Home » TỔNG HỢP » công dụng nổi bật điều hòa Daikin FTNE25MV1V9, 1 chiều, 9000BTU

công dụng nổi bật điều hòa Daikin FTNE25MV1V9, 1 chiều, 9000BTU

xây dựng tinh tế, sang chảnh
Điều hòa Đaikin  FTNE25MV1V9 có phong cách thiết kế màu trắng hạnh nhân quý phái rất ưa nhìn, mẫu điều hòa 1 chiều sang chảnh thích hợp với rất nhiều khoảng không thiết kế bên trong khác nhau, giúp cho bạn thoải mái và dễ chịu chọn lựa nơi đặt điều hòa, tạo sự sang trọng cho căn phòng của doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

chính sách làm lạnh nhanh

Điều hòa 1 chiều Daikin FTNE25MV1V9 với tác dụng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực to trong vòng 20 phút, rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng mau lẹ đạt nhiệt độ setup. tiếp nối, máy Báo giá điều hòa Daikin sẽ tự động trở về chính sách cài đặt trước đó.

 
 

 

 

 

 
Làm lạnh không khô

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 1 chiều 9000BTU làm lạnh không khô bảo trì độ ẩm cao hơn tới 10% đối với làm lạnh thường thì. điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da đặc trưng đối với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ tuổi sẽ được đảm bảo 1 cách tối đa nhất.

 

 

 

 

 

 

 

chức năng khử mùi

Chiếc điều hòa 1 chiều 9000BTU được thiết kế tính năng khử mùi vượt trội, bạn sẽ không cảm nhận thấy mùi tức giận sau khoản thời gian khởi động máy. điều này có đc do quạt gió tạm dừng hoạt động và sinh hoạt trong thời gian mùi khó chịu đc xử lý giúp đưa đến bầu không khí tươi mát trong lành bảo đảm sức khỏe cho cách thành viên trong gia đình bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chế độ hoạt động đêm tối

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt cơ chế hoạt động và sinh hoạt ban đêm. công dụng này chặn lại tình trạng quá lạnh giúp cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ gia tăng 0.5°C
 

 

 

 

 

không chỉ có vậy, Điều hòa DAIKIN FTNE25MV1V sử dụng gas 410A có hiệu suất làm lạnh cao, cho hơi lạnh sâu, góp thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều điện năng and thân thương môi trường xung quanh và sức khoẻ con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng