Home » TỔNG HỢP » Đặc điểm nổi bật Máy Hút Mùi Bosch DWB097A50 sử dụng động cơ EcoSilence cùng theo với công năng hút lớn hút sạch mùi

Đặc điểm nổi bật Máy Hút Mùi Bosch DWB097A50 sử dụng động cơ EcoSilence cùng theo với công năng hút lớn hút sạch mùi

Máy Hút Mùi Bosch DWB097A50 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức , sử dụng động cơ EcoSilence cùng theo với công suất hút lớn hút sạch mùi công dụng, Bộ lọc nhôm nhiều lớp hút dầu mỡ giỏi, Đèn Led chiếu sáng vùng nấu bếp hút sửa dụng nút điền khiển điện tử 4 gia tốc , hút được thiết kế với dạng thẳng rất mạnh mẽ và uy lực công xuất hút lớn & độ ồn thấp
==>> Tham khảo :    lò nướng

Tổng quan chung Máy Hút Mùi Bosch DWB097A50

Bosch từ lâu đã là một trong những Brand Name số 1 về thiết bị nhà bếp trên thế giới.Và tại VN, sản phẩm Bosch cũng đã đc tin dùng and đánh giá không hề nhỏ Trong đó có máy hút mùi Bosch. đc chế tạo trên dây truyền technology số 1 âu lục công suất hút siêu khỏe, độ ồn thì siêu âm với kiểu dáng thiết kế dễ chơi nhưng từng đường nét lại hiện hữu lên sự tinh tế và sắc sảo and sang trọng cho khoảng không bếp nhà bạn.

Máy hút mùi Bosch DWB097A50 form size 90cm nhập khẩu từ Đức rất chất lượng, kiểu dáng máy hút mùi là hình chữ T ngược đc lắp áp tường với vật liệu làm bằng thép không gỉ cao cấp.

Bảng tinh chỉnh và điều khiển phím bấm điện tử gồm 3 gia tốc + chế độ hút sâu xa chọn lựa mức độ hút hợp với lượng mùi and khói khi nấu ăn để bảo đảm an toàn sạch mùi cho khoảng không bếp nhà bạn. Với công suât lớn nhất 730 m³/h ( theo chuẩn mức UNE/EN 61591). Đồng thời chúng ta có thể chọn bấm nút đèn chiếu sáng để quan sát khi nấu ăn được đơn giản và dễ dàng hơn.

==>> Tham khảo :     http://osm.com.vn/may-rua-bat-doc-lap-bosch

cơ chế hút chuyên sâu tăng công suất hút lên tối đa để hút sạch mùi giỏi hơn and tự động giảm mức công năng xuống sau 6 phút.

Bộ lọc bằng nhôm nhiều lớp ngăn không cho dầu mỡ đi vào máy giúp máy hoạt động và sinh hoạt xuất sắc và bền hơn, bộ lọc sau thời gian sử dụng cần được gia công sạch (bộ lọc rất có thể rửa được trong máy rửa bát tiện lợi) bảo đảm khả năng hút hiệu quả tốt nhất.

 

Máy xây dựng với động cơ EcoSilence với tổng công năng động cơ 130W với thời gian bảo hành lên đến 10 năm được đặt bên phía trong tấm màng đen giúp khử mùi mạnh mẽ và tự tin, hút nhanh hơn với độ ồn siêu êm mang tới khoảng không thoáng mát cho gian bếp nhà bạn.

khối hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led gồm 3 chiếc với công suất mỗi đèn 3W giúp chiếu sáng bếp khi nấu ăn được tiện nghi đơn giản dễ dàng.

Cửa kính thoát khí ra ngoài có đường kính 120/150mm khi lắp đặt sẽ được nối với ống dẫn khí ra môi trường thiên nhiên bên ngoài đảm bảo an toàn những mùi thức ăn dầu mỡ giận dữ được hút xả qua đc dễ nhất.

Máy hút mùi Bosch DWB097A50 made in Gerrmany ( được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức)

Với công năng 139 W với nguồn điện 220V-240 V and tần số 50/60HZ

Nguồn: Tổng hợp trên mạng