Home » TỔNG HỢP » Đặc điểm vượt trội Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV-12.000BTU sản phẩm mới toanh nhất của Daikin

Đặc điểm vượt trội Điều hòa 1 chiều Inverter Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV-12.000BTU sản phẩm mới toanh nhất của Daikin

Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV inverter 1 chiều 12.000BTU (1.5HP) sản phẩm mới nhất của Daikin chính thức đc đẩy ra Thị trường việt nam trong tháng 4/2017 sửa chữa mã sản phẩm FTKC35QVMV. chính vì thế nói theo một cách khác điều hòa Daikin FTKC35RVMV sẽ là loại inverter giá thành tương đối mềm bán tốt nhất của Daikin đối đầu và cạnh tranh với Panasonic PU12TKH-8.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 9000

Với công năng 12000BTU (1.5HP) máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV tương thích lắp đặt cho những phòng ngủ, phòng khách, căn hộ chung cư…có diện tích bên dưới 20m2.

một số chức năng công nghệ của máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV/RKC35RVMV

công nghệ inverter

Điều hòa Daikin FTKC35RVMV sử dụng technology inverter – technology biến tần hiện đại nhất bây giờ. sau thời điểm đạt đc nhiệt độ thiết lập, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để bảo trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện & vận hành êm ái hơn so với máy điều hòa không khí không inverter.

==>> Xem thêm : điều hoà đaikin 18000

cảm ứng mắt thần lanh lợi

Máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV được trang bị thêm mắt thần cảm biến là cách tân rõ nét nhất đối với model cũ. Mắt thần lanh lợi ngăn lãng phí điện năng bằng phương pháp sử dụng cảm ứng hồng ngoại phát hiện vận động của người ở trong nhà, từ này mà tự động hóa điều chỉnh nhiệt độ làm sao cho thích hợp. Độ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện được đánh giá ở mức 5*, rất đc quý khách hàng yêu thích.

Mặt nạ dàn lạnh máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV được thiết kế dựa bên trên ý tưởng về đường cong nụ cười – Smile Curve – hết sức lịch sự and hiện đại, xây dựng thân thương dễ hài hòa và hợp lý với những không gian nội thất, mang đến vẻ quý phái cho căn phòng của chúng ta. Là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ biến tần Inverter giúp dòng sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí điện 1 cách cao nhất, tiết kiệm chi phí sử dụng and 1 điểm mạnh nữa của technology Inverter chính là duy trì nhiệt độ ở 1 khoảng nhất định, tránh xúc cảm quá lạnh hoặc quá nóng, gây mất thoải mái cho người dùng.

Dàn nóng điều hòa Daikin được thiết kế theo phong cách đặc biệt quan trọng với cánh tản nhiệt đc phủ lớp nhựa acrylic làm bức tốc bản lĩnh chống lại mưa axit and muối biển. Đồng thời được trang bị lớp màng có công dụng chống thấm nước có tác dụng chống ghỉ sét gây ra do nước đọng. Giúp tăng tuổi thọ cho dàn nóng & tương thích để lắp đặt ở Quanh Vùng địa lý quan trọng như ven biển hay các vùng có lượng mưa nhiều.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng