Home » TỔNG HỢP » CÁCH tạo cho screen máy tính TO RA

CÁCH tạo cho screen máy tính TO RA

Việc tạo cho màn hình máy vi tính to ra sẽ không thực sự phức hợp nếu bạn áp dụng các cách mà iCare Center hướng dẫn tiếp sau đây. Đừng bỏ qua những thủ thuật sử dụng laptop ích lợi này bạn nhé!

==>> Tham khảo:   thay man hinh laptop

Cách tạo nên màn hình hiển thị máy tính to ra theo size bất kỳ

không chỉ có khiến cho screen to ra mà những cách sau còn tồn tại thể giúp điều chỉnh kích thước hiển thị của màn hình hiển thị máy vi tính theo ý mình.
Cách 1:
so với các mình thích dùng phím tắt thì có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl & dấu +. Khi đạt được form size hiển thị hi vọng thì bọn họ thả phím ra. Còn trường hợp muốn thu bé dại màn hình lại chỉ cần nhấn Ctrl & dấu -, còn nếu như bạn muốn đưa screen về dạng hiển thị chuẩn chỉnh của khối hệ thống thì hãy nhấn Ctrl and số 0 nhé.

 

==>> Xem thêm :   thu mua laptop cũ
Cách 2:
Cách này còn dễ chơi and dễ triển khai hơn. Theo đó, bạn chỉ cần nhấn giữ Ctrl & rê con lăn bên trên chuột về phần bên trước là có thể đẩy form size lên. xem xét chúng ta nên rê chuột từ từ để chọn được mức hiển thị thích hợp nhất.

Cách 3:
đó là cách chuyển đổi size của những hình tượng bên trên màn hình Desktop. nếu như muốn phóng to chúng lên các bạn sẽ nhấp phải chuột vào vùng trống trên màn hình hiển thị và chọn vào trình đơn View. tiếp sau rê chuột qua phải ngay cạnh tam giác bé dại màu đen để chọn dạng size hiển thị cho biểu tượng. hệ thống sẽ luôn luôn show ra 3 chọn lựa cho người tiêu dùng, bao gồm:

Large icons: kích cỡ lớn cho icon

Medium icons: kích cỡ trung bình cho icon

Small icons: kích thước bé dại cho icon

Nếu bạn muốn thu nhỏ lại thì chỉ cần chọn vào dòng Small icons (hoặc có thể chọn Medium icons) là kết thúc.

Nếu các cách bên trên đây không kết quả, bạn hãy thử biến hóa lại độ phân giải cho screen hoặc gỡ bỏ Driver card screen hiện tại và cài bản mới. Khi biến hóa độ phân giải (bằng cách nhấp chuột phải ngoài Desktop rồi chọn màn hình Resolution) chúng ta cũng có thể chọn vào thông số mà khối hệ thống gợi nhắc để tạo ra thiết lập chuẩn chỉnh nhất cho screen vì nếu họ chọn độ sắc nét rất thấp hay quá cao thì screen sẽ chẳng thể nào có đc unique hiển thị tốt nhất. ngoài ra, việc thiết lập lại Driver mới sẽ là một cách có thể khắc phục tác dụng nhiều trường hợp lỗi trên screen liên quan đến phần mềm.

Khi muốn biến đổi form size màn hình hiển thị cho máy vi tính của chính mình, bạn cũng có thể vận dụng các cách mà iCare Center hướng dẫn trên đây. Chúc bạn làm việc thành công!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng