Home » TỔNG HỢP » bảo vệ giầy DA: bí quyết ĐÁNH CHO giầy CŨ CŨNG PHẢI MỚI

bảo vệ giầy DA: bí quyết ĐÁNH CHO giầy CŨ CŨNG PHẢI MỚI

bảo vệ giầy da bao gồm giữ dáng cho giày và giữ gìn mặt da. Hãy cùng Biluxury khám phá cụ thể cách đánh một đôi giầy để mặt da đc bóng đẹp lâu nhất.

 ==>> Xem thêm :   http://giaythongminh.com/giay-moi-nam/giay-nam-nhap-khau-p1017n10003t0.htm

C

ác bạn có biết rằng các đôi giầy da nam đắt tiền dù được đánh thường xuyên vẫn đang ngày ngày xuống cấp chính bởi việc đánh chúng? Vậy giải quyết và xử lý như thế nào? hãy xem thêm cách phục hồi da giày and đánh bóng cho giày đã “có tuổi” qua nội dung bài viết cụ thể của một blogger kiêm nhà làm giầy bằng tay khá khét tiếng Justin Fitzpatrick (The Shoe Snob) nhé.
  
dưới đây là bài viết của anh:

không ít lần tôi có các quý khách đem lại các đôi giày hơn 10 tuổi của chúng ta với tầng tầng lớp lớp xi trên đó. Điều không hay là các vết nứt trên mặt xi lộ diện khắp nơi nhưng Trong khi các người sử dụng chỉ dễ chơi là đánh thêm xi mới mọi khi thấy chúng. các vết nứt sẽ không còn biến mất khi bạn làm thế này và mặt xi mới sẽ còn dễ trở nên dễ nứt hơn.

 

giày 10 tuổi, xi nứt nẻ phía trên mặt

Tẩy xi cũ

nếu như khách hàng đang có yêu cầu cực hà khắc về một nước bóng như gương nhưng lại thấy giày của bản thân mình có lớp xi khô nẻ đóng dày như trong hình, hãy vứt bỏ xi cũ để bước đầu với cùng 1 mặt da sạch mới. nếu không, hãy bỏ qua bước này and đi thẳng đến công đoạn dưỡng da.

Đây là tất cả những gì tôi làm trong bước này. Để tiết kiệm ngân sách thời hạn, tôi sử dụng chút dung dịch loại dùng làm rửa sơn móng tay, thấm chúng nó vào miếng vải sạch and dễ dàng loại trừ xi cũ bên trên giầy. trước khi thao tác làm việc này dĩ nhiên bạn cần làm sạch bụi and đất bên trên giầy bằng bàn chải lông ngựa, kế tiếp tháo bỏ dây giầy. Ngoài nước rửa sơn móng tay chúng ta cũng có thể dùng rượu cồn hay dung dịch tẩy rửa da giày chuyên dụng. Điều duy nhất cần chăm chú là tránh làm xước hay mòn mặt da   giày da nam Italia nếu vệ sinh quá mạnh tay.
 

giày chưa tẩy xi

sau thời điểm tẩy xi

Dưỡng da

 

sau đó điều tiếp theo bạn cần làm là phục hồi mặt da giày bị khô. bạn cũng có thể tiến hành việc này với tương đối nhiều loại chất khác nhau: xà phòng cho da (saddle soap), kem dưỡng từ dầu chồn (mink oil renovator – sản phẩm tôi thường sử dụng) hoặc những kem dưỡng da giày khác.

 

Ở bước này da sẽ được thiết kế mềm ra để chuẩn bị hấp thụ xi mới giỏi hơn, cũng giống như vứt bỏ ngẫu nhiên chút bụi đất nào sót lại. Để chất dưỡng được thấm sâu vào da, tôi đánh chúng phía trên mặt giầy bằng hai ngón tay cuốn lại bởi vải cotton cắt ra từ chiếc áo cũ. Đây cũng chính là phương pháp tôi dùng để làm đánh xi bóng nhưng đương nhiên xi sẽ đc đánh bằng miếng vải khác để các chất không trộn lẫn vào nhau.

 

Đánh kem dưỡng theo hình trụ

sau khi đánh chất dưỡng lên da, giày sẽ đc để khô tối thiểu là 20 phút. Ở mỗi bước trong tiến trình đánh giầy, giày sẽ cần phải để khô ít nhất từng này thời gian để mặt da đc “nghỉ” and những chất cũng đều có thời gian để phát huy chức năng sự thật.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng