Home » TỔNG HỢP » bật mý cách kiến tạo biển quảng cáo lôi cuốn

bật mý cách kiến tạo biển quảng cáo lôi cuốn

Biển quảng cáo đẹp phải là biển quảng cáo thu hút đc sự chú ý của người đi đường, của những khách hàng mục tiêu. 3 mẹo sau đây sẽ giúp đỡ bạn có đc biển quảng cáo hút ánh nhìn.
====>>> Xem thêm :   Bảng giá gia công chữ inox

1. Chữ viết lớn

Chữ trên biển quảng cáo lớn là 1 trong cách khiến cho biển quảng cáo trở nên thu hút hơn, bởi đơn giản chữ càng lớn thì càng dễ đọc. so với các biển quảng cáo đặt ở trên cao, chữ to sẽ bổ ích thế hơn.

2. Color đặc biệt

Màu sắc đóng vai trò cần thiết trong các việc nhận diện Brand Name. người tiêu dùng phân biệt thương hiệu Coca Cola nhờ red color nổi bật, nhận thấy nhãn điện thoại thông minh thế giới di động nhờ gold color tươi vui. lựa chọn màu sắc lanh lợi, hợp với nghành nghề dịch vụ kinh doanh tác động rất lớn đến nhận diện Brand Name tương tự như tác dụng marketing.

====>>> Xem thêm :   Làm bảng hiệu quảng cáo quận Bình Tân
3. Màu chữ đối lập

Màu chữ đối lập với màu nền biển quảng cáo giúp khách hàng dễ đọc được thông báo dù chỉ nhìn lướt qua. cụ thể, việc đọc chữ màu tối trên nền sáng hoặc white color trên nền đen, nền xanh đậm sẽ dễ hơn đối với những biển quảng cáo mà nền & chữ có màu gần giống. Việc thiết kế chữ với đồ họa đã mắt & đường viền quanh nội dung văn bản cũng lôi cuốn người nhìn and làm tăng tốc độ đọc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng