Home » TỔNG HỢP » Lắp đèn led trong biển chữ nổi chỉ giành cho việc trang trí trên các cột điện

Lắp đèn led trong biển chữ nổi chỉ giành cho việc trang trí trên các cột điện

Các biển quảng cáo đèn LED này chỉ dành riêng cho việc trang trí trên các cột điện tại các dãy phố mà bạn vẫn thường bắt gặp vào đêm hôm. tuy vậy bài viết tại đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ không còn đi sâu về loại hình trang trí này, chúng tôi chỉ muốn trình làng với Anh chị rõ hơn về cách thức đèn led chiếu sang đường phố  kết hợp trong những việc làm biển quảng cáo chữ nổi, với in phun bên trên decal trong các công việc quảng cáo của công ty chúng tôi nhân dịp cận Tết Bính Thân này.

 

thời điểm ngày hôm nay có người sử dụng hỏi tôi biển quảng cáo của chị ấy tạo sự sẽ ra làm sao, chị ấy muốn biết về chất liệu Alumex, và tôi nói với chị ấy về hàng chục thứ hoàn toàn có thể liên quan tới chất liệu này để gia công ra biển quảng cáo cho chị ấy. tự nhiên tôi có niềm tin là cần phải cho doanh nghiệp của bản thân mình biết thêm về một số trong những công đoạn làm biển quảng cáo để họ hiểu hơn với những Hình ảnh đi kèm theo.

 

1. Hình ảnh in phun bốn màu bên trên decal dán trước mặt (decal dán quảng cáo xe) trông sẽ như vậy nào?

Bạn thấy Hình ảnh này không? Nó hoàn toàn đc cấu tạo từ chất in trên decal. Decal ở đây hoàn toàn có thể là decal PP chất liệu ngoài trời cán bóng, Decal in phun chuyên để dán quảng cáo bên trên thân xe bus.

công ty chúng tôi vẫn thường tạo dựng Color cho các dòng sản phẩm như vậy này bằng máy in phun của chúng tôi. chúng tôi đang chiếm hữu các dòng máy in với đầu phun Seiko, đầu phun DX của Epson. đương nhiên là quality tuyệt vời vì chúng xuất xứ từ Japan

 

2. Uốn chân biển chữ nổi bằng Alumex.

đấy là chất liệu khá bền của ngành quảng cáo. Cửa Hàng chúng tôi sử dụng Aluminium Composite cho việc làm biển quảng cáo của chúng tôi tại thánh địa thời trang Cầu Giấy, tại quận Long Biên, tại các PGD ngân hàng OceanBank thuộc Thanh Xuân, & ngay tại trụ sở UBND quận Hoàng Mai… Nhiều biển quảng cáo chữ nổi Trong đó đã hoạt động nhiều năm mà hoàn toàn không gặp luận điểm gì

"Chân chữ" ở đây là khái niệm về độ dày của khối Hình ảnh như bạn đã thấy bên trên Hình ảnh. Tức là mặt chữ cao hơn so với mặt biển quảng cáo (chữ của biển nổi lên). và để triển khai được điều ấy Shop chúng tôi phải khởi tạo hình cho chữ, một dạng 3 chiều bảng điện tử ngoài trời thay vì dạng phẳng thường thì, Chúng thường đc tạo ra như trong Ảnh, Gắn bằng keo dán & gia cố bằng một trong những loại vật liệu dán phụ trợ khác.

 

3. công đoạn lắp đặt đèn cho biển đèn LED.

quá trình làm biển quảng cáo đòi hỏi người ta phải cẩn thận, tỷ mỉ, and có chút vốn liếng mỹ thuật trên các đầu ngón tay. Cửa Hàng chúng tôi gắn LED theo cách như thế này, hàng ngàn bóng đã qua các đầu ngón tay kia. tiêu chuẩn chung là biển sáng đều, nháy đúng nhịp and phải kín đáo hoàn toàn để bảo đảm an toàn toàn bộ mạch điện bên trong trước mưa ẩm, côn trùng và chuột gây hại. Shop chúng tôi đã có lần làm cả nghìn thứ theo toàn kiểu tỉ mỉ thế này thôi, biển alu có, biển chữ nổi có, biển đèn LED cũng không hiếm, biển chữ Inox, biển kính ….

Nhưng Xu thế của vài năm quay về đó là LED, xu nhắm tới mức làm mưa làm gió trong không gian quảng cáo về đêm tại Hà Thành, sài gòn and nhiều thành phố khác. người nào cũng phải đi ra ngoài đường đi chơi, sắm sửa vào lúc mặt trời không còn sáng, bọn họ đi ngày một đông, chủ yếu người trẻ tuổi, LED sáng & mọi người nhìn thấy từ xa, vậy là biển quảng cáo có tác dụng. khách hàng của Cửa Hàng chúng tôi là những quán ăn, quán cafe, cửa hàng thời trang nhiều phần dùng biển quảng cáo có liên quan tới LED.

 

4. and tính phần mềm lên biển siêu thị bạn ra sao?

chúng ta có thể sử dụng các cách phối kết hợp khác nhau của đèn LED để làm cho biển quảng cáo tuyệt hảo theo cách riêng của chính mình.

Biển đèn LED sáng mặt một màu đơn sắc dùng bóng LED đúc chân 12mm như bên trên Hình ảnh. LED có thể nằm phía bên trong chữ sáng mặt như nội dung bài viết về biển chữ nổi này. LED hoàn toàn có thể sáng quầng mờ viền. LED hoàn toàn có thể dạng ma trận…

Khi đó bạn có được một cái nhìn tuyệt hảo về đêm từ phía người tiêu dùng của bản thân với quality bền siêu việt và bản lĩnh tiết kiệm điện không loại đèn nào sánh đc

 

 

LED này của mình mang ý nghĩa trang trí là chủ đạo. công ty chúng tôi sử dụng Hình ảnh đêm hôm dạng đường nét (line) để tạo hình cánh sen. Đường phố trang hoàng kiểu này khá mỹ miều về đêm. cá thể tôi không thích Color của loại đèn đang làm này. Nhưng có lẽ rằng nhiều người thích nó bởi con số trang trí mà chúng tôi đang khiến lên tới cả ngàn đơn vị, đủ treo lắp trang trí cho hàng chục tuyến phố của Hoàng Mai.

 

 

các các bước làm chữ nổi hay làm đèn LED có mối Liên hệ rất mật thiết với nhau trong quảng cáo. chẳng hạn nhất là bạn không quan tâm tới biển quảng cáo thì mỗi ngày bạn vẫn phải đối diện nó ở phần đông các dãy phố tại Hà Thành. Bạn nhìn thấy nó nhiều ở quán Karaoke, tại quán ăn, shop trình diện, cửa hàng thời trang, phòng deals, ngân hàng, shop điện máy… đó là Xu thế chung cho 1 loại biển quảng cáo mới nổi trong vài năm trở lại đây tại thủ đô hà nội.

công ty chúng tôi cho rằng những loại biển kiểu này chỉ dùng ba từ: bền, đẹp & tuyệt hảo. Nó tuy hơi đắt nhưng xứng đáng để đầu tư chi tiêu bởi điều ấy là quá nhỏ dại đối với các tác dụng mà biển quảng cáo LED chữ nổi mang đến.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng