Home » TỔNG HỢP » điểm sáng nổi bật Bếp từ Bosch PIN675N17E là 1 trong dòng sản phẩm bếp từ Bosch

điểm sáng nổi bật Bếp từ Bosch PIN675N17E là 1 trong dòng sản phẩm bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch PIN675N17E là một dòng sản phẩm bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng rất được quan tâm nhất trên Thị Trường hiện giờ, nổi bật với kiểu dáng thiết kế black color sang trọng và quý phái, mặt kính chịu lực chịu nhiệt thời thượng, nhập khẩu nguyên chiếc từ âu lục.

==>> Tham khảo :     bếp điện bosch pke611c17e

– những tính năng hỗ trợ nấu nướng vượt trội của bếp từ Bosch PIN675N17E nhập khẩu sẽ phục vụ mọi nhu yếu của công ty như: 4 vùng cảm ứng & 1 vùng FlexiInduction nấu ăn cho phép chúng ta cũng có thể nấu đồng thời nhiều kích cỡ nồi nấu khác nhau.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bếp từ Bosch PIN675N17E

 

 

– cài đặt sẵn 17 mức điều chỉnh nhiệt cho mỗi Quanh Vùng phù hợp với nhiều món ăn ngon, người tiêu dùng Chưa hẳn lựa chọn mức nhiệt thủ công mà thiết bị sẽ gợi ý mức nhiệt thích hợp nhất cho thực phẩm bạn cần nầu, lưu ý nhiệt dư hai cấp độ, khóa trẻ em an toàn,…

– tính năng hẹn giờ với buzzer khiến cho bạn linh động hơn khi nấu nướng, rất có thể cài đặt thời gian nấu như ý muốn, không cần thiết phải đợi trực tiếp bên cạnh bếp đến khi xong xuôi việc nấu nướng.

 ==>> Tham khảo :   http://osm.com.vn/lo-nuong-da-nang-bosch-hbg635bs1 

– Bếp từ Bosch PIN675N17E cao cấp hiện đang được hỗ trợ & phân phối tại Showroom của hãng. Contact ngay ngày hôm nay để nhận Báo Giá and chương trình tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng