Home » TỔNG HỢP » định hình sản phẩm Tai Nghe Bluetooth Sennheiser EZX80

định hình sản phẩm Tai Nghe Bluetooth Sennheiser EZX80

Âm thanh quality

Tai nghe Bluetooth Sennheiser EZX80 đc trang bị công nghệ HD Voice mang đến cho bạn những âm thanh trong, rõ ràng. ngoài ra, dải tần rộng 300 – 3400 Hz sẽ giúp cho bạn thưởng thức từng cụ thể một của âm thanh.

Hiển thị dung tích pin

Tai Nghe Bluetooth Sennheiser EZX80 sẽ làm hài lòng các giáo đồ của thiết bị quả táo. trên điện thoại Apple iPhone sẽ hiển thị thông tin dung lượng pin mà không sử dụng ngẫu nhiên phần mềm thêm nào giúp chúng ta có thể theo dõi & hối hả nạp pin cho tai nghe khi cần thiết.

Kết nối không dây bluetooth 3.0

==>> Tham khảo:  Mua tai nghe Sony

dòng sản phẩm sử dụng kết nối không dây bluetooth 3.0 có thể tương thích với đa số các điện thoại có bên trên thị phần. Bluetooth cho kết nối nhanh và ổn định trong tầm cách khoảng 10m.

Kết nối nhiều dòng thiết bị

chúng ta có thể kết nối 2 dòng thiết bị cùng lúc ( 2 điện thoại cùng lúc, hoặc 1 điện thoại cảm ứng thông minh, 1 máy tính). Nhờ đó, các bạn sẽ không trở nên nhỡ cuộc gọi nào của khách hàng bè, người thân & đồng nghiệp.

thoải mái và dễ chịu đàm thoại

Tai Nghe Bluetooth Sennheiser EZX80 cho bạn thời gian đàm thoại tiếp tục đến 10 giờ, chế độ chờ lên tới 10 ngày. trong những lúc đó, thời gian sạc nhanh lẹ chỉ mất khoảng 1 giờ 20 phút.

Cách kết nối tai nghe Bluetooth

– Nhấn nút khoảng 5-7 giây cho đến khi có đèn nhấp nháy xanh and đỏ, tai nghe chỉ có thể tìm được dòng thiết bị ở chế độ này.

– tiếp đến search những tai nghe từ điện thoại cảm ứng thông minh di động hoặc thiết bị số khác, and mã mặc định là "0000" hoặc "1234".

– sau cuối chỉ cần kết nối và trải nghiệm.

Cách sạc Pin

– khi nghe nhạc thoại đàm thoại: Có dấu hiệu đứt đoạn thì tai nghe đã sắp hết pin.

– Khi sạc pin cho tai nghe, chỉ cần sạc khoảng 3h là đầy pin.

– không nên sạc pin qua đêm vì như vậy sẽ khiến pin dễ bị chai.

– Khi pin chai thì tai nghe rất mau hết pin.

*Lưu ý: Do bh bằng tem nên vỏ hộp phải được bóc ra để dán tem vào dòng sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng