Home » TỔNG HỢP » mã giảm giá lazada Smart Tivi LED ASANZO 40inch Full HD – mã sản phẩm 40E800 (Đen)

mã giảm giá lazada Smart Tivi LED ASANZO 40inch Full HD – mã sản phẩm 40E800 (Đen)

  mã khuyến mãi lazada  trình làng dòng sản phẩm Smart Tivi LED ASANZO 40inch Full HD – mã sản phẩm 40E800 (Đen)
 
Chiếc Smart Tivi LED Asanzo 40E800 kết hợp công nghệ Ảnh tiên tiến giúp đưa về các khung người sắc nét và màu sắc trung thực hơn, kết hợp đầu thu KTS mặt đất DVB – T2, DVB – C. hệ thống âm thanh uy lực phục vụ xuất sắc cho tất cả nghe nhạc lẫn xem phim. chiếm hữu xây cất tiến bộ với screen LED siêu tiết kiệm điện,Tivi LED thông minh Asanzo 40E800 sẽ mang đến sự trang trọng cho phòng khách nhà bạn.

 

ĐẶC điểm nhấn
thiết kế quý phái – tiến bộ

Chiếc Tivi LED Asanzo 40E800 được phối hợp công nghệ Hình ảnh tiên tiến tiên tiến nhất giúp mang về các khung người có nét and Color trung thực hơn. hệ thống âm thanh mạnh mẽ và uy lực phục vụ tốt cho cả nghe nhạc lẫn xem phim. chiếm hữu kiến thiết văn minh với screen LED siêu tiết kiệm điện, Asanzo 40E800 sẽ đưa về sự trang trọng cho phòng khách nhà bạn. thiết kế viền mỏng tanh lịch lãm & sang trọngthể hiện nét lịch lãm and mạnh mẽ qua 1 xây dựng góc cạnh. Mặt trước dễ chơi, điểm nổi bật bởi đường viền nhựa suốt trong quãng ở cạnh bên dưới khá bắt mắt. Chân đế lớn, có thiết kế các cạnh vát tinh tế và sắc sảo mang đến vẻ sang chảnh cho sản phẩm.

==>> Tham khảo:     tiki sach  

 

 

công nghệ đèn LED tiên tiến
màn hình LED lên đến mức 40inch độ phân giải cao, sử dụng technology đèn nền LED tiên tiến, cung ứng độ sáng cao, Hình ảnh sống động & rõ ràng mà vẫn bảo đảm an toàn khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu. người dùng hoàn toàn có thể xem phim độ phân giải cao Full HD rõ nét and không biến thành hiện tượng mờ nhoè, bóng ma giống như các dòng Tivi thông thường.

 

Kết nối mưu trí

 

Kết nối tiện lợi cho hệ thống nghe nhìn của người tiêu dùng nhờ có 1 khối hệ thống phương tiện truyền thông media mạnh mẽ và tự tin giúp người tiêu dùng đơn giản phối ghép với các thiết bị số trong nhà qua những cổng kết nối HDMI, VGA. Kết nối USB cũng được Asanzo trang bị được cho phép người tiêu dùng xem phim, nghe nhạc qua thẻ nhớ USB, mang tới hưởng thụ hấp dẫn không hề thua kém so với những dòng TV khác bên trên Thị trường bây giờ.

 

 

 

 

Chip vi giải quyết Hình ảnh rời phối hợp chương trình điều hành và kiểm soát Hình ảnh Picture Wizard thế hệ III

Với công nghệ Picture Wizard III, Ảnh đc điều chỉnh đến từng điểm Hình ảnh về Màu sắc, độ sáng, độ sắc nét, độ tương phản. Nhờ chức năng cảm ứng lanh lợi, Picture Wizard III có thể điều chỉnh ánh sáng tương thích với ánh sáng and Màu sắc của nơi đặt tivi để tạo ra những Ảnh đẹp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

cơ chế âm thanh Infinite II cho âm thanh đa chiều, trung thực mà Tivi ASANZO Smart 40E800 được phối hợp cho phép cung cấp âm thanh đa chiều, để tạo một không gian nghe nhạc hoặc phim chân thật, mang đến cảm hứng chân thực như đang tận mắt chứng kiến trực tiếp.

Tivi 40E800 có tính năng cảm ứng mưu trí giúp tivi rất có thể auto điều chỉnh ánh sáng, màu sắc của tivi tùy theo ĐK ánh sáng của môi trường thiên nhiên. Giúp Tivi đạt hiệu suất tối đa về bản lĩnh tiết kiệm ngân sách và chi phí tích điện.

