Home » TỔNG HỢP » lợi ích của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber Cắt kim loại bằng cách tối ưu Laser

lợi ích của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber Cắt kim loại bằng cách tối ưu Laser

Cắt kim loại bằng phương pháp Gia Công Laser không chỉ phát hành các sản phẩm unique với độ bền & đúng đắn cao mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí và thời hạn làm việc của công ty.

trong những các phương thức cắt Laser kim loại thì cách thức  địa chỉ cắt laser kim loại vẫn đc nhiều người yêu chuộng. nếu khách hàng đang cần Gia Công cơ khí đúng chuẩn thì hãy đọc ngay các công dụng của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber để lấy ra các ra quyết định đúng đắn.

Gia Công kim loại bằng Laser

1/ technology cắt kim loại bằng Laser Fiber

Laser Fiber hay nói một cách khác là Laser sợi quang học, được xem là technology Gia Công cắt Laser bậc nhất để triển khai kim loại hiện nay. technology Laser Fiber sử dụng các Diode, tia Laser đc truyền qua cáp quang chuyên được sự dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ được kéo thẳng và hội tụ bằng 1 thấu kính đặc biệt quan trọng trên mặt nguyên liệu. Laser Fiber có thể: khắc sâu, khắc tách bóc vỏ nguyên vật liệu, khắc ăn mòn vật liệu, khắc tạo màu.

Như bọn họ đều biết, có 2 phương thức tối ưu Laser thông dụng là Fiber và CO2. mặc dù vậy, tia Laser Fiber có công dụng gấp hơn 200% so với tia Laser CO2 thường thì, không cần tới những loại kính quang học khác. những thấu kính hội tụ được gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Tham khảo :  gia công thép

Gia Công kim loại bằng cách Laser Fiber

Hotline: Mr Vũ 0949 23 05 76 – Contact Ngay Để được support miễn phí

2/ các tác dụng của việc cắt kim loại bằng Laser Fiber

Cắt Laser Fiber phát hành những dòng sản phẩm hoàn thiện mà người tiêu dùng không cần thiết phải Gia Công lại sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí đc cao nhất giá cả sản xuất.

nếu như khách hàng đã có lần quen với việc Gia Công Plasma thì cắt kim loại bằng Laser với máy CNC hoàn toàn hữu ích thế hơn, vì nó chính xác hơn & sử dụng ít năng lượng khi cắt tấm thép và nhôm hơn. không chỉ thế, với technology Laser Fiber chẳng hạn như máy 4000W của chúng tôi rất có thể cắt các vật liệu sắt dày đến 25mm.

Mức độ đúng đắn and quality cạnh đạt được với máy cắt Laser là tốt hơn nhiều đối với phương thức cắt cổ điển. technology cắt Laser cũng được cho phép cắt hình dạng tinh vi mà không cần công cụ hỗ trợ nào khác với tốc độ gần giống hoặc nhanh hơn đối với các technology cắt khác.

thực tế là công nghệ cắt Laser giảm sự độc hại môi trường thiên nhiên khi cắt phôi là sắt, thép… and làm tăng lợi thế nhất định đối với những kỹ thuật cắt cơ khí cổ điển.

Cắt Laser cũng rất được dùng làm cắt lỗ có 2 lần bán kính nhỏ dại với những cụ thể tinh vi and đường mép sắc nét khi cắt phôi dạng tấm, ống hoặc hộp.

phương thức Laser Fiber đang rất được ưa chuộng

3/ tối ưu kim loại màu bằng Fiber Laser nơi đâu tốt?

các điểm mạnh trên đó là điều giúp cho những máy cắt Fiber Laser CNC dù có giá bán rất bận bịu nhưng vẫn đc những doanh nghiệp chọn lựa đầu tư chi tiêu để phát hành những sản phẩm quality. mặc dù thế, khi đã mua máy cắt Fiber Laser CNC thì bạn cũng nên tiếp tục bảo dưỡng để bảo đảm máy luôn luôn được bền vững & an ninh khi làm việc.

Còn nếu doanh nghiệp của công ty không đủ vốn để chi tiêu – bảo dưỡng máy cắt Fiber Laser CNC hoặc không tồn tại các kỹ thuật viên tay nghề cao để điều chỉnh máy, thì chúng ta có thể mang bạn dạng vẽ của chính mình đến các cơ sở nhận Gia Công cơ khí uy tín để nhờ bọn họ tiến hành.

Với khối hệ thống technology hiện đại được đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách hàng trong 9 năm qua.

Thành Tiếnlà cơ sở chuyên cắt CNC Inox bằng Laser

Đến với Sơn Vũ, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lí nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiếnhoàn toàn có thể cắt, tối ưu kim loại với độ dày “khủng”: tối ưu sắt thép dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiếnmới có thể triển khai được trên Thị phần Gia Công VN hiện nay.

đặc biệt quan trọng, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyễn mãi thêm gia công bình công nghệ Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC bậc nhất, Thành Tiếnbảo vệ gia tốc Gia Công & Giao hàng cho người tiêu dùng lập cập tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiếncòn tiến hành trọn dịch vụ theo gói để giảm sút Ngân sách and công sức của người sử dụng khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. miễn phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng