Home » TỔNG HỢP » Chủ xe nên dán phim bí quyết nhiệt loại rẻ nhất để chóng nóng

Chủ xe nên dán phim bí quyết nhiệt loại rẻ nhất để chóng nóng

Chủ xe buộc phải dán phim bí quyết nhiệt cái tốt nhất cho cả nóc xe để giảm thiểu nhiệt lượng lan vào nội thất.

Cửa sổ trời là trang bị những ai muốn mang lúc sắm xe. tác dụng của "option" này là tạo diện tích thoáng, có thể mở lấy không khí thiên nhiên và trở nên cửa thoát hiểm trong những giả dụ khẩn cấp như rơi xuống nước. nhưng vào mùa hè cùng nhiệt độ lên cao, đây lại là cửa nhận nhiệt rộng rãi nhất.

cua-so-troi-trang-bi-cao-cap-gay-hoa-tai-viet-nam

Cửa sổ trời toàn cảnh.

có 2 loại cửa sổ trời là chiếc nhỏ cư trú hàng ghế trước (sunroof) và cái cửa sổ trời toàn cảnh (panaroma sunroof) kéo từ hàng trước xuống hàng sau. cùng chiếc cửa sổ trời tiêu chuẩn, bên trong suốt có 1 tấm bao phủ tương đối dày buộc phải không bị liên quan đa dạng vào mùa nóng. trái lại, dòng cửa sổ trời toàn cảnh lại sử dụng tấm bao phủ là 1 mảng vải mỏng manh, thủ phạm làm nhiệt độ trần xe lên cao.

đa dạng lái xe cho biết, khi nhiệt độ cao như Hà Nội những ngày gần đây, khoảng 40 độ, ngoài trời là 50 độ thì luôn xảy ra tình trạng nắng xuyên qua trần xe chiếu vào trong suốt, khi mở điều hòa bên dưới mát nhưng mà đỉnh đầu lại nóng.

cua-so-troi-trang-bi-cao-cap-gay-hoa-tai-viet-nam-1

Nắng chiếu xuyên vào hàng ghế sau. Ảnh: Thu Nguyễn.

Theo anh Vĩnh Nam từ Mercedes Haxaco, bạn với thể giải quyết vấn đề này bằng phương pháp dán phim cách nhiệt cho cả cửa nóc chứ không chỉ kính lái và cửa sổ. Cửa nóng là địa điểm kết nạp nhiệt phổ biến nhất vì thế cần sử dụng chiếc phim chống nóng rẻ nhất của các hãng phim uy tín cùng chi phí vài ba triệu đồng.

Anh Nam cho biết rộng rãi bạn đã áp dụng phương pháp khiến này và hiệu quả phải chăng. một số lái xe chạy GLC300 mang cửa sổ trời toàn cảnh cũng cho biết, tìm dòng phim chống nóng rẻ nhất để giảm nhiệt khiến nóng đầu.

Không chỉ vậy, khi thế hệ chạy, hướng cửa gió lên trên để đối lưu không khí, không gây chênh lệch nhiệt độ to giữa đầu và cơ thể. 1 số tài xế chu đáo hơn, ngoài dán phim và hướng điều hòa còn gắn thêm miếng chống nắng bên trong suốt, cái với núm cao su thường chuyên dụng cho cửa sổ bên.

Video cửa sổ trời toàn cảnh: