Home » TỔNG HỢP » Mộc Châu – chốn bồng lai tiên cảnh vùng Tây Bắc phượt Mộc Châu trở thành ngành kinh tế

Mộc Châu – chốn bồng lai tiên cảnh vùng Tây Bắc phượt Mộc Châu trở thành ngành kinh tế

Để du lịch Mộc Châu biến thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Sơn La giai đoạn 2015 – 2020, bây giờ Mộc Châu đang xúc tiến kiến tạo hệ thống cơ sở vật chất ship hàng du lịch, có sự cứu giúp của ngành nông nghiệp trong quá trình quảng bá những sản phẩm tới các khác nước ngoài. đặc biệt,   http://cinvestratravel.vn/tour-ghep-moc-chau chú trọng phát triển tiếp thị những khu phượt như: Happy Land, rừng thông, đồi chè, khu phượt xã hội bản Áng…trên các trang thông tin điện tử của huyện.

Bà Đinh Thị Hường – Trưởng phòng văn hóa and thông tin huyện Mộc Châu cho biết: “Trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2017, chúng tôi đã tham mưu cho UBND huyện nhiều sinh hoạt thu hút khách du ngoạn đến với Mộc Châu, như: Ngày hội hái quả, ngày hội văn hóa những dân tộc huyện Mộc Châu, liên hoan khinh khí cầu… khách du lịch đến với Mộc Châu ước đạt 662.000 lượt, lợi nhuận đạt khoảng 530 tỷ đồng, tăng hơn cùng kỳ năm kia là hơn 10%”.

nhằm khai quật xuất sắc các mục tiêu and lợi thế về phượt gắn kèm với phát huy những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc, Mộc Châu đã & đang chú trọng chi tiêu, cải tạo cảnh quan, môi trường thiên nhiên xanh, sạch, đẹp; phục dựng những nét đẹp văn hóa ở các điểm du lịch; chỉ dẫn, tập huấn cho những người dân về kinh nghiệm du lịch; bổ trợ các bạn dạng, cụm phiên bản, hộ gia đình làm phượt cộng đồng.

 

 


trải nghiệm dệt cửi tận nhà sàn Mộc Châu Mộc (bản Áng, xã Đông Sang)

Ông Dick Van Kranenburg, khác nước ngoài tới từ nước Pháp chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên công ty chúng tôi đang đi đến nước ta và cũng là lần đầu công ty chúng tôi đến với Mộc Châu. khoảng không ở nơi đây đẹp lung linh and đặc biệt, con người ở đây rất thân thương. Một điều quan trọng đặc biệt nữa mà tôi cảm nhận được Mộc Châu không gian trong lành, sạch sẽ. Mộc Châu cũng giống như việt nam là 1 điểm đến chọn lựa lý tưởng cho tất cả du khách”.

==>> Xem thêm :  http://cinvestratravel.vn/tour-ghep-quan-lan

Chị Dương Đinh Nhung, khác nước ngoài tới từ TP Hà Nội cho biết: “Tôi đang đi đến Mộc Châu nhiều lần & rất tuyệt vời với nơi này. Con người ở đây tiếp đãi du khách rất niềm nở & không gian sạch hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Mộc Châu có không ít phong cảnh rất đẹp như: Thác Dải Yếm, đồi chè, vườn hoa hình trái tim; rừng thông phiên bản Áng, những dải hoa tam giác mạch, hoa cải vàng and cả các vạt bông lau trắng ngơ ngác lưng đồi…”.

 

 

 

 


Đồi chè, điểm nhất của cao nguyên Mộc Châu

Mộc Châu sẽ liên tiếp thúc đẩy trở nên tân tiến những khu phượt bên trên địa bàn theo hướng chuyên nghiệp hóa, gắn kèm với bảo đảm môi trường xung quanh sinh thái nhằm mục tiêu hấp dẫn and giữ chân khách du lịch đến với Mộc Châu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng