Home » TỔNG HỢP » CÁCH KHẮC PHỤC LỖI màn hình hiển thị ĐEN WIN 7 ULTIMATE để sở hữu cách khắc phục lỗi

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI màn hình hiển thị ĐEN WIN 7 ULTIMATE để sở hữu cách khắc phục lỗi

để có cách khắc phục lỗi màn hình đen trên Win 7 Ultimate hiệu quả tối ưu nhất, bạn phải ghi nhận được những Nguyên Nhân gây ra lỗi. xem thêm nội dung bài viết sau của iCare Center để nắm đc các thông tin liên quan đến lỗi màn hình hiển thị đen trên máy tính cũng giống như cách sửa lỗi lập cập nhất.

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Cách khắc phục lỗi màn hình đen Win 7 Ultimate kết quả

Lỗi màn hình đen trong laptop Win 7 không còn là lỗi hiếm gặp gỡ nữa mà bất kỳ người nào cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ phải trường hợp này, quan trọng đặc biệt khi bạn dạng Win bạn đang dùng không có phiên bản quyền. nhìn toàn diện, hiện tượng màn hình hiển thị đen thường do những nhân tố sau gây ra:

 

Xung đột phần mềm, ứng dụng

Driver card màn hình hiển thị bị lỗi

Lỗi bạn dạng quyền Windows

Nhiệt độ trong máy quá cao gây ra phản ứng
Cách khắc phục
Để khắc phục lỗi màn hình đen khó chịu này, chúng ta có thể vận dụng những cách sau:
Cách 1:
Trước hết hãy khởi động lại máy vi tính và nhấn đồng thời tổ hợp phím Ctr+Alt+Delt để mở trình quản lý Task Manager. Khi cửa sổ Task Manager xuất hiện thêm, bạn chọn vào mục File, kế tiếp là New Task Manger. tiếp đến hãy nhập cú pháp lệnh “C:\Windows\explorer.exe” vào and nhấn OK. tiếp nối bạn đợi một lúc cho khối hệ thống chỉnh sửa lỗi.

==>> Xem thêm :   thu mua laptop cũ

Cách 2: 
Ở cách này các bạn sẽ tiến hành chỉnh sửa giá trị trong file hệ thống. Để tiến hành bọn họ làm lần lượt theo quá trình sau:
Bước 1: khui vỏ hộp thoại lệnh Run lên & nhập vào từ khóa registry, tiếp nối chọn OK

Bước 2: Khi Registry Editor hiện ra, bạn triển khai tìm theo đường dẫn “KEY_LOCAL_MACHINE -> SOFTWARE -> Microsoft -> Windows NT -> CurrentVersion -> Winlogon” . sau đó tìm bên khung phải file có tên là Shell và click phải vào nó để thay đổi tất cả giá trị Trong đó thành explorer.exe

Bước 3: Thoát ra chương trình và khởi động lại máy

Cách 3:
trước tiên bạn cho khởi động lại máy tính xách tay và chạy lệnh cmd dưới quyền quản lý. sau thời điểm của sổ cmd hiện ra, bạn nhập cú pháp SLMGR – REARM (hoặc SLMGR /REARM) and nhấn Enter.

Cách 4:
Nếu trên máy vi tính của bạn đang khởi chạy tác dụng tự động hóa update của Windows mà hệ điều hành đang dùng không tồn tại bạn dạng quyền thì rất dễ phát sinh ra lỗi này. Để khắc phục bạn hãy tắt tác dụng này đi.
Bước 1: Mở Control Panel lên, tiếp nối chọn vào System & Security -> Windows update

Bước 2: lưu lại chọn vào ô Never kiểm tra for updates (not recommended), bỏ chọn ở hai ô Recommended updates & Who can install updates

Bước 3: Nhấn OK để lưu lại những thay đổi

Cách 5:
Nếu các thao tác làm việc chỉnh sửa trên không giải quyết và xử lý được vấn đề lỗi màn hình đen Win 7 Ultimate thì rất có thể máy bạn đang gặp mặt các sự cố về phần cứng. Do đó, bạn phải tháo máy ra và check card màn hình, cáp màn hình hiển thị hoặc ổ cứng.

Ngoài ra, nếu nhiệt độ trong máy quá cao mà máy chẳng thể nào tản nhiệt đc, chip giải quyết sẽ phát lệnh ngắt hoạt động và sinh hoạt, từ đó screen đen sẽ xuất hiện thêm. vì vậy họ nên tiếp tục lau chùi máy, thêm keo tản nhiệt & có biện pháp tản nhiệt tương thích khi dùng máy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng