Home » TỔNG HỢP » Kinh nghiệm xin visa Đài Loan online từ ngày 1/9/2016, Đài Loan vận dụng cơ chế nới lỏng

Kinh nghiệm xin visa Đài Loan online từ ngày 1/9/2016, Đài Loan vận dụng cơ chế nới lỏng

Kinh nghiệm xin visa Đài Loan online: từ thời điểm ngày 1/9/2016, Đài Loan vận dụng cơ chế nới lỏng điều kiện cấp visa du lịch cho công dân 7 nước, Trong số đó có nước ta. Theo đó những người đã có lần du lịch một vài nước cách tân và phát triển sẽ được miễn visa Đài Loan trong tầm 30 ngày với mục đích đi du lịch.
 

==>> Xem thêm :    Dịch vụ visa cho người nước ngoài tại Hà Nội

thứ nhất, bạn phải xem mình có đủ ĐK để đc xin visa Đài Loan trực tuyến không.

 

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cư vào Đài Loan (không phải ngày xin visa online).

Có vé máy bay khứ hồi đến Đài Loan hoặc vé máy bay từ Đài Loan đi tiếp một nước thứ 3.
Lưu ý: thời gian hết hạn trong tầm 10 năm quay về đó là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp), với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.

 

 

 

Anh chị em chọn nước nhà là việt nam

 

 

 

sau khi chọn nước ta, màn hình hiện lên trang này, Cả nhà ấn Next.

 

Vào trang này, làm theo những hướng dẫn (có hướng dẫn bằng tiếng Việt), điền vào thông tin tên, ngày sinh, hộ chiếu, ngày hết hạn hộ chiếu, số visa hoặc thẻ cư trú các nước/khối kể bên trên. Việc khai các thông tin này rất giản đơn, chỉ 1-2 phút.

==>> Tham khảo:  http://workpermit.vn/category/giay-phep-lao-dong/

 

 

 

Điền toàn bộ thông tin nhu cầu, rồi Các bạn ấn Submit.

Ở trang ở đầu cuối, sau thời điểm thông báo của chúng ta được "Approved", đến cuối trang nhấn vào nút Print. Khi đó file PDF xác nhận visa hiện ra. bạn cũng có thể ghi lại vào máy tính hoặc in ra. Mình khuyên là nên in & khắc ghi một bạn dạng trong laptop.

Thật bất ngờ vì đăng ký xin visa Đài Loan trực tuyến mà nhanh gọn lẹ đến vậy, chỉ trong vòng 2 phút.

Khi ra sân bay làm giấy tờ thủ tục, bạn xuất trình hộ chiếu có visa đi các nước trở nên tân tiến đã không còn hạn không thực sự 10 năm, tờ chứng thực visa Đài Loan đã in ra, vé khứ hồi cho chuyên viên làm giấy tờ thủ tục hàng không.

tiếp đến, khi xuống sân bay Đài Bắc (Đài Loan), bạn đi thẳng đến quầy nhập cảnh (không cần qua quầy Visa On Arrival). Đến quầy nhập cảnh, bạn đưa hộ chiếu, tờ chứng thực visa cho chuyên viên xuất nhập cảnh để gia công thủ tục nhập cảnh Đài Loan. công đoạn được thực hiện rất nhanh, bạn chỉ mất 1-2 phút là xong xuôi.

Lưu ý: Khi khai thông tin bên trên website để đăng ký visa Đài Loan trực tuyến, bạn nên cẩn trọng để không khai nhầm ngày tháng. trang web của Đài Loan dùng định dạng năm / tháng / ngày. ví dụ bạn sinh ngày 06/08/1988 thì phải điền vào là 1988/08/06.

Nếu visa hết hạn của những nước kể trên nằm trong hộ chiếu đang sử dụng cũng không có vấn đề gì. Nhưng nếu visa hết hạn của doanh nghiệp nằm trong hộ chiếu cũ đã hết sử dụng, bạn cần cần đem theo hộ chiếu cũ đó để chuyên viên xuất nhập cảnh xem và đối chiếu.

Tóm lại dù trước đây bạn đi phượt tự túc hay đi theo tour mà có visa những nước kể bên trên (còn hạn hoặc hết hạn), kể cả đi Hàn Quốc, bạn sẽ đc đăng ký xin visa Đài Loan online, rất nhanh & dễ chơi.

thời hạn của visa Đài Loan online

Mỗi lần nhập cư vào Đài Loan bằng visa trực tuyến này bạn đc lưu trú đến 30 ngày, có hiệu lực 90 ngày. Trong 90 ngày đó, chúng ta có thể nhập cư Đài Loan nhiều lần (visa dạng Multiple).

 

 

 

 

Visa có thời hạn lưu trú là 30 ngày

trên trang web của Đài Loan ghi: "trường hợp điền sai thông báo có thể lập tức đăng ký lại". tức là chúng ta có thể đăng ký lại nhưng tốt nhất có thể là bạn đừng điền sai, mọi thông tin phải đúng chuẩn 100%.

Không những thế, cần chú ý bọn họ chỉ gật đầu đồng ý người có hộ chiếu thường thì, không chấp nhận hộ chiếu tạm bợ, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi bắt đầu hoặc sách vở thông hành khác.

Chưa từng đi lao động Đài Loan.

Có thẻ cư trú lâu dài hơn hoặc visa còn hiệu lực hiện hành hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm quay về đây của 1 trong những nước Mỹ, Canada, Anh, Japan, Hàn Quốc, Australia, New Zealand, khối Schengen (châu Âu).

Nguồn: Tổng hợp trên mạng