Smart Tivi LED ASANZO 40inch Full HD – Mã Sản Phẩm 40E800 (Đen)

ra mắt dòng sản phẩm Smart Tivi LED ASANZO 40inch Full HD – Mã Sản Phẩm 40E800 (Đen)
 
Chiếc Smart Tivi LED Asanzo 40E800 phối hợp công nghệ Ảnh tiên tiến giúp mang đến những khung hình khởi sắc & Color trung thực hơn, phối kết hợp đầu thu KTS mặt đất DVB – T2, DVB – C. khối hệ thống âm thanh mạnh mẽ đáp ứng tốt cho tất cả nghe nhạc lẫn xem phim. sở hữu thi công hiện đại với màn hình LED siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện,Tivi LED mưu trí Asanzo 40E800 sẽ mang lại sự sang trọng cho phòng khách nhà bạn.

 

ĐẶC điểm nổi bật
xây đắp sang trọng và quý phái – văn minh

Chiếc Tivi LED Asanzo 40E800 đc phối hợp công nghệ Ảnh tiên tiến tiên tiến nhất giúp mang đến các cơ thể có nét và Color trung thực hơn. hệ thống âm thanh uy lực đáp ứng giỏi cho cả nghe nhạc lẫn xem phim. sở hữu xây dựng tân tiến với screen LED siêu tiết kiệm chi phí điện, Asanzo 40E800 sẽ đem về sự sang chảnh cho phòng khách nhà bạn. xây cất viền mỏng dính lịch lãm & sang trọngthể hiện nét thanh lịch and trẻ trung và tràn trề sức khỏe qua một xây dựng góc cạnh. Mặt trước đơn giản, điểm vượt trội bởi đường viền nhựa suốt trong quãng ở cạnh dưới khá bắt mắt. Chân đế lớn, có thiết kế những cạnh vát tinh tế đưa tới vẻ sang chảnh cho sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

technology đèn LED tiên tiến
màn hình LED lên đến 40inch độ phân giải cao, sử dụng technology đèn nền LED tiên tiến, cung ứng độ sáng cao, Ảnh chân thực and rõ ràng mà vẫn bảo đảm khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng Gia Công. người tiêu dùng có thể xem phim độ sắc nét cao Full HD rõ ràng & không trở nên hiện tượng mờ nhoè, bóng ma giống như những dòng Tivi thông thường.

 

Kết nối lanh lợi

 

Kết nối thuận lợi cho hệ thống nghe nhìn của chúng ta nhờ có 1 hệ thống phương tiện truyền thông mạnh mẽ và tự tin giúp người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản phối ghép với những thiết bị số trong nhà qua các cổng kết nối HDMI, VGA. Kết nối USB cũng khá được Asanzo trang bị chất nhận được người tiêu dùng xem phim, nghe nhạc qua thẻ nhớ USB, mang đến thưởng thức hấp dẫn không hề thua kém so với các dòng TV khác trên Thị phần bây giờ.

 

 

 

 

Chip vi giải quyết và xử lý Ảnh rời kết hợp chương trình kiểm soát điều hành Ảnh Picture Wizard thế hệ III

Với công nghệ Picture Wizard III, Hình ảnh đc điều chỉnh đến từng điểm Hình ảnh về Màu sắc, độ sáng, độ sắc nét, độ tương phản. Nhờ công dụng cảm biến lanh lợi, Picture Wizard III có thể điều chỉnh ánh sáng tương thích với ánh sáng & màu sắc của nơi đặt tivi để tạo ra các Hình ảnh đẹp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

cơ chế âm thanh Infinite II cho âm thanh đa chiều, trung thực mà Tivi ASANZO Smart 40E800 đc tích hợp có thể chấp nhận được cung ứng âm thanh đa chiều, để tạo một không gian nghe nhạc hoặc phim chân thực, mang tới cảm hứng sống động như đang tận mắt chứng kiến trực tiếp.

Tivi 40E800 có tính năng cảm ứng mưu trí giúp tivi rất có thể auto điều chỉnh ánh sáng, màu sắc của tivi tùy theo ĐK ánh sáng của môi trường thiên nhiên. Giúp Tivi đạt hiệu suất cao nhất về bản lĩnh tiết kiệm chi phí tích điện.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng