Home » TỔNG HỢP » hướng dẫn bạn cách sử dụng con lăn tập bụng đúng chuẩn là một trong những dụng cụ Thể Thao hiện tại

hướng dẫn bạn cách sử dụng con lăn tập bụng đúng chuẩn là một trong những dụng cụ Thể Thao hiện tại

Con lăn tập bụng là một dụng cụ Thể Thao hiện tại được không ít người sử dụng để luyện tập tận nơi. Bạn đã chắc chắn rằng mình biết sử dụng loại máy tập bụng này đúng chuẩn chưa?

 ==>> Tham khảo:    http://azper.vn

Con lăn tập bụng sử dụng như thế nào?

Con lăn tập bụng được thiết kế khá dễ chơi chính vì như thế cách tập luyện với con lăn tập bụng cũng khá dễ chơi. tuy nhiên, để tập cơ bụng sao cho tác dụng rất cần bạn có phương pháp luyện tập chuẩn.

Chú ý: bài tập với con lăn tập bụng công ty chúng tôi không khuyên dùng cho tất cả những người có luận điểm về sườn lưng hay bị thoát vị đĩa đệm.

hướng dẫn cách tập với con lăn tập bụng

Con lăn tập bụng AB

 

– Tư thế sẵn sàng bạn sẽ dùng hai tay nắm hai bên tay cầm của con lăn và quỳ gối trên bề mặt đất. Để đầu gối đỡ bị đau bạn có dùng một tấm thảm để kê nền hoặc sử dụng tấm thảm có sẵn lúc mua dòng sản phẩm này.

==>> Xem thêm :     http://azper.vn/vi/tin-tuc/may-chay-the-duc-hien-dai-da-chuc-nang.html

– tiếp theo bạn sẽ đặt con lăn ở trên mặt đất phần bên trước người bạn, phần trọng lực khung hình sẽ dồn lên 2 tay & đầu gối. Đây cũng là chỗ đứng bước đầu bài tập của chúng ta.

– bắt đầu vận động, các bạn sẽ từ từ triển khai động tác lăn con lăn thẳng lên phần bên trước và duỗi thẳng thân. Chú ý: ở động tác này bạn nên cho cơ thể đi xuống càng xa càng cao tuy nhiên không đc để thân chạm mặt đất. Ở bước tập này bạn cần điều chỉnh hơi thở của người tiêu dùng là thở ra.

– Khi đang đc vị trí tối đa các bạn sẽ dừng lại trong một vài giây, tiếp đó khi đã hoàn thành một chút ở trong phần duỗi này, các bạn sẽ lại bắt đầu kéo thân hình trở lại chỗ đứng bắt đầu and thở ra. để ý với bài tập này các bạn sẽ triển khai động tác dần dần và cơ bụng sẽ phải luôn luôn siết chặt.

– tiếp tục lặp lại động tác Cho tới khi xong bài tập.

Tập luyện với con lăn tập bụng mỗi ngày cực tốt cho cơ bụng

 

ngoài những việc hỗ trợ tập bụng tác dụng, con lăn tập bụng còn rất phù hợp với những người muốn tập luyện với cơ vai.

một số lưu ý khi tập cơ bụng với con lăn tập bụng mà Anh chị không còn bỏ qua

– Bài tập cơ bụng với con lăn tập bụng sẽ không còn sử dụng cho những bạn bị đau sống lưng sau, đau vai hay bị thoát vị.

– Để nhiều mẫu mã bài tập ở mức cao nhất bạn cũng có thể triển khai động tác bằng phương pháp chuyển động con lăn sang cạnh theo hướng chéo cánh thay vì dịch chuyển thẳng ra phần bên trước.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng