Home » TỔNG HỢP » Mách bạn 5 cách giữ rèm vải như mới & bền bỉ và đẹp mắt với thời gian

Mách bạn 5 cách giữ rèm vải như mới & bền bỉ và đẹp mắt với thời gian

Rèm vải là vật dụng không thể không có so với mỗi mái ấm gia đình. mặc dù, làm cách nào để giữ cho rèm cửa luôn đẹp như mới không hẳn gia chủ nào cũng biết. Mỗi loại rèm cửa lại được làm bởi các chất liệu và tác dụng khác nhau chính vì vậy chúng lại có cách bảo quản khác nhau. hãy tham khảo ngay 5 bí quyết giữ rèm vải như mới and bền đẹp với thời gian sau đây:

==>> Tham khảo:   http://remgiareanhduong.com
Rèm vải là vật dụng không thể thiếu đối với mỗi mái ấm gia đình. tuy nhiên, làm cách nào để giữ cho rèm cửa luôn đẹp như mới không phải gia chủ nào cũng biết. Mỗi loại rèm cửa lại được làm bởi các vật liệu và tác dụng khác nhau vì vậy chúng lại có cách bảo vệ không giống nhau. hãy đọc ngay 5 bí quyết giữ rèm vải như mới và bền bỉ và sắc sảo với thời gian sau đây:

 

Rèm cửa đẹp xin mách bạn 5 mẹo nhỏ giúp quan tâm, vệ sinh và bảo quản rèm vải bền đẹp với thời hạn như sau:

để ý tới tia nắng mặt trời

Tại Sao chủ yếu làm giảm tuối thọ & sắc đẹp của rèm cửa chính là ánh sáng mặt trời & môi trường. những loại rèm cửa màu tối sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời và rất dễ dàng phai màu. Còn so với các loại rèm cửa màu sáng sẽ phản chiếu ánh sáng mặt trời và ít phai màu hơn.

 

 

Để bảo đảm an toàn rèm cửa cho ngôi nhà, Anh chị nên lựa chọn các   Rèm vải cao cấp có màu sáng với chất liệu cản sáng tốt hoặc bạn hãy treo thêm tấm vải lót mành treo. điều này sẽ giúp tuổi thọ của rèm kéo dãn hơn và rèm của công ty sẽ đẹp đc lâu dài.

cần mẫn âu yếm rèm cửa

Việc quan tâm rèm cửa Các bạn có thể tiến hành một cách đơn giản và dễ dàng mà không tốn rất nhiều thời gian. hàng ngày, trước lúc tạm dừng hoạt động, bạn chỉ cần bỏ ra 10 phút dùng tay rũ nhẹ các tấm rèm hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng phất trần để loại bỏ hầu như bụi bẩn bám trên rèm cửa để ngăn cản việc bụi bặm bụi bờ bám sâu vào từng thớ vải.

 

 

 

 

mỗi ngày, bạn có thể dùng máy hút bụi hút sạch vết bẩnbám bên trên rèm cửa. Bạn nên sử dụng máy hút chân không với phần đầu gắn bàn chải mềm có chức năng giúp bạn chải sạch bụi bặm 1 cách hối hả & tác dụng.

Giặt rèm cửa đúng chuẩn

nếu như muốn giặt rèm cửa bạn phải xem xem rèm cửa bạn đang sử dụng có dán nhãn giặt đựo không. tiếp theo sau bạn hãy giặt từng tấm rèm một and đừng nên nhồi hết nó vào máy giặt để giặt cùng lúc vì rèm cửa rất dài & cực cồng kềnh. nếu như bạn cố giặt hết thì dễ làm tổn hại tuổi thọ & vẻ ngoài của rèm cửa.

 

 

 

 

sau thời điểm giặt, bạn cần phơi rèm cửa ở nơi thoáng mái và tuyệt vời nhất tránh tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên rèm.

Là ủi rèm cửa

 

 

 

 

so với các cái rèm vải may dập nếp hoặc xếp ly thì sau khoản thời gian giặt ngừng bạn cần là ủi chúng để rèm giữ được vẻ đẹp lúc đầu. Bạn chỉ nên là ủi rèm ở mặt trái của nó. Còn ở những Phần bên, sẽ giúp đỡ việc là ủi được đơn giản hơn, Cả nhà nên xịt một chút nước vào để làm ẩm vải. trong tiến trình là ủi rèm cửa, Anh chị em tránh việc giằng kéo vải mạnh sẽ khiến đứt chỉ may and làm vải mất nếp lúc đầu sẽ xấu hơn.

bên trên đây, Rèm cửa gia đình đã ra mắt tới Anh chị em về 4 bước đảm bảo an toàn and chăm sóc giúp giữ rèm cửa luôn mới đẹp & kéo dãn tuổi thọ của rèm cửa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng