Home » TỔNG HỢP » Những đối thủ cạnh tranh của căn hộ stown

Những đối thủ cạnh tranh của căn hộ stown

du an stown tham luong là một trong những án căn hộ chung cư cao cấp xanh cung cấp nhu cầu căn hộ cho những GĐ có mức thu nhập hạng trung. Tọa lạc ở Q.12 HCM, dự án Bất Động Sản này bên cạnh sự thuận lợi lớn vệ địa thế đắc địa, lại cũng vấp phải những cạnh tranh nhất định với các Dự Án BĐS gần nó.

  • Những dự án Bất Động Sản đã chuyển giao

Lúc Này, xung quanh vị trí Quận 12 đang là 1 thị trường rộng mở cho các người đầu tư. ở chỗ này, quỹ đất còn rất rộng lớn, mặc dù thế kinh tế lại không tăng trưởng bằng các Q. huyện giữa trung tâm, vì thế nhu cầu chung cư cũng gắn liền với các Dự Án BĐS có mức bán trên dưới 1 tỉ đông.

Xoay quanh xung quanh vị trí Trường Chinh- Cộng Hòa, ngoài du an stown tham luong Phan Văn Hớn còn có những dự án đã bàn giao như Phúc Yên,2, Tecco Green Nest, 8x Plus. đây chính là những đối thủ cạnh tranh thực sự căn hộ stown, vì Lúc Này tổng thể đã chuyển nhượng bàn giao đi vào sử dụng. mặc dù thế, nếu như mỗi căn hộ cao cấp 2 phòng nghỉ của căn hộ mẫu tecco tham lương chỉ có giá từ 899 triệu đồng/căn, thì người mua phải chi ra tầm 1,1 tỷ đồng để rất có thể nắm giữ căn hộ tương tự tại các dự án Bất Động Sản này.

dự án stown tham luong

Hơn thế nữa, vì đã bàn giao nhà, nên Trong thời điểm này, nếu lựa chọn Phúc Yên hay 8x Plus thì người tiêu dùng thường không được mua liên đới từ chủ đầu tư của dự án và nhà phân phối, mà buộc phải mua lại từ những cá nhân đã nắm giữ trước đây. Thủ tục pháp lý cũng như giá bán chắc như đinh sẽ còn đội lên nữa.

  • Những dự án sắp chuyển giao

Cách cầu Tham Lương chỉ tàm 100m, những Dự Án BĐS sắp bàn giao như Depot Metro Tham Lương, Topaz Home cũng là những đối thủ cạnh tranh trực tiếp nặng kí của du an stown tham luong . Chưa nói nhiều tới vị trí, tiện ích nội khu hay ngoại khu, chỉ riêng việc những dự án này sắp bàn giao cũng đã mang điểm mạnh cạnh tranh lớn vì hầu hết người mua nhà đều muốn được nhận liền tay.

Deport Metro Tham Lương

mặc dầu vậy, với những khách hàng chưa thực sự quá cấp thiết về nhu yếu chung cư, hoặc đang có định hướng mua nhà ở để đầu tư thì hoàn toàn rất có thể chờ đợi sự bùng nổ của căn hộ stown tham luong vì Depot Metro Tham Lương hay Topaz Home đều có mức bán cao hơn nữa hẳn.

  • Những Dự Án BĐS sắp mở bán

Điểm mặt các Dự Án BĐS căn hộ địa điểm này, thì tecco tham lương vấp phải sự cạnh tranh đối đầu của căn hộ stown của chủ đầu tư dự án Chung Trang Linh vì đó cũng là 1 dự án Bất Động Sản tốt và sắp mở bán. Dự Án BĐS này nằm trên đường Dương Thị Giang, với khoảng giá chỉ từ 14tr/m2, Dự kiến giao nhà vào 2019. Đây thực sự là một đối thủ của du an stown tham luong vì Chung Trang Linh có mức giá bán rẻ hơn do mới chính thức mở bán đợt đầu, nếu du an stown tham luong không nhanh tay, thì cơ hội tiếp cận khách mua nhà cũng tiếp tục khó khăn hơn.