Home » TỔNG HỢP » căn hộ cao cấp Tecco Town Bình Tân nằm ngay cửa ngõ quan trọng từ miền Tây về TP.Hồ Chí Minh

căn hộ cao cấp Tecco Town Bình Tân nằm ngay cửa ngõ quan trọng từ miền Tây về TP.Hồ Chí Minh

chung cư Tecco Town Bình Tân nằm ở cửa ngõ quan trọng từ miền Tây về TP.HCM. dự án còn có địa thế đắc địa là mặt tiền con phố cao tốc TP.Sài Gòn – Trung Lương. Từ dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư Tecco Town, bạn rất có thể chọn lựa cho mình đường về trung tâm TP, Quận 5, Quận 11 hay tới những khu công nghiệp ở Q Bình Tân, Tân Bình một cách thuận tiện.

Tổng quan của Khu căn hộ Tecco Town Bình Tân :

hợp với xu hướng nâng tầm phát triển nhà ở trên quốc tế là tạo thiên nhiên môi trường khoảng trống kết cấu hạ tầng cảnh quan mới ở các chung cư, chung cư cao tầng, dự án chung cư Tecco Town đã chú trọng thiết kế một khoảng trống xanh được bao bọc bởi một công viên cây xanh và một quảng trường trọng tâm rộng 1,9 ha, một quảng trường trung tâm nhằm điều hòa hệ thống giao thông nội Bộ, cảnh quan thiên nhiên và môi trường, liên kết với một trường đào tạo 8.000m2 và khu cây xanh. sống tại Tecco Town bạn sẽ được tận hưởng đa số các Thương Mại & Dịch Vụ tiện ích cho nhu cầu của GĐ bạn.

Tại căn hộ Tecco Town , toàn bộ tổng thể đều được gây dựng cho mục tiêu nhằm mang lại cho bạn sự tận hưởng cuộc sống và dự án Bất Động Sản cũng gồm có cả vấn đề tiện nghi chỗ đông người gia tăng giá trị môi trường sống như : bể bơi, phòng rèn luyện thể dục, sân chơi cho mần nin thiếu nhi, nhà trẻ, khu TM, ngân hàng…

quy hoạch hạ tầng

Dự Án BĐS căn hộ chung cư Tecco Town là dự án khu đa hợp với 9 block nhà ở cao 21 tầng được đầu tư và quy hoạch với 1.600 căn hộ chung cư.

Trong đó:

diện tích khu đất: 50.477,8 m2

Tầng hầm: 21.058 m2

diện tích quy hoạnh sàn căn hộ: 109.814 m2

diện tích quy hoạnh sàn thương mại: 5.097 m2

diện tích quy hoạnh nhà trẻ: 2.223 m2

diện tích quy hoạnh phòng sinh hoạt cộng đồng: 1.503 m2

diện tích trường lớp công: 14.000 m2

diện tích đất cây xanh tập trung: 4.035,3 m2
hạ tầng, đầu tư và quy hoạch của Khu căn hộ cao cấp Tecco Town

Với quy mô lớn số 1 tại Q. Bình Tân lúc bấy giờ, Tecco Town còn là một nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội: Một trường học công có diện tích quy hoạnh 1,4ha; khu vui chơi giải trí công viên cây xanh và đường nội Bộ 1,6ha. Nằm giữa 9 block căn hộ chung cư hình eclipse là quảng trường nội khu tạo thành một khối kiến trúc đồng Sở, hòa giải với thiên nhiên, các nhà ở đều có mặt thoáng để đón ánh sáng, nắng và gió trời.

vị trí CẲN HỘ TECCO TOWN

dự án toạ lạc tại Nguyễn Cửu Phú, P..Tân Tạo A, quận.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

căn hộ chung cư cao cấp Tecco Town tọa lạc trong xung quanh vị trí trọng yếu – quy hoạch toàn bộ của TP Hồ Chí Minh, nơi được nhìn nhận là một trong những vùng kinh tế có nhiều tiềm năng.

Là cửa ngõ quan trọng của Miền Tây, đồng thời là chỗ trung chuyển sản phẩm & hàng hóa, giữa trung tâm kết nối giữa các KCN tại miền Tây đến TP Hồ Chí Minh.
 

địa thế căn hộ chung cư tecco town vô cùng đắc địa

1 mặt tiếp giáp với Cao tốc TP.Sài Gòn – Trung Lương đi về các tỉnh miền Tây -> là con phố kế hoạch của TP HCM.

1 mặt tiếp giáp với Tỉnh Lộ 10 đi về các khu lân cận như Đức Hòa, Đức Huệ …

1 mặt tiếp giáp với đường Trần Đại Nghĩa, đại Lộ Nguyễn Văn Linh đi về các KĐT hiện đại ở huyện bình chánh.

Chỉ 1 vài phút đi xe cư dân tại Tecco Town rất có khả năng đến :

siêu thị nước Nhật Aeon Mall Bình Tân, Chợ an nhàn, Coop Mart Phú Lâm

trung tâm giải trí công viên Phú Lâm

Bệnh viện Bình Tân, Bệnh viện phụ sản Quốc Anh,..

Từ Dự Án BĐS, cư dân Tecco Town rất có khả năng tiết kiệm được không ít thời điểm chuyển dời đến những khu trung tâm Thành Phố. Việc liên kết nội khu nơi đó cũng có thể trở nên dễ dàng hơn bởi hạ tầng giao thông vận tải đã được triển khai xong khá đầy đủ và đồng Bộ.
mặt phẳng chung cư Tecco Town :

căn hộ cao cấp Tecco Town là khu phức hợp với 9 block căn hộ cao cấp cao 21 tầng được quy hoạch với 1.600 căn hộ chung cư cao cấp với diện tích quy hoạnh từ 47.9m2 đến 100.5m2.

Mật độ thiết kế xây dựng tại Dự Án BĐS chỉ : 30.2%, phần còn sót lại là công trình nơi công cộng, các tiện ích của dự án Bất Động Sản như nhà trẻ, trường học công, khu đất nền cây lá rộng đến 4.035,3 m2
 

người tiêu dùng Vui Lòng Gọi trực tiếp Hotline Phòng kinh doanh thương mại CĐT nhà ở Tecco Town

 

Để Được tương hỗ Và đảm bảo lợi ích cao nhất khi mua dự án Bất Động Sản

diện tích quy hoạnh nhiều chủng loại căn hộ: 47,9 – 100,5 m2

Mật độ xây dựng: 30.2%, phần còn sót lại là công trình chỗ đông người, các tiện ích của dự án.

Xem thêm : ở chỗ này