Home » TỔNG HỢP » những suất học bổng du học Hàn 2017 tại đại học Konyang

những suất học bổng du học Hàn 2017 tại đại học Konyang

I. Tổng quan về đại học Konyang

ĐH Konyang thành lập năm 1991 có cơ sở chính nằm tại Nonsan và Bệnh viện đại học Konyang nằm tại Daejeon. mặc dầu, là 1 trong trường ĐH trẻ nhưng Konyang đã đạt được các thành tựu đáng chú ý trong số những năm trước.

==>> Xem thêm :   loptienghan.edu.vn  

Năm 2004, trường vinh dự được Bộ giáo dục Hàn Quốc lựa chọn là một trong trường ĐH bậc nhất có cải tân tích cực trong chương trình giáo dục huấn luyện & sau đây sẽ biến thành một vài trường đại học rất tốt Hàn Quốc. Hàng năm, với tỉ lệ hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc làm ngay sau khi giỏi nghiệp,

ĐH Konyang đang trở thành trường có chương trình đào tạo và huấn luyện hướng nghiệp kết quả & thiết thực nhất. Trong kỷ nguyên trái đất hoá bây chừ, đại học Konyang cũng tương đối biến hóa năng động trong những công việc hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học nổi tiếng nước ngoài như: Mỹ, Úc, Nga, nhật bản, Ấn Độ, … and tiếp nhận sinh viên quốc tế tới học tập. kim chỉ nam của trường là dành cho sinh viên của chính mình những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất để họ có 1 tương lại tươi sáng.

==>> Xem thêm :     Trung tâm tiếng Hàn tại Hải Phòng  

II. thông tin học bổng

Học bổng toàn phần dành cho sinh viên người quốc tế

Tuyển chọn sinh viên học bổng toàn phần do trường tài trợ. Xét & tuyển chọn những sinh viên có số điểm (GPA) đạt 90 điểm trở lên ở cấp học cao nhất và được những cơ quan ngoại giao của Hàn Quốc tại quốc tế hoặc những cơ quan giáo dục reviews

Học bổng giành riêng cho lưu học viên (Hệ đại học)

*Đối tượng 1: Sinh viên đến từ các trung tâm, trường links & sinh viên đã theo học chương trình tiếng Hàn Quốc tại trường.
-Số tiền học bổng: free tất cả số tiền nhập học

*Đối tượng 2: Sinh viên hệ địa học (Điểm số tối đa là 4,5)
-Số tiền học bổng:
+Đạt từ 2,50 – 2,99 điểm giảm 40%học phí
+Đạt từ 3,00 – 3,99 điểm giảm một nửa khoản học phí
+Đạt trên 4,00 giảm 60% tiền học phí
không dừng lại ở đó mỗi năm sẽ miễn 100% ngân sách học phí cho một sinh viên trong số các sinh viên đạt trên 4,00 trở lên.

 

 

  • những tặng thêm phúc lợi dành riêng cho sinh viên đạt số điểm cao trong cuộc thi năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK)
  • Trao học bổng (H4C) căn cứ vào các chứng chỉ and thành tích học tập các môn của sinh viên hệ đại học.

III. những điểm mạnh của ĐH Konyang

– Trường đại học Konyang đc Bộ giáo dục – khoa học and kỹ thuật Hàn Quốc bình chọn là Trường mũi nhọn tiên phong trong việc cải cách và phát triển công tác giào dục hệ đại học (ACE) năm 2011.

– Trường đại học Konyang đc Bộ giáo dục – khoa học and kỹ thuật Hàn Quốc bình chọn là đơn vị tham gia chương trình cải thiện năng lượng giáo dục trong 5 năm tiếp tục (Từ 2008 đến năm 2012).

– Trường đại học Konyang đc Bộ giáo dục – khoa học and kỹ thuật Hàn Quốc bình chọn là Trường ĐH có phần trăm sinh viên tìm kiếm được việc làm cao nhất từ thời điểm năm 2004 đến 2012.

– Trường ĐH Kongyang luôn luôn hỗ trợ tìm việc làm xuất sắc cho du học sinh, để du học viên có đời sống sinh viên ổn định. trước khi giỏi nghiệp, du học viên đc tham gia những chương trình hướng dẫn tìm việc and tham gia hội chợ việc làm tại Hàn Quốc.

– Trường đại học Konyang thuộc nhóm những trường đại học tư thục Hàn Quốc có giá thành học tập thấp nhất.

– Trường đại học Konyang là một trong trường ĐH KIỂU MẪU. đc nhận phần thưởng sale đạo đức,được bộ giáo dục Hàn Quốc bình chọn là “Trường đại học đón đầu trong việc cách tân và phát triển công tác giáo dục hệ đại học (ACE).

– Trường đại học Konyang đc trọn tham gia chương trình đào tạo đại học đón đầu trong công việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp năm 2012.

– Trường ĐH Konyang đc Tờ Korea Joongang Daily bình trọn là Trường đại học chú trọng giáo dục xuất sắc năm 2009.

IV. những khoa & các chuyên ngành huấn luyện của ĐH Konyang

Hệ đại hoc:

Khoa giáo dục, Phúc lợi và phục hồi (4): Phúc lợi xã hội, quan tâm, tư vấn tâm lí, giảng dạy – huấn luyện và giảng dạy cá nhân & phục hồi

Khoa tổng hợp khoa học kĩ thuật (8): content kĩ thuật số, Y tế âu yếm sắc đep, kiến tạo đồ họa, An thông báo, Hóa học and vật liệu sinh học nano (Department of chemistry & nano-biomaterials), Liệu pháp vận động, Cơ khí, Kỹ thuật môi trường thiên nhiên thiết kế

Khoa y (2): Y, Y tá

Khoa khoa học y dược (8): Trị liêu công dụng (occuppational therapy),Quản lý bệnh viện, Quang, vệ sinh nha khoa, Vât lí trị liệu, Câp cứu khúc xạ kính (opyometry), Bệnh lý lâm sàng nghành nghề X

Khoa sáng tạo dung hợp (3): công nghệ IT fusion ,Global Frontier School, công nghệ sinh học dược

Khoa marketing thế giới (5): sale trái đất, tài chính quốc tế, Thuế vụ, phượt and khách sạn, China và Japan học

Khoa y tế – Hóa học kĩ thuật (4): Kĩ thuật y sinh, công nghệ IT, Y tế, kiến thiết không gian y tế, Dược & technology sinh học.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng