Home » TỔNG HỢP » Cách đổ mực cho máy photocopy được sử dụng thoáng rộng trong tương đối nhiều

Cách đổ mực cho máy photocopy được sử dụng thoáng rộng trong tương đối nhiều

Máy photocopy

đc sử dụng thoáng rộng trong vô số C.ty, quán photo,… với việc đáp ứng của khách hàng càng nhiều thì ngoài máy gặp gỡ phải những lỗi máy còn gặp gỡ tình trạng là hết mực. Vậy khi thay mực cho máy ta phải làm như thế nào?

==>> Tham khảo:    chuyenchothuemayphotocopy.com

Mỗi dòng máy photocopy sẽ có những Điểm sáng khác nhau, sử dụng loại mực khác nhau. Nếu bạn đã sở hữu sẵn mực dự phòng thì chúng ta có thể thay mực cho máy photocopy của chính bản thân mình ngay lập tức, còn nếu chưa xuất hiện sẵn mực thì hãy xem thêm loại mực mà dòng máy photocopy của bạn sử dụng để mua làm thế nào để cho phù hợp trước khi tiến hành thay mực cho máy photocopy của doanh nghiệp.

 

Khi máy photocopy cần thay mực thì mỗi loại máy sẽ sở hữu 1 cách thông tin riêng cho khách hàng biết, có thể là đèn báo hoặc cũng đều có thể là báo trực tiếp bằng câu lệnh trên màn hình. nhiều phần những dòng máy photocopy hiện đại đều có tác dụng báo hết mực, cần thay mực ngay trên màn hình cho khách hàng tiện theo dõi.

 

Bước 1: lựa chọn loại mực phù hợp với dòng   cho thuê máy photocopy màu mà bạn đang sử dụng. hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm chủ ý những chuyên gia hoặc những nhân viên kỹ thuật của bạn cổ phần Trung Việt Hưng nếu như khách hàng còn phân vân hay phiền lòng khi chọn lựa loại mực phù hợp với dòng máy photocopy của bản thân mình.

Bước 2: Khi có đèn báo hết mực ( thường là đèn báo hiệu màu đỏ), hoặc khi màn hình hiển thị báo: “ chuẩn mị mực” hay “ Thay mực” thì ở cửa bé dại phần bên trước của sản phẩm photocopy ra

Bước 3 : Xoay cần gạt hộp khóa mực theo chiều mũi tên được vẽ trên hộp khóa mực đến vị trí Unlock

Bước 4: Rút ống mực đã hết ra

 

Bước 5: Tranh thủ vệ sinh một trong những thành phần trong máy photocopy để bảo đảm an toàn máy sinh hoạt tốt, không xẩy ra nhòe mực, tăng tuổi thọ cho máy.

Bước 6: Lấy ống mực mới ra khỏi hộp, lắc ống mực theo chiều ngang từ 5 – 6 lần cho mực tơi and đều. Mở nắp ngoài của ống mực ra, chú ý không mở nắp phía bên trong của ống mực.

Bước 7: cẩn trọng cho ống mực mới vào trong máy, tại vị trí ông mực cũ vừa kéo ra

Bước 8: Xoay cần gạt hộp ống mực vào, đậy nắp hộp bé dại phía trước máy photocopy lại.

Bước 9: Tiến hánh photocopy thử để check .

Việc thực hiện đúng công đoạn bên trên thì bạn đã sở hữu thể tự thay mực cho máy in của mình.

Ngoài ra những bạn cũng có thể thuê máy photocopy tại hãng của Cửa Hàng chúng tôi.
  
Nguồn: Tổng hợp trên mạng