Home » TỔNG HỢP » chiêu thức xây đắp thông minh của khối hệ thống giao thông dự án công trình tại Iris Garden

chiêu thức xây đắp thông minh của khối hệ thống giao thông dự án công trình tại Iris Garden

khối hệ thống giao thông công trình của chung cư   https://duanirisgarden.com.vn/chu-dau-tu-vimefulland Mỹ Đình là tác dụng sự thi công hiện đại. Với sự phối kết hợp thông mình giữa 26 thang bộ and 27 thang máy, dự án công trình mang tới không ít ích lợi cho cư dân Iris tương lai.

26 thang bộ

Thang bộ của dự án công trình Iris Garden được thiết kế rất rộng lớn và thoáng với khoảng cách vừa bước chân, đơn giản đi lại. 26 thang bộ đc chia làm:

4 thang đi từ tầng hầm lên thẳng sân bên trong tòa nhà. Trong 4 thang bộ đó, có sự phối kết hợp của cả thang thoát hiểm cho 3 tầng hầm.

10 thang bộ thoát hiểm làm trục chính của cả tòa nhà.

12 thang bộ dùng cho các khu dịch vụ công cộng.

không chỉ có vậy, 26 thang bộ của dự án công trình Iris Garden đều có thiết kế bằng phương pháp áp dụng khối hệ thống tăng áp cầu thang cho mục đích thoát hiểm khi cần. Chính điều ấy làm quý khách hoàn toàn có thể an tâm hơn về chung cư   https://duanflorence.com.vn/info/Mat-bang-thiet-ke.html

xây cất căn hộ tại Iris Garden Mỹ Đình

27 thang máy văn minh, cao cấp

27 thang máy đc chia làm 5 loại:

Thang máy Ship hàng khách tải trọng 550 kg, vận tốc 1.75m/s, có 05 thang

Thang máy ship hàng khách tải trọng 900 kg, vận tốc 2.5m/s, có 09 thang

Thang máy Ship hàng khách tải trọng 1000 kg, tốc độ 2.5m/s, có 08 thang

Thang máy Ship hàng khách tải trọng 1350 kg, vận tốc 2.5m/s, có 02 thang

Thang máy ship hàng khách tải trọng 1600 kg, vận tốc 2.5m/s, có 03 thang

Thang máy được sử dụng ở chung cư Iris Garden là dòng thang có buồng máy của chính hãng Mitsubishi, đáp ứng đủ về độ thẩm mỹ và làm đẹp cũng giống như các tiêu chí chuẩn chỉnh về bình yên. không chỉ có thế, hệ thống thang máy văn minh này đc phối kết hợp với trục đường ống kỹ thuật đó là hệ lõi cứng của toà nhà như điện, nước rất tiện lợi & tiến bộ.

quan trọng đặc biệt hơn, hành lang có lắp đặt khối hệ thống hút khói tụ và đưa thẳng lên mái. Phương tiện cơ giới cũng trở thành ra vào công trình xây dựng bằng những hệ thống đường dốc có độ dốc đạt tiêu chuẩn xây đắp đường dốc.

3 lí do Vì Sao bạn nên sở hữu ngay căn chung cư thời thượng tại Iris Garden?

dự án công trình Iris Garden đó là đứa con tinh thần mang đầy nhiệt huyết & kì vọng của người phụ thân đẻ nổi tiếng Vimefulland. Với khát vọng theo đuổi “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh bổ ích cho sức đề kháng trong trái tim đô thị”, dự án công trình mang tới cho cư dân:

vị trí chiến lược thuận tiện: dự án công trình đc xây dựng tại ngay khu đô thị Mỹ Đình u ám và mờ mịt – trung tâm tài chính chính trị mới của Hà Nội. đây chính là chỗ đứng vàng được không ít chủ chi tiêu đặt ý thức.

Căn hộ cao cấp: Tất cả các căn hộ của Iris Garden đều được thiết kế theo phong cách theo phong cách xây dựng đương đại trái đất nằm trong khoảng không Việt. xây cất căn hộ đó là sự giao thoa hoàn chỉnh của đẳng cấp kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông.

khoảng không sống xanh: dự án công trình Iris Garden đc khởi công kiến tạo trên cơ sở vâng lệnh ngặt nghèo 4 chuẩn mức

chuẩn mức về nguồn nước sạch

chuẩn mức điều hành và kiểm soát ô nhiễm

chuẩn mức cải cách và phát triển sức khoẻ thể chất

tiêu chuẩn trở nên tân tiến sức khoẻ ý thức.

đó chính là 3 lí do chính đại quang minh để bạn sở hữu ngay căn hộ tại chung cư Iris Garden. dự án công trình hứa hẹn sẽ mang tới sức căng tràn mới bên trên miền đất phủ màu xanh da trời của cây xanh hòa trong không gian trong lành, mát mẻ!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng