Home » TỔNG HỢP » đó là những Phòng Nghỉ độc đáo và khác biệt Mà các bạn sẽ Muốn Ghé Ngay Trong Kì Nghỉ Tới!

đó là những Phòng Nghỉ độc đáo và khác biệt Mà các bạn sẽ Muốn Ghé Ngay Trong Kì Nghỉ Tới!

Nhà ống ở Đà Lạt, khách sạn container ở Mộc Châu hay các khu nhà gỗ xinh xinh bên cạnh bãi tắm biển ở Bình Thuận, nghe là thích mê rồi phải không?

Khi đi du lịch, của chuyến Tour Mộc Châu mọi người đều phải có một kim chỉ nam không giống nhau. Người thì muốn được ngắm nhìn cảnh vật đẹp, du sơn ngoạn thủy, người thì cần phải mày mò cho bằng hết các món ăn ngon, đặc sản của từng vùng. tuy nhiên với mục tiêu lúc đầu ra làm sao thì cuối ngày toàn bộ đều cần có một chỗ ngả sống lưng lý tưởng. hoàn toàn có thể là không thật đắt nhưng ít ra cũng phải không-đến-nỗi-nào để còn "nạp lại năng lượng" cho một ngày tiếp sau.
và thế là thời gian vừa mới đây, trào lưu các kiểu khách sạn mini với tiêu chuẩn, rẻ, tiện lợi, ban đầu đc áp dụng không hề ít. đặc biệt còn là các kiểu hotel rất chi là đã mắt, với đủ Màu sắc không giống nhau. có những địa điểm làm từ những thùng container, nơi thì làm bằng ống cống & một khách sạn nằm ở sát bãi tắm biển, tạo ra một khung cảnh đẹp như đc ở các resort đắt tiền.

1. NHÀ ỐNG Ở ĐÀ LẠT

đây chính là 1 trong những điểm đến chọn lựa hiện được không ít bạn trẻ yêu thích & lựa chọn mỗi lúc đến Đà Lạt du ngoạn.

Nằm trên sống lưng chừng núi của khu dân cư Đặng Thái Thân, đứng từ xa bạn đã có thể nhìn thấy ngay tất cả khuôn viên của hotel này vì Màu sắc vô cùng sặc sỡ của chính nó.

 
==>> Xem thêm :  du lịch Cái chiên

 

 

 

 

 

 

 

những kiểu hotel đầy Màu sắc như thế này quả là rất đẹp và lôi cuốn đúng không?

 

 

 

 

 

Có ai nghĩ chúng được thiết kế từ các ống cống đúc từ bê tông?

 

 

Với 10 phòng được kê san sát nhau, bên phía ngoài được ốp gỗ, cửa gắn kính, cùng các tấm màn rất chi là kín đáo, thế mà dường như không ai nghĩ chúng được gia công từ các cái ống cống đúc bằng bê tông, nghĩ là cứ thô sơ, xù xì, nhưng hóa ra lại "màu mè", sáng loáng and nổi trội trên cả một ngọn đồi.

 

Buổi sáng ở đây bạn có thể nhìn ngắm được bình minh dần hé ở phía sau rừng thông and những ngọn đồi bên cạnh. Buổi tối thì quay mặt về phía sau ngắm trọn cảnh hoàng hôn dần buông đẹp đến nghẹt thở. Ở đây bạn cũng có thể tha hồ mà tự sướng "lừa tình" trên Facebook hay Instagram cùng theo với bạn bè.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ đây bạn có thể nhìn đc bao quát cả một góc Đà Lạt lúc bình minh.

 

 

 

 

 

Kiểu nhà ống sặc sỡ như vậy này hiện giờ ở Đà Lạt cũng đang là mốt khi có đến hai khách sạn lần lượt mở ra. Trong số đó The Circle là mở thứ nhất, tiếp đến đến Dalat Discovery. Với lượng phòng chưa nhiều, vì vậy mà vào các ngày vào ngày cuối tuần hoặc lễ Tết thì bạn nên đặt phòng sớm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng