Home » TỔNG HỢP » đồng hồ thông minh có sim nghe gọi AllCall W1 bằng lòng xuất hiện, báo giá kèo nèo

đồng hồ thông minh có sim nghe gọi AllCall W1 bằng lòng xuất hiện, báo giá kèo nèo

Từ mẫu căn hộ căn bản Rio, AllCall tiếp tục cũng như cho ra đời mẫu đồng hồ thông minh có sim W1. cùng AllCall W1, người dùng có thêm 1 sự chọn lọc mới với bản thiết kế đẹp mắt với những thiên tài ấn tượng.

AllCall W1 là mẫu đồng hồ thông minh có sim giá rẻ với kết nối đường dẫn rộng. đã thật tiếc nếu gia đình không mang 1 chiếc đồng hồ thông minh có sim cũng như AllCall W1.

 


AllCall W1 mang Black Đen cổ điển cùng lớp vỏ quấn bằng chất liệu thép không gỉ. Lớp vỏ này cũng được đánh bóng trông rấp V.I.P cũng như sang chảnh. màn hình hiển thị AMOLED Samsung cùng kích thước một.39 inch mang đến khả năng chỉ ra đậm đường nét và rực rỡ.

AllCall W1 mang mã là mtk6580m, RAM 2 GB, Bộ nhớ trong 16 GB, chế độ thực hiện mượt nhưng mà cũng như không gian cất trữ phệ. Dung lượng pin cao hơn 420 mAh, thời gian ngóng gấp 3-4 lần. chắc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi xem video cũng như lướt web trên AllCall W1.

 

 

  • Tham khảo đồng hồ thông minh có sim http://thitruongcongnghe.com/dong-ho-thong-minh-co-sim-41-11.html

    không hết, AllCall W1 được xem là 1 sản phẩm có ích giúp người thân theo dõi sức khoẻ, nhất là khi luyện bè lũ thao. chúng được xây đắp trong Pedometer IC chuyên nghiệp cũng như Chip đo nhịp tim giúp thành viên theo dõi nhịp tim theo phương pháp tuyệt đối nhất Có thể. băng qua AllCall W1 chúng ta cũng có thể theo dõi thời gian cũng như chất lượng giấc ngủ của mình đi qua AllCall W1.

 

 


bạn cũng có thể tìm đặt ALLCALL W1 THEO cách làm SAU:

AllCall W1 bảng giá chỉ còn 109.99 USD. Để hiểu thêm thông báo của sản phẩm người thân vui lòng truy cập tại đây.