Home » TỔNG HỢP » khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 có độc hại không?

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 có độc hại không?

Fm 200 là 1 khối hệ thống chữa cháy bằng khí được áp dụng thịnh hành, thoáng rộng hiện thời. Vậy khí Fm 200 khi chữa cháy có gấy độc hại cho con người & môi trường thiên nhiên hay không, cùng hướng đến qua bài viết bên dưới.
==>> Xem thêm   http://unipos.vn/
Khí Fm 200 là gì?

cộng đồng technology hóa càng ngày càng cải tiến và phát triển, các khối hệ thống phòng cháy chữa cháy ngày càng đc ý tưởng văn minh & tiên tiến hơn. Trong số đó, khối hệ thống chữa cháy khí fm200 sẽ là khối hệ thống chữa cháy sớm nhất có thể hiện nay. Fm 200 có thể dập tắt đám cháy mau lẹ do những chất lỏng gây cháy hay cháy do chập điện chỉ trong khoảng chưa đến 10 giây.

Fm 200 là khối hệ thống chữa cháy cho những phần mềm Thương Mại hay công nghiệp có độ nguy nan lớn, nhiều nguy cơ gây cháy nổ. khối hệ thống này thường đc lắp đặt tại các khu chế xuất, những kho tiền, kho lưu trữ tài liệu, thư viện, phòng UPS,… bạn có thể trọn vẹn an tâm khi cơ quan, doanh nghiệp của bản thân đc trang bị khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 mới nhất.

hệ thống chữa cháy khí Fm 200 rất gọn nhẹ,  Đại lý báo cháy Unipos ít tốn diện tích S. Nó chỉ chiếm khoản 1/7 không gian lưu trữ so với các khối hệ thống chữa cháy khác xuất hiện trên Thị phần. khối hệ thống chữa cháy này có không ít size khác nhau, mỗi đầu phun có diện tích bao trùm 8,6m x 8,6m, cao tối đa 5m. Tùy theo ý thích, bạn nên lựa chọn loại bình chữa cháy thích hợp để tiết kiệm ngân sách.

hệ thống chữa cháy khí Fm 200 có ô nhiễm và độc hại không?

Khí Fm 200 nhiệt độ sôi ở 1 ATM là -16 độ C, nhiệt độ đông là -131,1 độ C, nhiệt độ hóa hơi tại điểm sôi 6 KJ/kg. hệ thống chữa cháy khí Fm 200 không chứa Brom và Clo nên không có chức năng ảnh hưởng đến tầng ô zôn bằng 0. Khí Fm 200 đc chứng tỏ là không tồn tại những dư lượng ô nhiễm, không chứa các loại hạt hay nước có công dụng ăn mòn. Loại khí chữa cháy này không khiến hại và cũng không để lại dấu vết trên các vật dụng, máy móc.

Đây cũng là 1 trong những dẫn chứng cho biết thêm Fm 200 là hệ thống chữa cháy hàng đầu của ngành công nghiệp khí sạch. Nó không có tác động xấu hay có các ảnh hưởng tiêu cực nào đến môi trường xung quanh bỗng nhiên & sức đề kháng của con người.

Fm 200 không ô nhiễm đồng nghĩa với việc chúng rất an toàn khi tiếp xúc cho các nhân viên chữa cháy, người dân trong vùng cháy. Người bị nạn vẫn rất có thể thở trong những khi phun khí Fm 200 để dập tắt đám cháy. Đồng thời, khí Fm 200 cũng không làm hỏng hóc các dòng thiết bị, gia sản, đồ dùng khi bị phun xả trực tiếp lên do không có đặc thù dẫn điện.

chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 bởi vì nó không để lại cặn buồn bực sau khi phun dập lửa. Ngay sau khoản thời gian phun xả Fm 200 để dập tắt đám cháy, cơ quan hay doanh nghiệp của bạn có thể ngay lập tức sinh hoạt lại. Bởi bạn không cần lo lắng về quá trình vệ sinh những dư lượng hóa chất, cặn buồn phiền của khí Fm 200 hay tổn hại về gia tài.

không dừng lại ở đó, khi dùng khối hệ thống chữa cháy này, bạn cũng đỡ tốn kém Ngân sách chi tiêu cho việc sửa chữa thay thế, gia hạn hơn.

Fm 200 là khối hệ thống chữa cháy khí sạch and an ninh, giúp dập tắt đám cháy nhanh, tránh cao nhất những thiệt hại về người and gia sản. Hãy Contact ngay với chúng tôi để đc hotline & lắp đặt khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 khi mong muốn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng