Home » Nội ngoại thất » Cần bán thanh lý tủ sắt văn phòng giá rẻ tại Hà Nội giá chỉ từ 500k

Cần bán thanh lý tủ sắt văn phòng giá rẻ tại Hà Nội giá chỉ từ 500k

Tủ văn phòng là một dụng cụ rất cần thiết đối với tất cả các cơ quan, công ty, xí nghiệp…Trên thị trường nội thất, một chiếc tủ sắt văn phòng mới có giá rất cao, nhưng tại nội thất Đăng Khoa, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ là đã có thể “rinh” về cho cơ quan mình một tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội với giá “hạt rẻ” chỉ từ 500k.

Tổng hợp những mẫu tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội

Tủ tài liệu thấp 2 cánh mới 100%

  • Tủ tài liệu thấp 2 cánh là sản phẩm tủ văn phòng thanh lý mới tại Hà Nội với giá chỉ 500k nhưng được thiết kế rất tiện ích cho người sử dụng. Tủ được thiết kế với 2 ngăn, mỗi ngăn có 1 khóa riêng.
  • Kích thước của tủ W: 80 x D: 40 x H: 80 cm, tủ được phủ bằng Melamine giúp cho bề mặt sáng mịn, chống trầy xước và ẩm mốc cực kì hiệu quả. Thiết kế của tủ tài liệu thấp 2 cánh phù hợp với mọi không gian văn phòng, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại. Muốn biết rõ hơn về những sản phẩm tủ sắt văn phòng thanh lý tại Hà Nội, bạn chỉ cần click vào Thanh lý Tủ tài liệu văn phòng.

Tủ tài liệu thấp 3 cánh mới 100%

Với giá bán chỉ 750k, nội thất Đăng Khoa tại Hà Nội mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm tủ sắt văn phòng thanh lý giá rẻ nhưng chất lượng hoàn hảo nhất. Tủ hoàn toàn mới 100%, thấp 3 cánh có kích thước cao 80 cm x rộng 1m2 x sâu 40m. Được bảo hành 6 tháng.

Tủ hồ sơ văn phòng 2 cánh kín

Tủ hồ sơ thanh lý giá rẻ văn phòng 2 cánh kín mà chúng tôi cung cấp mới hoàn toàn 100% nhưng giá chỉ có 1.250.000k. Tủ được thiết kế với 2 cánh kéo ở phía dưới, có 1 ổ khóa + với 2 cánh kính ở phía trên. Kích thươc của tủ rộng 80 cm x sâu 40 cm x cao 183 cm. Tủ được phủ bằng Melamine giúp cho bề mặt sáng mịn, chống trầy xước và ẩm mốc cực kì hiệu quả.

Tủ sắt hồ sơ 2 cánh K2

  • Sản phẩm bàn ghế, tủ sắt văn phòng giá rẻ tại Hà Nội phải kể đến tủ sắt hồ sơ 2 cánh K2. Tủ có giá chỉ 1.500.000k nhưng là sản phẩm thanh lý mới 100%. Sản phẩm dùng để đựng hồ sơ cá nhân, hồ sơ và tài liệu văn phòng, cơ quan, xí nghiệp…
  • Tủ sắt hồ sơ thanh lý văn phòng 2 cánh K2 được làm bằng sắt, sơn tĩnh điện chống trầy xước, ẩm mốc, thích hợp cho mọi thời tiết.

Tủ sắt locker 24 ngăn

  • Khi bạn chọn mua bàn ghế, tủ sắt văn phòng giá rẻ tại Hà Nội tủ sắt locker 24 ngăn ở nội thất Đăng Khoa, bạn được hưởng giá ưu đãi nhất với giá chỉ 2.800.000k. Sản phẩm hiện đại ở chất liệu mới, màu sắc hài hòa, trang nhã, thích hợp dùng để hồ sơ văn phòng, công ty hoặc ở các cửa hàng, siêu thị.
  • Tủ sắt locker 24 ngăn có kích thước cao 1830 mm x rộng 1200 mm x sâu 450 mm. Kích thước mỗi ô cao 285 mm x rộng 300 mm x 450 mm. Sản phẩm được nội thất Đăng Khoa chúng tôi bảo hành 36 tháng.

Chúng tôi là cửa hàng cung cấp rất nhiều những thiết bị nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội với mẫu mã đa dạng, giúp quý khách hàng tha hồ lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình. Để có đầy đủ mọi thông tin về bàn ghế, tủ sắt văn phòng giá rẻ tại Hà Nội, vui lòng truy cập vào cần bán thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ tại Hà Nội .

NỘI THẤT ĐĂNG KHOA – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG!