Home » TỔNG HỢP » Đầu báo lửa Horing và những để ý khi lắp đặt trong nhiều năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học

Đầu báo lửa Horing và những để ý khi lắp đặt trong nhiều năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học

trong không ít năm trở lại đây thì đầu báo lửa quang học đang trở thành một dòng thiết bị luôn luôn phải có của khối hệ thống báo cháy auto Hochiki. Đầu báo lửa là một dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên nguyên lý dùng cảm ứng quang học để phát hiện lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm mục tiêu phát hiện hỏa hoạn kịp thời nhằm mục tiêu giảm thiểu tối đa những hậu quả không mong muốn có thể xảy đến. bên trên Thị Phần hiện giờ có tương đối nhiều loại đầu báo lửa đến từ nhiều Brand Name không giống nhau. Vậy Brand Name nào là uy tín với dòng sản phẩm unique nhất. Phòng cháy Thăng Long xin giới thiệu đến Các bạn loại đầu báo lửa của Horing- một sản phẩm rất ưu việt.trước khi đến với phần các chú ý khi lắp đặt. Hãy cùng hướng đến về thông số kỹ thuật cũng như đặc tính hoạt động vui chơi của loại thiết bị này nhé!

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/tu-bao-chay-hochiki-4-kenh-thiet-bi-bao-chay-gia-dinh-tot-nhat/
Đầu báo lửa Horing and thông số kỹ thuật
– Model: AH-0014
– Kích thước: 111mm(Dia.) x 47mm(H)
– Màu sắc: trắng
– Loại 2 dây: 2-wire
– Trọng lượng: khoảng 170g
– Liên lạc báo động: N/A
– Dòng báo động @24V DC 470Ω: 35mA
– Dãy điện áp hoạt động vui chơi của đầu báo lửa Horing: 12 ~ 30V DC
– Dòng tiêu chuẩn: 45μA
– nguyên liệu chế tạo: nhựa có khả năng chống cháy
– Loại cảm biến: tử ngoại
– Dãy độ nhạy: Nó có thể phát hiện ngọn lửa 15mm ở khoảng cách 3m
– Cung độ nhạy: 120°
– Nhiệt độ môi trường xung quanh xung quanh: -10℃ ~ +55℃

 

 

thiết bị có white color nổi trội

 

Đầu báo lửa Horing ( UV )– Đặc tính hoạt động
Do đặc tính là có bước sóng ngắn nên dải quang phổ tử ngoại sẽ đc hấp thụ vào bầu khí quyển bởi khói, không gian, gas, bụi & các hợp chất hữu cơ khác.
Bức xạ tử ngoại của mặt trời đc khuyếch tán trong khí quyển đặc biệt là ở bước sóng ngắn thêm 300 nm là dải quang phổ không thể nhìn thấy của mặt trời đã biết thành hấp thu bởi khí quyển nên sẽ không khiến ra báo động giả cho đầu báo UV.
Đầu báo lửa Horing thực tế là các đầu dò có độ nhạy góc rộng rất đáng tin cậy, hoàn toàn có thể lập cập bắt gặp ra bức xạ tia cực tím đc phát ra từ 1 ngọn lửa yếu. thiết bị không phản ứng với illuminations ở trong nhà,tia hồng ngoại hoặc các nguồn ánh sáng khác mà không liên quan đến lửa sự thật.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-panasonic-co-nen-dung-hay-khong/
Đầu báo UV hoạt động khi ánh sáng có bước sóng ngắn hơn 300nm. có công dụng dò tìm nổ và cháy với vận tốc không nhỏ (từ 3 đến 4 mili giây) nhờ bức xạ tử ngoại có một tích điện lớn được phát từ ngọn lửa hoặc sự nổ ngay sau thời điểm bốc cháy.
Để giảm bớt bản lĩnh báo giả, đầu báo lửa thường được thiết kế với đi kèm chức năng trễ từ 2-3 giây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng