Home » TỔNG HỢP » công dụng nổi bật điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV-12.000BTU

công dụng nổi bật điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV-12.000BTU

Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV inverter 1 chiều 12.000BTU (1.5HP) sản phẩm mới nhất của Daikin bắt đầu được bán ra Thị Phần việt nam hồi tháng 4/2017 thay thế sửa chữa model FTKC35QVMV. chính vì như thế có thể nói rằng điều hòa Daikin FTKC35RVMV sẽ là loại inverter giá cực rẻ bán tốt nhất có thể của Daikin cạnh tranh với Panasonic PU12TKH-8.

==>> Xem thêm :  Báo giá điều hòa Daikin

Với công năng 12000BTU (1.5HP) máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV thích hợp lắp đặt cho những phòng ngủ, phòng khách, căn hộ chung cư…có diện tích S bên dưới 20m2.

một trong những tính năng công nghệ của máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV

technology inverter

Điều hòa Daikin FTKC35RVMV sử dụng technology inverter – technology biến tần tiến bộ nhất bây giờ. sau thời điểm đạt đc nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để gia hạn nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện & quản lý và vận hành êm ái hơn đối với máy điều hòa không khí không inverter.

==>> Xem thêm : giá máy điều hòa Daikin

cảm ứng mắt thần thông minh

Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV đc trang bị thêm mắt thần cảm ứng là đổi mới rõ rệt nhất đối với Mã Sản Phẩm cũ. Mắt thần thông minh ngăn lãng phí điện năng bằng cách sử dụng cảm ứng hồng ngoại bắt gặp chuyển động của người ở trong nhà, từ này mà tự động hóa điều chỉnh nhiệt độ thế nào cho tương thích. Độ tiết kiệm chi phí điện được coi ở mức 5*, rất đc khách hàng thích thú.

Mặt nạ dàn lạnh máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV được thiết kế theo phong cách dựa bên trên ý nghĩ đó về đường cong niềm vui – Smile Curve – hết sức lịch lãm & văn minh, kiến thiết thân mật dễ hợp lý với những khoảng không thiết kế bên trong, đưa tới vẻ trang trọng cho căn phòng của khách hàng. Là dòng sản phẩm phần mềm technology biến tần Inverter giúp dòng sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện 1 cách tối đa, tiết kiệm ngân sách và chi phí sử dụng and 1 ưu điểm nữa của công nghệ Inverter đó là duy trì nhiệt độ ở 1 khoảng nhất định, tránh cảm hứng quá lạnh hoặc quá nóng, gây mất thoải mái và dễ chịu cho người tiêu dùng.

Dàn nóng điều hòa Daikin được thiết kế quan trọng với cánh tản nhiệt đc phủ lớp nhựa acrylic làm tăng cường khả năng chống lại mưa axit và muối biển. Đồng thời đc trang bị lớp màng có công dụng chống thấm nước có chức năng chống gỉ sét gây ra do nước đọng. Giúp tăng tuổi thọ cho dàn nóng & phù hợp để lắp đặt ở khu vực địa lý đặc biệt như ven biển hay các vùng có lượng mưa nhiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng