng thì một dòng thiết bị ưu việt đã ra đời- chính là đầu báo khói Horing. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về loại báo cháy Horing hoàn hảo này nhé!
==>> Xem thêm :   Unipos

cấu hình của đầu báo cháy Horing- đầu báo khói:

Model: AH – 0311

Dòng điện dự phòng: 35 μA

Dòng cho phép: 120 mA

Dòng báo động @24VDC 470Ω: 40mA

 

 


Đầu báo nhiệt gia tăng Horing AHR-871

Điện áp của đầu báo cháy Horing vào khoảng 12-30VDC

Nhiệt độ môi trường: khoảng -10°C ~ + 55 °C

Set độ cảm ứng: Theo EN54, UL268

Vật liệu: được gia công từ loại nhựa để chống cháy

Trọng lượng: 155g

Màu: Trắng ngà

Kích thước: 102mm (đường kính) x 47mm (chiều cao)

Điểm sáng đầu báo cháy horing- đầu báo khói AH-0311-2

Đầu báo khói AH-0311-2. Gồm có 2 đèn LED, rất có thể nhìn thấy ở những chỗ đứng khác nhau, ở nhiều góc nhìn.

đấy là dòng thiết bị có thiết kế đặc biệt quan trọng nhằm mục tiêu để tránh những bụi bẩn có thể xâm nhập vào, từ đây gia tăng độ tin tưởng cho những nghĩa vụ báo cháy. thiết bị đc kết hợp sử dụng kỹ thuật văn minh, hiện đại, tránh đc sự báo giả, không thể bị nhiễu sóng tín hiệu. Đầu báo cháy horing AH-0311-2 còn có ngõ ra rờ-le, sử dụng nguồn điện riêng, đây là loại được dùng phổ cập trên Thị Phần hiện nay. dòng thiết bị rất có thể reset đc. không chỉ có dùng để báo cháy, mà còn được dùng làm đo lường sự hở mạch, mất nguồn qua ngõ ra rờ-le.

==>> Xem thêm :   btk

 

 

 


những loại đầu báo khói Horing với rất nhiều tính năng ưu việt

Khi đầu báo khói horing đã được kích hoạt, thì tín hiệu báo cháy sẽ đc truyền đi, tới phần control panel, sau đó đến tiếp điểm đc kết nối với computer và khi đã được làm sạch, nó sẽ auto reset quay trở về trạng thái đo lường và tính toán thông thường, có phần buzzer (tùy chọn) ở phía bên trong, nó sẽ triển khai phát âm thanh lưu ý trước lúc vào báo động bắt đầu.

Dòng tiêu thụ của đầu báo khói – báo cháy Horing là khá thấp, được phép kết nối với tương đối nhiều loại đầu báo trong cùng một control panel. Có thêm Liên hệ đôi trên phần đế của đầu báo, giúp hệ thống ổn định kết nối giữa đế đầu báo and đầu báo

Đế của đầu báo khói horing đc trang bị có một lò xo làm nhiệm vụ giúp không xẩy ra ngắn mạch trong những lúc tạm bợ, tháo đầu báo để thực hiện bảo quản.

Không những thế còn tồn tại dòng thiết bị báo cháy Hochiki cũng rất được nhiều bạn yêu chuộng và tin dùng.

bên trên đây là những thông số kỹ thuật cũng như Đặc điểm của loại đầu báo khói – 1 loại báo cháy Horing hiện đang rất được quan tâm and đc lắp đặt tại nhiều hệ thống, cơ sở lớn, đông người qua lại. Nếu bạn muốn mua đầu báo khói hãy đừng ngần ngại mà Contact với Shop chúng tôi. C.ty luôn luôn chuẩn bị đưa về cho bạn những dòng thiết bị tân tiến, tiên tiến, rất chất lượng nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng