Home » TỔNG HỢP » định hình sản phẩm Tai Nghe Sennheiser Momentum bên trên Tai

định hình sản phẩm Tai Nghe Sennheiser Momentum bên trên Tai

Tai nghe xây cất sành điệu

Sennheiser Momentum On là sự phối hợp hoàn hảo giữa quý phái thời trang and âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ Sennheiser. Khung tai được gia công bằng thép không gỉ đc bọc lớp Alcantara – một loại nguyên vật liệu thời thượng được chế tạo tại Italy, đc sử dụng trong thiết kế bên trong xe hơi, thời trang,… xa xỉ. không chỉ thế, bên trong miếng đệm tai nghe còn tồn tại 2 lớp bọt đặc biệt quan trọng nhằm mục tiêu giúp người nghe có cảm xúc thoải mái, thoải mái và dễ chịu khi dùng trong một thời hạn dài.

 

 

Dây cáp đa-zi-năng
==>> Tham khảo:  Tai nghe bluetooth giá rẻ

sản phẩm bao gồm 2 dây cáp đi kèm theo rất có thể thay thế sửa chữa cho nhau. Một sợi phối kết hợp microphone và volume, next, stop bài hát giành cho điện thoại iPhone. Sợi còn sử dụng cùng máy nghe nhạc MP3, điện thoại,…

tích hợp micro & nút điều chỉnh thuận lợi

Tai nghe còn đc trang bị micro tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu chat voice, Skype… của chúng ta. Đồng thời, Momentum On được kết hợp phím bấm có thể chấp nhận được điều khiển nhạc, phù hợp với các dòng thiết bị di động của Apple, dòng Hãng Samsung Galaxy cùng nhiều điện thoại cảm ứng khác.

 

 

 

 

chuẩn kết nối 3.5mm

Sử dụng chuẩn chỉnh kết nối phổ cập nhất (3.5mm), chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối với máy PC, máy vi tính, các dòng điện thoại thông minh, máy nghe nhạc and máy tính bảng để thưởng thức âm nhạc dù ở bất cứ nơi nào.

hưởng thụ âm thanh hoàn hảo nhất

Tai nghe có trở kháng 18 Ohm, dải tần từ 16 đến 22000Hz đưa tới cho người nghe các âm thanh trung thực và chân thật, phục vụ mọi nhu cầu giải trí nghe nhạc, radio, xem phim của khách hàng. không dừng lại ở đó, với chức năng lọc tạp âm, tai nghe vẫn hoạt động và sinh hoạt công dụng kể cả trong môi trường thiên nhiên nhiều tiếng ồn.

 

 

 

 

* một số Ảnh của tai nghe

 

*Lưu ý: Do Bảo Hành bằng tem nên vỏ hộp phải đc tách bóc ra để dán tem vào sản phẩm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng