Home » TỔNG HỢP » Giới đầu tư nhà đất đổ bộ vào Hà Đông đầu tư thứ 2 vào Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Hà Đông

Giới đầu tư nhà đất đổ bộ vào Hà Đông đầu tư thứ 2 vào Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Hà Đông

Đang manh nha làn sóng đầu tư chi tiêu thứ 2 vào thị phần BĐS Nhà Đất Hà Đông tuy nhiên hành với xu hướng Tây tiến của những đại gia Bất Động Sản.

  ==>> Tham khảo:     đô thị văn khê

Làn sóng đầu tư chi tiêu đang đổ dồn về phía Tây Hà Thành and lan toả mạnh mẽ xuống khu vực Hà Đông. những dự án công trình 1 thời nằm im đang tất bật khởi động trở lại, các dự án mới liên tiếp reviews, and trong bối cảnh đó, những nhà chi tiêu sành sỏi đã bắt đầu tái xuất tại Thị phần một thời ‘sốt nóng’ này.

 

 

KĐT ParkCity Hanoi hứa hẹn là một trong Điểm lưu ý đầu tư chi tiêu của khu vực Hà Đông.

 

đã từng có vị thế là một trong những thành phố trước khi sáp nhập và trở thành một quận của thủ đô hà nội nên Hà Đông đã có lần là tâm điểm của giới đầu tư chi tiêu BĐS. hàng trăm ngàn dự án căn hộ, biệt thự and nhà liền kề được tiến hành tại quận lớn nhất Hà Thành, and giá Bất Động Sản cũng không chấm dứt ngày càng tăng trước khi thị phần BĐS rơi vào rủi ro khủng hoảng cách đây vài năm.

Làn sóng chi tiêu mới

Nhưng giờ thì Thị phần BĐS Nhà Đất toàn nước không những đã phục hồi mà còn tăng trưởng nóng. đầu tư chi tiêu BĐS Nhà Đất đang bùng nổ khắp nơi, nhưng nổi trội nhất vẫn chính là khu vực phía Tây Hà Nội, với những dự án nổi tiếng của những ‘ông lớn” trong ngành như Vingroup, Bitexco, Perdana ParkCity, TNR Holdings… đang and chuẩn bị thực hiện.

 ==>> Xem thêm :   http://dothivankhe.com/bang-hang-tong-hop-gia-can-ho-chung-cu-ct6-van-khe-moi-nhat/

Trong làn sóng đầu tư này, Hà Đông một lần nữa lại lọt mắt xanh của những nhà đầu tư BĐS Nhà Đất. các nhà đầu tư thắng lợi với Thị trường này như CapitaLand, Hải Phát, Mường Thanh đã mạnh tay lan rộng đầu tư chi tiêu, liên tiếp thâu tóm và triển khai những dự án mới.

Trong đó, CapitaLand đầu tư tiếp dự án công trình căn hộ Season Avenue ngay ở bên cạnh khu căn hộ Mulberry Lanes đã đi đến hoạt động. sau khi triển khai xong xuôi tổ hợp The Pride, Hải Phát đã mua lại và tái khởi động toà nhà 50 tầng của dự án công trình Usilk C.ty, đồng thời, chi tới 536 tỷ việt nam đồng để mua khu đất rộng gần 7.200m2 ở làng lụa Vạn Phúc với mục tiêu cách tân và phát triển một quần thể nhà phố Thương mại dịch vụ.

Với tầm nhìn Hà Đông sẽ trở thành một cực đô thị u ám và mờ mịt của Hà Thành, tập đoàn Perdana ParkCity vừa kiên trì bám trụ, vừa lan rộng ra đầu tư bỏ mặc Thị trường BĐS Nhà Đất đã trải qua những biến động. Nhà phát triển BĐS tới từ Malaysia là 1 trong nhà đầu tư nước ngoài đón đầu tiến vào Hà Đông bằng dự án khu đô thị ParkCity Hanoi rộng 77ha đang đc thực hiện ở ngã 4 đường Lê Trọng Tấn giao với Tố Hữu.

Đầu năm ngoái, ParkCity TP Hà Nội đã khánh thành tiểu khu nhà ở trước tiên là Nadyne Gardens. Với cách xây dựng độc đáo và khác biệt chưa từng có tại VN với các ngôi nhà nằm trong công viên xanh mát, toàn bộ 177 căn nhà đã có chủ và đã có lúc giá bán lại chênh lệch với giá gốc lên đến mức 3 tỷ đồng/căn. Một cộng đồng thịnh vượng đang hình thành ở Nadyne Gardens.

trước sự việc tiếp nhận nhiệt tình của người mua để ở tương tự như mua để đầu tư, ParkCity Hanoi liên tiếp tiến hành tiểu khu nhà ở thứ 2 là Evelyne Gardens cũng theo mô hình ngôi nhà trong khu dã ngoại công viên, với tổng cộng 18 biệt thự tuy vậy lập & 147 căn nhà liền kề bên trên diện tích S 4,7ha. Chỉ sau đó 1 ngắn hạn mở bán, ParkCity Hanoi đã bán hết 75% số căn nhà của tiểu khu Evelyne Gardens.

Giới đầu tư đổ bộ

cùng với sự hoàn thiện của khối hệ thống hạ tầng giao thông từ Hà Đông đi vào những quận nội thành Thành Phố Hà Nội thông qua tuyến đường huyết mạch Tố Hữu – Lê Văn Lương and Quang Trung – Trần Phú – Nguyễn Trãi, and nhất là tuyến tàu điện bên trên cao Cát Linh – Hà Đông đang bước vào giai đoạn hoàn thiện nước rút, Hà Đông đang trở thành một số trong những Khu Vực đc người tiêu dùng nhà ưa thích.

không dừng lại ở đó, khối hệ thống hạ tầng cộng đồng như trung tâm Thương mại dịch vụ, siêu thị, trường học quality cao… cũng ngày càng hoàn thiện, tạo ra yếu tố kích thích quý khách hàng chọn mua căn hộ tại những dự án như Mulberry Lanes, Season Avevue, The Pride hay Parkview Residences.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng