Home » TỔNG HỢP » PHÂN LOẠI khối hệ thống BÁO CHÁY UNIPOS một số trong những công tác phòng cháy chữa cháy quan trọng

PHÂN LOẠI khối hệ thống BÁO CHÁY UNIPOS một số trong những công tác phòng cháy chữa cháy quan trọng

một số trong những công tác phòng cháy chữa cháy cần thiết luôn đc chú trọng and đề cao. Đó là việc bắt gặp kịp thời và hối hả báo cho mọi người bao quanh Khu Vực xảy ra hỏa hoạn. and để gia công đc điểu này cần phải có một hệ thống báo cháy chuyên nghiệp. Nhưng bạn có biết trong hệ thống báo cháy đó được phân thành những loại không giống nhau ra làm sao không và chúng có những Đặc điểm đơn lẻ gì? Trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Các bạn phân loại những khối hệ thống báo cháy Unipos.

==>> Xem thêm : báo cháy unipos EU

1. Hệ báo cháy Unipos thường thì

Điểm lưu ý của hệ thống báo cháy Unipos:

Theo đúng quy ước thì tủ báo cháy Unipos sẽ sở hữu được độ lớn từ là một kênh cho đến trên 60 kênh.

những kênh ở đây sẽ bao gồm thiết bị mở màn ví dụ như: nút ấn, đầu báo,công tắc… cùng thuộc trong một khu vực hay trong một tầng của một tòa nhà.

Cũng tùy thuộc từng vào dòng thiết bị, có một số trong những loại tủ báo cháy sẽ không được cho phép lan rộng dung lượng của kênh nhưng có một số loại lại có thể chấp nhận được chúng ta có thể lan rộng ra tới mức tối đa.

 

 


hệ thống báo cháy Unipos

Trong một dòng thiết bị báo cháy bao gồm:

Mỗi kênh thì đều cần riêng một đường dây truyền tín hiệu vì vậy mà số lượng dây báo về hệ thống trung tâm báo cháy là tương đối nhiều.

không gian của mỗi kênh hoàn toàn có thể là chỉ trong 1 phòng hay hoàn toàn có thể là nhiều phòng nằm gần nhau.

==>> Tham khảo:   firestar: báo cháy hochiki

Ưu điểm:

Mang những tính năng lạ & cách sử dụng đơn giản, đơn giản. hệ thống báo cháy Unipos sẽ tương thích với những Quanh Vùng có diện tích vừa & nhỏ dại như mô hình nhà xưởng diện tích S bé dại hay tại các tầng với số lượng phòng ít.

Nhược điểm:

Nếu có không ít dòng thiết bị cùng lắp đặt lên trên cùng một khoanh vùng thì khi xảy ra sự cố thì hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát khu vực xảy ra sự cố chứ không cho thấy rõ rệt đúng chuẩn vị trí xảy ra sự cố.

Phân loại hệ thống báo cháy Unipos thông thường

hệ thống đc chia làm 2 loại:

 

 

 

 

  • Loại có mức điện áp là 12VDC:
  • Loại có mức điện áp là 24VDC:

2. Hệ báo cháy Unipos địa chỉ:

 

 

 

 


hệ thống trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Unipos

điểm sáng của hệ thống báo cháy Showroom

– Có dung tích Địa Chỉ được định vị bởi số loop Tức là mạch tín hiệu của nó

– Mỗi loop sẽ cung ứng một lượng điện năng, mọi thông báo liên lạc và tất cả các dòng thiết bị đo lường sẽ đều đc kết nối.

– Ngoài ra còn phụ thuộc vào đơn vị sản xuất thì mỗi mạch loop còn có thể đáp ứng cho bên trên 100 thiết bị Showroom.

– hoàn toàn có thể có khá nhiều loại dòng thiết bị Địa Chỉ trên cùng một mạch loop. các thiết bị không ghi Địa Chỉ sẽ đc kết nối vào trong 1 mạch loop trải qua nhiều module Địa Chỉ. and mỗi điểm bên trên hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có 1 ADD duy nhất lúc đã lắp đặt.

giữa những trường hợp báo cháy khẩn cấp sẽ đc hiển thị theo điểm, được cho phép có thể tìm nhanh đám cháy nhất rất có thể.Việc thống kê giám sát sẽ đều được tiến hành 1 cách nghiêm ngặt từ khối hệ thống tủ điều khiển và tinh chỉnh. đc phối kết hợp trên nhiều hệ thống để hoàn toàn có thể hỗ trợ việc lập trình vào/ra một cách dễ dãi để điều khiển và tinh chỉnh những thiết bị đầu vào kết nối với những thiết bị đầu ra của khối hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng