Home » TỔNG HỢP » lý do nào để bạn lựa chọn Dự Án BĐS Tecco Tower quận thanh trì

lý do nào để bạn lựa chọn Dự Án BĐS Tecco Tower quận thanh trì

Mặt băng dự án Tecco Tower quận thanh trì

1. gây dựng đúng chuẩn – nâng tầm chất lượng sống người dân

Tecco Tower thanh trì do công ty cp tecco miền trung là nhà đầu tư có diện tích quy hoạnh 6.838m2 và người đầu tư chỉ xây 36% trên tổng diện tích quy hoạnh dự án gồm có tòa căn hộ cao cấp 3 hầm, 2 tầng TTTM, 28 tầng chung cư với 696 căn hộ chung cư. Như vậy chỉ với 696 hộ dân sinh hoạt được tận hưởng đồng loạt cơ sở hạ tầng đồng Sở và cao cấp.

Về thiết kế dự án Bất Động Sản có khả năng nói Tecco Tower quận thanh trì được thiết kế khá hoàn hảo với mục tiêu – Nâng cao chất lượng sống người dân. Dự Án BĐS thiết kế và xây dựng 2.460m2 nhưng diện tích chung như sảnh, hiên chạy dài, lối đi… đã chiếm đến 30%. Một điều gần như là cực kỳ hiếm tại các Dự Án BĐS khác. hiên chạy dọc Dự Án BĐS rộng 1,8m, khu thang máy rộng đến 3,6m. Có đến 10 thang máy và 4 thang Sở mỗi tầng, cực kỳ bảo đảm an toàn và đúng tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Thiết kế dự án Bất Động Sản có 14 căn/sàn từ tầng 3 – 19, tầng 20 – 28 có 12 căn/sàn, tổng 69 căn/ thang máy, gần như là đạt chuẩn nhà ở. Và đặc biệt quan trọng tất cả các nhà ở đều được thiết kế vuông vắn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và không có góc chết.

2. Tiện ích Tecco Tower chuẩn thượng hạng – chất lượng

Tecco Tower quận thanh trì thuyết phục người tiêu dùng ngay từ lần đầu tiên chính là cảm nhận dự án hạng sang – mức định giá bình dân. gần như toàn bộ các người tiêu dùng đến tham quan dự án Bất Động Sản đều ấn tượng với 4.400m2 sân vườn rộng thênh thang và hàng cây lá mướt, tầng hầm của dự án rộng lên 12.000m2 bảo vệ mỗi hộ dân cư để được 1 ô tô và 2 xe máy. 2 tầng trung tâm thương mại và khối nhà trẻ đang gấp rút đi vào hoạt động. ngoài ra chủ đầu tư dự án còn thiết kế riêng phòng học cho trẻ nhỏ, khu sinh hoạt cộng đồng và thể dục thể thao cho dân cư và dựng vườn treo, cafe điều đặc biệt quan trọng hơn là dự án view trực diện sang khu vui chơi giải trí công viên 5ha cách dự án Bất Động Sản 200m.

Tecco Tower quận thanh trì còn chắc chắn chất lượng thượng hạng của dự án bằng việc lắp mạng lưới hệ thống thẻ từ ra vào tòa nhà và hệ thống camera an ninh 24/7 an toàn 100% cho cư dân, trung tâm giao thương.

3. Tecco Tower quận thanh trì – an ninh tuyệt đối 24/7

dự án Bất Động Sản với mạng lưới hệ thống camera 24/7, thẻ từ ra vào tòa ra. Khối trung tâm thương mại có thang máy riêng đối với 10 thang máy dành riêng cho cư dân. đây cũng là điểm nhấn giúp cho người mua căn nhà Tecco Tower hoàn toàn an tâm về chốn nghỉ dưỡng – tận hưởng của mình.

4. Tiềm lực chủ đầu tư mạnh

chọn lựa chung cư có đáng tin cậy hay không, chúng ta cần thẩm định và đánh giá năng lực của người đầu tư. Mua căn hộ cao cấp nhất định tất cả chúng ta phải tìm hiểu kỹ về nhà đầu tư bằng những Dự Án BĐS mà chủ đầu tư này đã có thời điểm từng xúc tiến. tiến độ giao nhà, chất lượng công trình nhà ở, hay đánh giá và thẩm định của khách hàng đã có lúc từng ở các nhà ở mà chủ đầu tư này xây dựng…Nếu là người đầu tư mới, cần cân nhắc điều tra thật kỹ về tin tức Doanh Nghiệp ngày.

chọn lựa nhà đầu tư là 1 trong các vấn đề quan trọng nhất mà người tiêu dùng quan tâm khi mua nhà. Một CĐT đáng tin cậy, có nguồn vốn tiềm năng sẽ hứa hẹn mang tới cho bạn một ngôi nhà hoàn hảo từ phương vị, thiết kế đến tiện ích

5. mẫu sản phẩm tốt

nhà ở mà bạn mua sẽ là chỗ bạn sẽ gắn bó cả cuộc đời do thế cần cân nhắc và chọn lựa kỹ càng. Một nhà căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề thường có những tiện ích sau đây: nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà tập thể thao, sân chơi trẻ em, trung tâm giải trí công viên và các khu công trình tiện ích phục vụ nhu yếu sinh hoạt văn hoá thể thao khác.

  • Tham khảo: chung cư tecco town quận bình tân tại đây

nhà ở Tecco Tower quận thanh trì được thiết kế theo tiêu chuẩn thượng hạng với những căn hộ chung cư cao cấp đều được đón gió tự nhiên hướng thẳng ra hồ điều hòa. tòa nhà được nhà đầu tư thiết kế rất hợp lý với một sàn chỉ có 14 căn hộ cao cấp với 5 thang máy và 2 thang Sở. Chỉ với mật độ 69 căn/ thang đa số các căn hộ chung cư cao cấp đều đón được ánh nắng tự nhiên nhằm mang đến bầu không khí trong lành, được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên.