Home » TỔNG HỢP » Chung cư, nhà đất, cho thuê không bắt buộc qua sàn deals Bất Động Sản Nhà Đất như là chung cư, nhà đất, cho thuê

Chung cư, nhà đất, cho thuê không bắt buộc qua sàn deals Bất Động Sản Nhà Đất như là chung cư, nhà đất, cho thuê

các đơn hàng BĐS Nhà Đất như là   chung cư hanoiland nhà đất, cho thuê,… Hiện tại bắt buộc phải giao dịch sàn giao BĐS Nhà Đất, Nhưng sắp chuyển đổi theo luật marketing BĐS Nhà Đất mới chuẩn bị ban hành từ thời điểm ngày 1/7/2015, theo luật marketing Bất Động Sản Nhà Đất hiện hành thì mọi giao dịch đều phải qua sàn chứng nhận deals, deals qua sàn để đảm bảo an toàn tính công khai, quyền lợi của các bên. hoàn thành hoạt động không có kết quả nên sắp tới đây luật marketing BĐS Nhà Đất thay đổi theo.

deals qua các sàn không cần thiết, người tiêu dùng có thể ký trực tiếp với chủ đầu tư không cần qua khâu trung gian, ít nhất sẽ đc giảm Ngân sách khoảng 2% phí giao dịch, quý khách hàng không trở nên thổi giá lên cao ( chênh giá), các sàn do chính chủ đầu tư chi tiêu lập ra sinh hoạt cho có sàn deals thì nay sẽ giảm bớt, sẽ thanh lọc các sàn , C.ty môi giới chuyên nghiệp hóa hành nghề có uy tín, có tâm and tầm thì mới có vị trí.

bỏ lỡ qui định này những chủ đầu tư chi tiêu không mất thời gian qua những sàn, giảm sút giấy tờ thủ tục cho khách hàng mua nhà. Nhưng các chủ đầu tư cũng như các dự án công trình, nhà đất, cho thuê, các Chung cư giá rẻ Mỹ Đình chung cư giá cực mềm, chung cư tại những dự án công trình sẽ vô hình sẽ mất đi một công cụ PA hiệu quả, quảng cáo tới quý khách một cách sớm nhất có thể, quý khách có thể sẽ không mua vị trí lô đẹp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng