Home » TỔNG HỢP » Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PID675DC1Elà dòng sản phẩm mang kiến trúc black color

Đặc điểm nhấn Bếp từ Bosch PID675DC1Elà dòng sản phẩm mang kiến trúc black color

Bếp từ Bosch PID675DC1E là sản phẩm mang kiến trúc màu đen văn minh, được sản xuất trên gốc rễ technology tiên tiến của Đức. Bếp từ Bosch có screen LCD, nút tinh chỉnh cảm ứng, cơ chế ngắt nhiệt khi quá nóng, mặt bếp đc gia công bằng chất liệu kính chịu lực, chịu nhiệt black color sang trọng….

 ==>> Xem thêm :     bếp từ bosch ppi82560ms

 

Bếp từ 3 bếp nấu Bosch PID675DC1E chính hãng có độ bền cao, bề mặt được gia công bằng mặt kính Schott Ceran của Đức nên có công dụng chịu lực, cũng như chịu đc nhiệt rất to lớn.

 

 


Bếp từ Bosch PID675DC1E cao cấp

Bosch PID675DC1E Bảng điều khiển và tinh chỉnh Direct Control dạng bo mạch số với 17 cấp độ nhiệt được chia nhỏ thích hợp cho nhiều món ăn nấu khác nhau. Điều chỉnh tăng hạ nhiệt chính xác, mau lẹ và thuận lợi, chỉ cần bấm trực tiếp vào cấp độ nhiệt hy vọng, hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh cách số mà hoàn toàn không cần theo thứ tự tăng dần.

 ==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/bep-tu-bosch-pie631fb1e 

kiến tạo 1 vùng nấu có 2 lần bán kính lớn 32 cm chúng ta có thể nấu đc các xoong nồi lớn. Mặt bếp PID675DC1E được vát cạnh ở mặt trước và bai bên mặt kính bo cạnh bằng thép không gỉ màu đen sang trọng và quý phái SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz – Đức. là một trong những loại gốm kính cao cấp được làm từ gốm sứ thủy tinh quan trọng có chức năng chịu lực, chịu nhiệt và bản lĩnh va đập giỏi, chống lại các cú sốc nhiệt bất ngờ lên tới mức 750°C and đặc biệt không chứa các kim loại nặng ô nhiễm và độc hại asen và antimon rất thân thương với môi trường thiên nhiên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng