Home » Nội ngoại thất » Chế tác ô xa thờ giao hàng toàn quốc

Chế tác ô xa thờ giao hàng toàn quốc

Quý vị có nhu cầu bài trí ô xa thờ đẹp chất, đẹp dáng, giá tốt và thuận phong thủy? Hãy liên hệ tới Đồ Thờ Nguyễn Hưng – cơ sở chế tác đồ thờ uy tín của làng nghề Sơn Đồng. Nguyễn Hưng nhận chế tác ô xa thờ theo yêu cầu, có dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc.

Ô xa – Bàn thờ tinh xảo bậc nhất

Ô xa thờ là kiểu mẫu bàn thờ truyền thống của người Việt, đẹp nhưng cũng đòi hỏi kỳ công nhất khi chế tác. Tại làng nghề thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, không phải người thợ nào cũng được giao trọng trách chế tác ô xa. Chỉ những nghệ nhân, người thợ lành nghề, có đôi tay khéo léo; con mắt nghệ thuật tinh tường và thực sự tâm huyết mới được đảm nhiệm chế tác ô xa.

Thực tế, người thợ nào cũng có thể chạm khắc hoa văn trên ô xa. Nhưng không phải ai cũng có thể thổi được cái hồn mềm mại tự nhiên của hoa văn, nhất là thần thái của các linh vật thiêng liêng. Những người trong nghề, chỉ cần nhìn thành quả chế tác ô xa có thể đánh giá được trình độ tay nghề non hay giỏi của người thợ.

Đồ Thờ Nguyễn Hưng – Chế tác ô xa đẹp như ý

Ô xa luôn là một trong những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được Đồ Thờ Nguyễn Hưng tự hào nhất. Đồ Thờ Nguyễn Hưng tự tin có thể làm hài lòng những vị khách là “bậc thầy” am hiểu về đồ thờ tự. Từ những khúc gỗ mộc mạc và thô sơ, các nghệ nhân của Đồ Thờ Nguyễn Hưng đã chế tác ra những bộ ô xa thờ với vẻ đẹp tinh xảo và cao quý.

Ô xa thờ tại Nguyễn Hưng chế tác bởi những người thợ được tuyển chọn, có kinh nghiệm và đôi tay khéo léo bậc nhất. Các đường nét uốn lượn quanh co đến mấy, chi tiết đan xen vào nhau phức tạp đến nhường nào cũng không làm khó được các nghệ nhân.

Tầng tầng lớp lớp bông hoa mai khoe dáng, Rồng uốn lượn thân hình mềm mại tràn đầy sinh lực. Đầu Rồng oai dũng, quyền uy nổi bật giữa tất cả các họa tiết. Tất cả tạo nên một tổng thể ô xa thờ tuyệt mỹ, làm bao người phải ngẩn ngơ, trầm trồ thán phục tài nghệ của người thợ.

Các nghệ nhân của Đồ Thờ Nguyễn Hưng chế tác ô xa bằng tất cả tình yêu với nghề, tài năng của đôi tay và sự tôn kính đối với các vị thần linh. Ô xa thờ mang vẻ đẹp tinh túy, thanh cao và linh thiêng như chính vai trò quan trọng được sử dụng trong tâm linh.

Đồ Thờ Nguyễn Hưng vận chuyển ô xa giao hàng toàn quốc

Uy tín của Đồ Thờ Nguyễn Hưng không chỉ dừng lại ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các sản phẩm đồ thờ, bàn thờ, ô xa thờ chế tác tại Đồ Thờ Nguyễn Hưng được lựa chọn sử dụng trong gia đình, chùa chiền ở nhiều vùng miền trong cả nước. Đáp ứng sự tin tưởng của quý khách, Đồ Thờ Nguyễn Hưng có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, cam kết giao đến tận nơi và đúng thời hạn.

Ô xa thờ là hiện vật tâm linh, Đồ Thờ Nguyễn Hưng luôn chú trọng vận chuyển cẩn thận, bảo đảm không xảy ra bất cứ sự cố nào ảnh hưởng đến mẫu mã, chất lượng của ô xa. Đồ Thờ Nguyễn Hưng sẽ vận chuyển giao hàng hoàn toàn miễn phí trong nội thành Hà Nội, các khu vực lân cận.

Quý khách có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận và thanh toán, được phép trả lại sản phẩm trong vòng 30 ngày nếu phát hiện sai sót về chế tác, chất liệu gỗ. Để được tư vấn, chế tác ô xa theo yêu cầu và giao đến tận nơi, quý khách hãy liên hệ tới Đồ Thờ Nguyễn Hưng theo số 0934.566.066. Mr.Hưng luôn sẵn lòng tư vấn và chia sẻ 24/7 tới quý khách.