Home » TỔNG HỢP » CÁCH SỬA laptop KHÔNG LÊN screen

CÁCH SỬA laptop KHÔNG LÊN screen

Nếu vẫn chưa biết cách sửa lỗi laptop không lên màn hình hiển thị thì hãy dành ít thời gian xem qua hướng dẫn tiếp sau đây của iCare Center. Với lâu lăm kinh nghiệm xử lý các lỗi hay chạm mặt trên màn hình, Cửa Hàng chúng tôi sẽ gợi nhắc cho bạn một số phương thức căn chỉnh hiệu quả tốt nhất.

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Cách sửa máy tính không lên màn hình bên trên cả máy bàn và laptop

Việc màn hình không khởi động lên được rất có thể do nhiều Lý Do khách quan lẫn chủ quan gây nên. Thường chạm chán nhất hoàn toàn có thể kể ra một số trong những yếu tố như sau:

 

Dây kết nối từ CPU đến screen bị lỏng

Chuôi cắm màn hình bị lỏng mà người tiêu dùng không hay

RAM bị lỏng hoặc bị bám bụi

Cáp màn hình bị vuột hoặc bị đứt
Cách sửa lỗi hiệu quả tối ưu nhất
đầu tiên bạn phải kiểm tra lại những tác động phía bên ngoài như dây sạc, pin, chuôi cắm,… xem những thành phần này có đáp ứng xuất sắc cho hoạt động vui chơi của máy không. Trong một vài tình huống như lỏng chuôi cắm điện màn hình hay dây kết nối từ CPU đến screen bị vuột ra đều phải sở hữu thể dẫn đến thực trạng không lên màn hình hiển thị. sau khoản thời gian thải trừ Tại Sao gây lỗi này thì bọn họ mới tiến vào kiểm tra những nhân tố khác.
tại đây là các gợi ý sửa lỗi kết quả mà bạn nên áp dụng:
trước tiên, hãy tháo thanh RAM ra & triển khai lau chùi bụi bặm bên trên RAM & cả khe cắm RAM.

==>> Xem thêm :   thu mua laptop cũ

Thứ hai, thử kết nối laptop với một màn hình hiển thị rời khác xem screen này có sinh hoạt bình thường không. Nếu có thì chắc chắn cáp màn hình hoặc card VGA đã xảy ra lỗi. Để căn chỉnh, bọn họ phải tháo màn hình ra & check cụ thể từng thành phần này. Lỗi hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp sửa chữa thay thế hoặc thay mới tùy vào thực trạng lỗi gặp phải. Chẳng hạn: nếu cáp bị vuột thì chỉ cần cắm lại, nếu VGA bị hỏng thì bắt buộc thay mới,…

Thứ ba, lỗi này còn có thể thuộc về màn hình hiển thị LCD. đối với những hư hỏng trên LCD thì chỉ có thay mới màn hình hiển thị mới bình thường quay về.

trên đây là một trong những gợi ý để bạn áp dụng hiệu quả cho máy tính xách tay của bản thân. Để giải quyết và xử lý triệt để luận điểm bạn nên mang máy đi BH hoặc những trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để đc check, xác định đúng đắn lỗi đang chạm mặt phải.

Để giải quyết và xử lý lập cập lỗi đáng ghét này, hãy Liên hệ ngay trung tâm iCare Center gần nhất, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của Shop chúng tôi sẽ kiểm tra, sửa chữa thay thế hoặc thay mới screen quality với Ngân sách hợp lí nhất.

Chúc người sử dụng sửa lỗi thành công!

Card VGA đã xảy ra lỗi

screen LCD không còn dùng đc nữa

Nguồn: Tổng hợp trên mạng