Home » TỔNG HỢP » công dụng nổi trội Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS60GVMV/RKS60GVMV – 21.800 BTU

công dụng nổi trội Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKS60GVMV/RKS60GVMV – 21.800 BTU

I. các technology nổi bật Điều hòa Daikin 1 chiều INVERTER dòng FTKS (Ga R410):

1. Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Điều hòa Đaikin thế hệ mới này, hãng đã cách tân cho máy nén DC bằng việc sử dụng nam châm hút Neodym thay thế sửa chữa nam châm từ Ferrite đã có phần lỗi thời (được cho là tác dụng hơn 10 lần đối với nam châm hút Ferrite). Qua việc dùng nam châm hút từ Neodym trong động cơ nên đã tác động, tác động đáng chú ý đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở sinh hoạt hiệu quả tuyệt vời hơn, khối hệ thống được nâng cấp. Hiệu suất sử dụng tích điện, bản lĩnh tiết kiệm ngân sách của máy được nâng cao đáng kể. cùng theo với đó, động cơ quạt cũng được vận dụng chế độ DC tinh chỉnh và điều khiển quay để làm giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong quản lý và vận hành and hạn chế tiêu hao năng lượng.

 

 

 

 

 

Hình ảnh nam châm hút từ Neodym
 

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng khả năng quản lý êm ái và giảm ma sát trong khoảng time hoạt động và sinh hoạt, tránh tình hình rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của sản phẩm tạo nên hiệu quả sự dụng năng lượng đc nâng cấp xuất sắc hơn.

  ==>> Tham khảo : Báo giá điều hòa Daikin

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh máy nén Swing

 

 

3. tinh chỉnh PAM.

Do máy được áp dụng technology điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung), điểm vượt trội cảu technology này là bản lĩnh làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng cách điều khiển tắt hoặc bật các công tắc biến tần khi cần thiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh mô tả chính sách tinh chỉnh và điều khiển Pam

 

 

II. điểm mạnh khi sử dụng technology Inverter (biến tần):

 

1.Tiết kiệm tích điện hơn.

Nhờ được trang bị công nghệ điều khiển và tinh chỉnh Inverter Power Control, tất cả những dòng máy inverter của tập đoàn lớn Daikin có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cao nhất xấp xỉ đến 30% đối với những dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở chế độ tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control sẽ hỗ trợ cho máy có gia tốc làm lạnh nhanh tốt nhất, máy hoàn toàn có thể đạt đc nhiệt độ thiết đặt lúc đầu trong khoảng thời gian rất ngắn & hoàn toàn có thể duy trì mức công suất tương thích nhất để bảo trì nhiệt độ này mà vẫn đảm bảo tiết kiệm ngân sách tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn tả technology Inverter Power Control

 

 

2. mạnh mẽ hơn.

Trong toàn bộ thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa được phối kết hợp technology biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức hết công xuất của dòng sản phẩm khi khởi động, để có thể gấp rút đạt đc nhiệt độ thiết đặt, làm phòng mát nhanh hơn đối với các máy điều hòa thông thường, tiếp đến sẽ tự điều chỉnh công suất tương thích để bảo trì nhiệt độ.

 

3. tinh chỉnh và điều khiển đúng chuẩn hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, cơ chế tinh chỉnh và điều khiển công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công năng thấp để có thể duy trì nền nhiệt đã thiết đặt sẵn do đó vẫn bảo đảm đc mức nhiệt độ thoải mái, thoải mái hơn và còn tiết kiệm được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh miêu tả bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh biểu đạt khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ của máy

 

 

4. Intelligent eye – hoạt động và sinh hoạt lanh lợi, tiết kiệm tích điện

Tại thế hệ mới mẻ này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là một trong những cảm ứng bộ cảm biến hồng ngoại có khả năng thăm dò chuyển động của con người của phòng. trong tiến trình máy thu nhận tín hiệu mà không bắt gặp có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến hệ thống máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm chi phí đến 20% tích điện so với cơ chế làm lạnh & 30% đối với chính sách sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của sản phẩm mừng đón có sự di chuyển trong phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy trở lại hoạt động bình thường, ở mức nhiệt đc thiết lập lúc đầu.
 

Băng cách này cũng sẽ giúp bạn giảm lãng phí năng lượng nếu bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả những loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều đc trang bị khối hệ thống cảm ứng mưu trí intelligent eye.

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh biểu đạt cảm ứng intelligent eye

 

 

 

5. Đảo gió auto lên/xuống, auto đảo gió ngang, luồng khí thổi 3-D

tính năng auto đảo gió theo chiều dọc giúp phân phối khí lạnh hoặc khí ấm từ trần nhà xuống tận sàn. tính năng tự động đảo gió ngang giúp phân tán đều luồng khí khắp dọc căn phòng. Luồng khí 3-D kết hợp với tự động hóa đảo gió dọc và ngang giúp lưu thông khí đều đến mọi ngóc ngách ở trong nhà, kể cả đối với những khoảng không lớn.

Tổng hợp trên mạng