Home » TỔNG HỢP » định hình đồng hồ mưu trí cho trẻ con Kiddy của Viettel

định hình đồng hồ mưu trí cho trẻ con Kiddy của Viettel

Kiddy là chiếc đồng hồ mưu trí giành cho trẻ em vừa đc nhà mạng Viettel và C.ty Cổ phần Vinnet phối kết hợp hỗ trợ ra Thị Trường việt nam.

   đồng hồ thông minh trẻ em mưu trí dành riêng cho trẻ con bổ trợ gắn SIM điện thoại cảm ứng để liên lạc and thống kê giám sát chỗ đứng không hẳn là mới. thị trường đã có một số trong những nhà sản xuất, chẳng hạn VTC có sản phẩm TADI giá 2,49 triệu đồng kèm gói cước dịch vụ 600.000 đồng mỗi năm.

Chiếc đồng hồ đeo tay Kiddy có tác dụng cũng như chiếc TADI của VTC nhưng có điểm nhấn là nó đc Viettel cung cấp hai gói cước riêng với mức chi phí 30.000 đồng/tháng & 60.000 đồng/tháng. Gói 30.000 đồng có 100MB lưu lượng dữ liệu để bố mẹ & con cái bảo trì liên lạc qua tin nhắn (SMS & tin nhắn thoại) trong tháng. Còn gói 60.000 đồng có thêm 100 phút gọi nội mạng miễn phí & dung lượng dữ liệu tăng lên 500MB mỗi tháng.

không chỉ có vậy, giá bán của Kiddy cũng rẻ hơn không hề ít đối với chiếc TADI, chỉ có 1,29 triệu đồng & đc Bảo hành 12 tháng (riêng củ sạc và cáp được BH 6 tháng). sản phẩm được hướng về đối tượng người dùng là những mái ấm gia đình có trẻ con độ tuổi học cấp 1 and cấp 2.

bóc hộp and thi công

 

 

bên trong hộp của Kiddy gồm chiếc đồng hồ đeo tay Kiddy, củ sạc, cáp sạc, sách hướng dẫn & một cái SIM đi kèm theo của nhà mạng Viettel. bộ sách   đồng hồ thông minh trẻ em chống nước  chỉ dẫn sử dụng cung ứng chi tiết cách thiết đặt & sử dụng đồng hồ cũng tương tự ứng dụng đồng hồ bên trên điện thoại thông minh, bạn nên đọc kỹ trước khi dùng sản phẩm.

 

 

 

 

Mỗi chiếc Kiddy bán ra bây giờ đều đc gắn kèm một chiếc SIM của Viettel. Chiếc SIM này chỉ dùng được cho đồng hồ, không hề cắm để dùng trên những dòng thiết bị khác nên không ngại phát sinh Ngân sách ngoài ý muốn.

 

 

 

 

Kiddy hiện có 3 chọn lựa Màu sắc là xanh, hồng & đen. đồng hồ có screen 1 inch, có tác dụng chống bụi & nước phun nhẹ (chuẩn IP65). dây mang bằng vật liệu nhựa cao su thiên nhiên mềm and có thể tháo được để thay dây. Phần thân đồng hồ cũng bằng vật liệu nhựa, bề mặt mịn không bám vân tay nhưng khá dày, khoảng 14 mm. Nếu phần thân mỏng hơn chút nữa thì đồng hồ sẽ Gọn gàng & đeo thoải mái và dễ chịu hơn.

 

 

 

 

Dắt cắm SIM của đồng hồ đeo tay hỗ trợ SIM chuẩn chỉnh micro and do là sản phẩm khóa mạng nên có thể dùng được với SIM đi kèm của Viettel, không dùng được với những SIM khác. Chân sạc có hai chấu kim loại, phần đầu sạc có nam châm nên chỉ cần đặt gần chân sạc là tự hút vào, rất dễ dàng cắm.

 

 

 

 

 

 

 

setup và kết nối đồng hồ đeo tay với điện thoại cảm ứng

đồng hồ đeo tay Kiddy hiện kết nối đc với những điện thoại Android (phiên bản từ 2.3) & iOS (phiên phiên bản từ iOS 7.0), chưa hỗ trợ những căn nguyên di động khác như Windows Phone hay BlackBerry.

 

 

 

 

 

 

bên trên kho ứng dụng, bạn chỉ cần nhập từ khoá "Kiddy đồng hồ cho trẻ em" để tìm phần mềm.

Việc cài đặt để kết nối dễ chơi, chỉ việc lên kho ứng iOS hoặc Android tìm từ khoá "Đồng hồ Kiddy" để tải phần mềm có tên "Kiddy – đồng hồ cho trẻ em" (hoặc "Kiddy – smartwatch for kids" nếu máy đặt ngôn ngữ tiếng Anh) về thiết lập. đồng hồ có thể chấp nhận được kết nối đến cao nhất 6 thiết bị, Trong số đó dòng thiết bị kết nối đầu tiên sẽ đóng vai trò là tài khoản chính (tài khoản admin). những tài khoản khác khi muốn kết nối tới đồng hồ thời trang đều phải sở hữu sự chứng thực của tài khoản admin. Nếu tài khoản chính ngắt kết nối với đồng hồ đeo tay, các tài khoản khác cũng biến thành bị ngắt kết nối. một số trong những tác dụng khác cũng chỉ có thể triển khai với tài khoản admin là chuyển đổi thông báo của trẻ và tắt đồng hồ đeo tay từ xa.

ngoài những khác nhau trên, những tài khoản kết nối với đồng hồ đều phải sở hữu thể nhắn tin, gọi điện, theo dõi chỗ đứng cũng như nhật ký hành trình của trẻ, check & nạp tiền vào tài khoản SIM trên đồng hồ đeo tay cùng với nhiều tác dụng khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng