Home » TỔNG HỢP » Đặc điểm nhấn Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager 5200

Đặc điểm nhấn Tai Nghe Bluetooth Plantronics Voyager 5200

thi công tiến bộ

Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager 5200 được thiết kế theo phong cách kiểu dáng thon gọn, khối lượng cực nhẹ nên tạo được cảm giác dễ chịu khi đeo. dòng sản phẩm thích hợp cho tất cả những người thường xuyên dịch chuyển. Tai nghe hỗ trợ Bluetooth 4.1 với A2DP cho phép nghe nhạc và audio, không chỉ thế còn kết nối cùng lúc 2 điện thoại cảm ứng thông minh khiến cho bạn đơn giản xử lý các bước.

technology chống ồn, chống gió
Tai nghe điện thoại trang bị công nghệ chống ồn, chống gió 6 lớp WindSmart giúp bắt gặp hướng gió and phản ứng thích hợp. Tai nghe mang đến âm thanh đàm thoại lớn, rất có thể giúp làm giảm đáng kể tiếng ồn bao quanh và tiếng ồn của gió.

phối hợp 4 micro

Tai Nghe với 4 mic thu âm cho chất lượng âm thanh hoàn hảo. Micro bên trên phối hợp với technology xử lý hiệu số bức tốc giúp giọng nói trong trẻo khi đàm thoại và khử các tiếng ồn bao quanh với độ đúng đắn cao.

công nghệ cảm biến mưu trí

technology cảm ứng mưu trí cho việc tiến hành cảm ứng sử dụng tốt nhất. chúng ta cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói khi muốn đàm thoại hay báo bận cuộc gọi tới. Hay khi bạn tháo tai nghe ra khỏi tai, tai nghe sẽ auto ngắt kết nối âm thanh với Smartphone hoặc máy tính của người sử dụng.

thời gian hoạt động và sinh hoạt lên tới 7 giờ pin

Tai Nghe có thời gian hoạt động và sinh hoạt lên tới 7 giờ pin khiến cho bạn dễ chịu và thoải mái đeo tai nghe làm việc hay nghe nhạc giải trí mọi lúc mọi nơi.

Lớp phủ nano không thấm nước P2i

mặt phẳng ngoài của tai nghe có lớp phủ nano không thấm nước P2i khiến cho bạn không còn lo ngại hư hại khi vô tình làm ướt.

* vỏ hộp sản phẩm hoàn toàn có thể bị cắt ra để dán tem Bảo hành.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng