Home » TỔNG HỢP » Đặc điểm nổi bật Điều hòa 2D Inverter Daikin FTXS25GVMV/RXS25GVMV, 9.000BTU

Đặc điểm nổi bật Điều hòa 2D Inverter Daikin FTXS25GVMV/RXS25GVMV, 9.000BTU

I.Các technology nổi bật.

1. Động cơ máy nén & quạt DC từ trở.

Tại thế hệ mới này, hãng đã đổi mới cho máy nén DC bằng sự việc sử dụng nam châm hút từ Neodym sửa chữa nam châm Ferrite đã có phần lạc hậu (được cho là hiệu quả hơn 10 lần so với nam châm hút từ Ferrite). Qua việc dùng nam châm từ Neodym trong động cơ nên đã ảnh hưởng, tác động đáng chú ý đến hệ thống máy nén DC, giúp từ trở hoạt động hiệu quả cao hơn, khối hệ thống được nâng cấp. Hiệu suất sử dụng năng lượng, bản lĩnh tiết kiệm chi phí của máy được cải thiện đáng kể. cùng với đó, động cơ quạt cũng được vận dụng cơ chế DC tinh chỉnh và điều khiển quay để gia công giảm thiểu cao nhất tiếng ồn trong quản lý và vận hành and hạn chế tiêu tốn tích điện.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 12000

 

 

 

 

 

Hình ảnh nam châm Neodym

2. Máy nén dạng swing.

Máy né dạng swing làm tăng bản lĩnh quản lý và vận hành êm ái và giảm ma sát trong khoảng time hoạt động và sinh hoạt, tránh tình trạng rò rỉ gas lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn của dòng sản phẩm khiến cho công dụng sự dụng tích điện đc nâng cao giỏi hơn.

 

 

 

 

 

 

Ảnh máy nén Swing

3. điều khiển PAM.

Do máy đc áp dụng công nghệ điều khiển và tinh chỉnh PAM (Điều biến biên độ xung), điểm nhấn cảu công nghệ này là bản lĩnh làm hạn chế sự hao phí năng lượng bằng phương pháp tinh chỉnh tắt hoặc bật những công tắc biến tần khi thiết yếu.

==>> Xem thêm : báo giá điều hòa daikin

 

 

 

 

 

Hình ảnh diễn tả chính sách điều khiển và tinh chỉnh Pam

II. ưu điểm khi dùng technology Inverter (biến tần).

1.Tiết kiệm năng lượng hơn.

Nhờ đc trang bị technology điều khiển Inverter Power Control, tất cả các dòng máy inverter của tập đoàn lớn Daikin có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng cao nhất giao động đến 30% so với các dòng máy khác khi không sử dụng công nghệ inverter biến tần. Khi máy chạy ở chính sách tinh chỉnh và điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp cho máy có gia tốc làm lạnh nhanh rất tốt, máy rất có thể đạt được nhiệt độ cài đặt ban sơ trong time rất ngắn và rất có thể bảo trì mức công năng thích hợp nhất để duy trì nhiệt độ đó mà vẫn đảm bảo an toàn tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh miêu tả công nghệ Inverter Power Control

 

2. mạnh mẽ và uy lực hơn.

Trong tất cả thế đời máy điều hòa của hãng Daikin. những máy điều hòa được kết hợp công nghệ biến tần (Inverter Power Control) sẽ sử dụng mức công xuất cực mạnh của sản phẩm khi khởi động, để hoàn toàn có thể lập cập đạt được nhiệt độ thiết đặt, làm phòng mát nhanh hơn đối với các máy điều hòa thông thường, tiếp nối sẽ tự điều chỉnh công suất thích hợp để bảo trì nhiệt độ.

3. điều khiển và tinh chỉnh đúng mực hơn.

Ngay sau khi máy đạt đến định mức nhiệt độ cài đặt, chính sách điều khiển công năng biến tần (Inverter Power Control) sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm cao nhất mức điện năng tiêu thụ, máy sẽ chạy với công suất thấp để hoàn toàn có thể duy trì nền nhiệt đã thiết đặt sẵn do đó vẫn đảm bảo an toàn được mức nhiệt độ dễ chịu, dễ chịu hơn & còn tiết kiệm được tích điện.

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh mô tả bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh miêu tả bản lĩnh tự điều chỉnh nhiệt độ của dòng sản phẩm

4. Intelligent eye – sinh hoạt thông minh, tiết kiệm năng lượng

Tại thế hệ mới này máy sử dụng technology Intelligent eye, nó là một cảm ứng bộ cảm ứng hồng ngoại có tác dụng thăm dò hoạt động của con người ở trong phòng. trong thời gian máy thu nhận tín hiệu mà dường như không bắt gặp có bất ký sự di chuyển nào trong căn phòng, intelligent eye sẽ tác động đến hệ thống máy lạnh và điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm 2 độ C để có thể tiết kiệm đến 20% năng lượng so với chính sách làm lạnh and 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bộ cảm ứng của sản phẩm đón nhận có sự dịch chuyển của phòng, thì mãy sẽ tự điều chỉnh máy quay về hoạt động và sinh hoạt thông thường, ở mức nhiệt được cài đặt ban sơ.

Băng cách này cũng trở thành giúp bạn giảm lãng phí năng lượng nếu bạn quên tắt điều hòa. Trong tất cả các loại máy Daikin inverter treo tường có công năng từ 2,5 đến 7,1 KW đều được trang bị hệ thống cảm biến lanh lợi intelligent eye.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng