Home » TỔNG HỢP » Đặc điểm vượt trội Tai Nghe Sony MDR-1ADAC Chụp Tai

Đặc điểm vượt trội Tai Nghe Sony MDR-1ADAC Chụp Tai

Tai nghe Sony  MDR-1ADAC

Tai nghe Hãng Sony MDR-1ADAC thuộc dòng tai nghe around-ear với phong cách thiết kế đóng, củ loa 2 lần bán kính 40mm ôm khít vành tai người nghe làm ra dễ chịu và thoải mái, hưởng thụ âm thanh tốt với bộ đệm tai êm và kín đáo xung quanh, cách ly với môi trường xung quanh phía bên ngoài.

thông tin dòng sản phẩm Tai nghe Hãng Sony MDR-1ADAC

xây đắp chống ồn
 

==>> Xem thêm :  Tai nghe Sennheiser
Tai nghe Hãng Sony MDR-1ADAC là dòng tai nghe around-ear với thiết kế đóng, củ loa đường kính 40mm ôm khít vành tai người nghe tạo sự dễ chịu, thưởng thức âm thanh giỏi với bộ đệm tai êm & kín đáo xung quanh, cách ly với môi trường bên phía ngoài. đấy là chi tiết được xem cao trong xây dựng chống ồn.

phối hợp DAC and Amplifier

Tai nghe Hãng Sony MDR-1ADAC đc tích hợp cả DAC & amplifier, đây là bước cải tiến và phát triển mới của Hãng Sony nhằm mục đích mang lại người nghe nhạc một mặt hàng âm nhạc bộc lộ đúng ý người nghệ sĩ. Với MDR-1ADAC, mỗi track âm thanh đều đúng với chính nó dù đc phát từ bất kỳ nguồn nào, chất nhận được người nghe thưởng thức các sắc thái tinh tế của âm thanh rất tốt.

Sử dụng dễ chịu và thoải mái trong khoảng thời gian dài

Việc đặt màng loa nghiêng sẽ giảm tối đa hiện tượng dội âm, âm thanh nghe mềm mại & dễ đi vào lòng người hơn. Khớp xoay bên trên vòm chụp chính phối hợp cùng khớp xoay khung treo củ tai giúp giảm áp lực tác động đến vành tai, nhất là khi dùng liên tục trong quãng thời hạn dài.

Di động gọn nhẹ

ngoài ra, tai nghe Sony MDR-1ADAC còn tích hợp một viên pin Lithium-ion với thời hạn sử dụng vào khoảng 7,5 giờ. bạn sẽ có 1 chiêu thức âm thanh di động gọn nhẹ, rất tốt & tương thích với nhiều thiết bị khác nhau, từ máy nghe nhạc Walkman, điện thoại Xperia, điện thoại cảm ứng thông minh nền Android & cả những dòng thiết bị của Apple. Khi hết pin, bạn vẫn rất có thể sử dụng được qua cáp 3,5 mm.

thông số kỹ thuật

Bộ màng loa: Driver động 40 mm màng loa Polymer tinh thể lỏng phủ nhôm

Tần số comment (Hz): 4 – 40,000 Hz (Digital input); 4 – 100,000Hz (Analog input)

Độ nhạy: 102 dB/mW

Kết nối: Micro-USB

Đầu cắm: Jack cắm mini âm thanh nổi mạ vàng dạng L, Stereo Mini hình chữ L mạ vàng

Độ dài cáp: 1,2m

Bộ nguồn: Pin lithium-ion phối hợp

Thời lượng Pin: 8 giờ

thời hạn sạc: 4 giờ (qua cổng USB)

Điều chỉnh âm lượng: Có

Micro: Có

Trọng lượng: 300g

Nguồn: Tổng hợp trên mạng