Home » TỔNG HỢP » Báo cháy Unipos với đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng dùng trên đường ống gió YKB – 02A

Báo cháy Unipos với đầu báo khói Địa chỉ cửa hàng dùng trên đường ống gió YKB – 02A

khối hệ thống báo cháy Unipos là một hệ thống báo cháy phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho công trình xây dựng của mình. Báo cháy Unipos với đầu báo khói ADD dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A rất an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không gian chính đi qua đầu báo and kích hoạt đầu báo. Để khách hàng làm rõ hơn cụ thể về đầu báo khói Địa Chỉ dùng trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos, công ty chúng tôi xin chia sẻ mọi thông tin qua bài viết dưới đây.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-hochiki

đặc điểm của đầu báo khói Địa Chỉ dùng trên đường ống gió YKB – 02A của Unipos

Báo cháy Unipos với đầu báo khói thông thường dùng trên đường ống gió YKB – 02A có thiết kế để phát hiện sự xuất hiện của khói trong luồng không khí của các phần ống hoặc khoang thông gió bằng đầu báo khói gắn trong nó.

Trong đầu báo khói Địa Chỉ dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A được gắn một đầu báo khói quang FD 7130 để điều chỉnh tình trạng của đầu báo cháy tích hợp. bên trên vỏ của đầu báo YKB – 02A đc trang bị một đèn LED phía bên ngoài LED RI31.

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn bởi khói trong ống dẫn không khí chính đi qua đầu báo & kích hoạt đầu báo. dòng thiết bị thức 2 sẽ gửi tín hiệu đi tới tủ trung tâm Unipos báo cháy & dòng thiết bị tinh chỉnh từ xa Outboard.

những nhu yếu kĩ thuật khi lắp đặt đầu báo khói Địa Chỉ dùng trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

Để tiến hành lắp đặt đầu báo khói ADD dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A của hệ thống báo cháy Unipos, người lắp đặt rất cần được nhận thức được việc setup thiết bị theo cơ chế and các nhu cầu chung về an ninh nơi thao tác làm việc.

==>> Tham khảo:   Unipos

Phải nặng tay đc rằng, dòng thiết bị đã được tắt khi muốn tháo lắp đầu báo ra khỏi đường ống dẫn khí. Không đc phép thay thế sửa chữa khi trung tâm báo cháy Unipos vẫn đc kết nối với nguồn điện.

những thông số kỹ thuật kĩ thuật về đầu báo khói Địa Chỉ dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A Unipos

gia tốc không gian vào đường ống dẫn: 0,5 – 20 m/s

kích thước của đầu báo khói địa chỉ: 200 x 120 x 114 mm

size ống vào: ø22 х 200 mm

kích thước ống ra: ø22 х 70 mm

khối lượng của đầu báo khói Địa Chỉ Unipos: 1.3kg

chỗ nào cung cấp and lắp đặt báo cháy Unipos với đầu báo khói Showroom dùng bên trên đường ống gió YKB – 02A?

Nguồn: Tổng hợp trên mạng