Home » TỔNG HỢP » Có mẹ nào dùng gối ôm cho bà bầu chưa? Xin share cùng những mẹ những chủ ý trước & sau khi sử dụng gối ôm cho bà bầu

Có mẹ nào dùng gối ôm cho bà bầu chưa? Xin share cùng những mẹ những chủ ý trước & sau khi sử dụng gối ôm cho bà bầu

Xin chia sẻ cùng những mẹ những chủ kiến trước và sau khi sử dụng gối ôm cho bà bầu:

– Mẹ Phan Kim Oanh ở Sóc Trăng (email: hoainiem…@gmail.com): sau khi sử dụng gối ôm chữ U dành cho bà bầu của HAHUMA cung cấp mình thấy dễ ngủ hơn, không còn bị xúc cảm chuột rút ở chân nữa, lúc rảnh rỗi thư giãn với gối cho bé xíu nghe nhạc rất dễ ợt.

 

==>> Xem thêm : http://goibabauchuu.com/chon-mua-goi-ngu-chu-u-tot-nhat-cho-ba-bau-o-ha-noi/

 

 

 

 

 

 

 

– Mẹ bầu Hoàng Linh ở Điện Biên ( nick Chờ người nơi ấy…) chia sẻ: Khi bầu bí người luôn khó chịu và mình thường hay cáu kỉnh, điều đó ảnh hưởng rất rộng tới sức đề kháng. Nhờ hướng đến và được tư vấn nên mình đã chọn mua gối chữ U, từ đó tới bây giờ mình cảm nhận thấy rất dễ chịu do khung người luôn đc nâng đỡ, có điểm tựa không xẩy ra đau lưng nữa.
==>> Tham khảo: http://goibabauchuu.com/goi-ba-bau-cao-cap-hahuma-chinh-hang-gia-tot-nhat-o-ha-noi/ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  – Bà bầu Phan Kim Liên ở Hà Nội: ck minh đi công tác thường xuyên nên mình cũng tới cửa hàng mua 1 chiếc gối bầu về nằm khiến cho đỡ bi đát, nhờ có chiếc gối bầu đó mà mình thấy tâm trạng cũng thoải mái hơn, gối mềm nằm ôm thật dễ chịu, gối đầu thoải mái và dễ chịu, gác chân rất thư giãn.

– Mẹ Cu Tun ở TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: Nhờ có chiếc gối ôm cho bà bầu chữ U mà mình đã vượt cạn thắng lợi, suốt thời kỳ bầu bí không trở nên mệt mỏi nhiều, sau thời điểm sinh mình còn sử dụng gối để tựa lưng and kê bụng cho con bú nữa. Đến giờ mình lại Tặng lại gối này cho đứa em của chính mình cũng đang mang bầu, em chúng rất thích.

 

 

 

 

 

 

 

 

– Chị Lan Anh ở TP Đà Nẵng kể: Mình vẫn tồn tại đơn thân nhưng cũng hay mệt mỏi do phải đi làm việc vất vả cả ngày, lên mạng đọc thấy gối cho bà bầu cũng hay & được siêu thị HAHUMA tư vấn nên mình cũng mua 1 cái về nằm thử, thấy rất thú vị, dễ chịu và thoải mái, các lúc nhàn rỗi mình dùng nó để tựa sườn lưng đọc sách rất hoàn hảo nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng