Home » TỔNG HỢP » hướng dẫn xây dựng chiêu trò cho âm thanh hội thảo, phòng họp

hướng dẫn xây dựng chiêu trò cho âm thanh hội thảo, phòng họp

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – Với trên 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, hiện là đơn vị bài bản số một trong những lắp đặt âm thanh sân khấu hội trường, phòng họp, hội thảo. có không ít kinh nghiệm triển khai dự án công trình và công trình âm thanh. hôm nay Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn Các bạn cách kiến tạo chọn chiêu bài cho hệ thống  Giải pháp nghe nhìn âm thanh hội thảo, phòng họp theo chính xác.

chiêu trò hệ thống âm thanh cho phòng họp, hội thảo

Đối với 1 doanh nghiệp thì phòng họp, hội thảo đóng một tầm quan trọng hết sức quan trọng. Bởi đó là nơi đặt ra những lý thuyết, những ý nghĩ đó cho quá trình của mọi thành viên và cũng chính là nơi mọi người hoàn toàn có thể khuyến cáo chủ kiến của chính bản thân mình. chính vì vậy mà ngoài nhu yếu về độ thẩm mỹ và làm đẹp and cách thức sắp xếp xuất sắc, hợp lý, một phòng họp hay hội thảo đều yêu cầu không nhỏ về tính cách âm nhằm mục đích đảm bảo an toàn sự yên tĩnh hài hòa và hợp lý, không tác động đến môi trường thao tác làm việc quanh nó.

chiêu thức cho âm thanh hội thảo, phòng họp cần chú ý các luận điểm sau:

xử lý cách âm

+ đối với phần vách: Cần sử dụng các nguyên vật liệu cách âm (Cao su non, Bông thủy tinh, Bông khoáng, túi khí, tấm xốp cách âm…) ốp giữa 2 bức thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 mặt thạch cao và 1 mặt tường. không dừng lại ở đó cũng có thể thay vách thạch cao bằng gỗ tiêu âm, tán âm.

+ so với trần: Để giảm tiếng ồn từ tầng bên trên xuống rất có thể sử dụng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí & cần thiết là phải kín không tồn tại khe hở bên trên trần. Khi lắp đèn âm trần chú ý đến các khe hở & chọn loại đèn có độ sâu rất ít để hạn chế việc khoét sâu, để ý giải quyết và xử lý các mối nối & khe hở để bảo đảm an toàn cách âm đc tác dụng.

+ so với cửa ra vào and cửa sổ phải xác định và xử lý những khe hở để bảo đảm âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa & cần gắn những dải cao su thiên nhiên, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn những nguồn rò rỉ âm thanh.

các thiết bị   Nhà phân phối LINDY

quan trọng còn cần đến hệ thống các dòng thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại cảm ứng thông minh, camera, khối hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn từ hồng ngoại,… and một số trong những những thiết bị điện tử khác đc dùng trong những buổi hội thảo với mục đích bàn bạc thông báo giữa những thành viên tham dự and người thuyết trình.

+ Mục đích khối hệ thống âm thanh đáp ứng: hội nghị bàn tròn chủ tọa – đại biểu hoặc các chuyên mục hội nghị gần giống đại biểu quốc hội,…. biến đổi liên tiếp công suất phòng họp, thường xuyên dịch chuyển, biến hóa sắp xếp vị trí bàn hội họp.

+ Sử dụng micro cổ ngỗng cho bục phát biểu, micro không dây.

+ Micro chủ tọa với tác dụng giành quyền ưu tiên, and những micro đại biểu.

+ unique micro hút âm xuất sắc, tần số đáp ứng xuất sắc.

+ khối hệ thống loa and ampli, and giải quyết và xử lý tín hiệu rất chất lượng

+ hệ thống âm thanh rất có thể kết nối thêm các nguồn âm thanh không giống nhau vào hệ thống như: Micro cổ ngỗng để bục phát biểu, micro không dây, CD, máy tính xách tay,…

ADD hỗ trợ âm thanh hội thảo, phòng họp uy tín chính hãng

để có được hiệu quả cực tốt trong các công việc xây đắp chiêu bài cho âm thanh hội thảo, phòng họp, Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP khuyên bạn nên tìm đến một đơn vị xây dựng lắp đặt uy tín để nhận được những support đúng mực nhất.

Công ty cổ phần Công Nghệ Nghe Nhìn KTP – khối hệ thống ADD âm thanh chính hãng, rất chất lượng đã có mặt tại thị phần nước ta hơn 10 năm qua. công ty chúng tôi đã cung ứng hàng triệu dòng thiết bị âm thanh cho phòng họp, hội thảo và sân khấu hội trường bài bản chất lượng cao, chính hãng với giá thành phù hợp nhất thị phần. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, vững vàng kỹ năng và kiến thức âm thanh sẽ tư vấn nhiệt tình các thắc mắc, nhu yếu của quý khách hàng để có được dòng sản phẩm tương thích nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng