Home » TỔNG HỢP » Phó chủ tịch tập đoàn lớn Hyundai lần đầu thăm đại lý xe Thương Mại tại nước ta

Phó chủ tịch tập đoàn lớn Hyundai lần đầu thăm đại lý xe Thương Mại tại nước ta

Trước đó, tại Phủ chủ tịch, Ông Chung Eui-Sun đã có buổi gặp & làm việc với chủ tịch nước Trần Đại Quang. Nhân chuỗi sự kiện của chuyến thăm nước ta, ông đã ghé thăm đại lý Hyundai Phú Mỹ. Đây cũng chính là lần trước tiên ông có chuyến thăm đến đại lý cung cấp xe   xe tai hd120s dịch vụ thương mại bên trên toàn cầu.

Tại buổi thao tác làm việc với ông Chung Eui-Sun, ban chỉ huy đại lý đã nêu lên những thành quả đạt được trong những lúc thị trường xe dịch vụ thương mại gian khổ, yêu cầu thấp, cạnh tranh khốc liệt giữa các hãng mà đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ vẫn thuyết phục đc quý khách trung thành với dòng xe có sức chở bền bỉ and tuổi thọ rất cao – dòng xe Thương Mại Hyundai.

 

 

Ông Chung Eui-Sun thăm đại lý Hyundai Phú Mỹ.

Qua đó, Ông Chung Eui-Sun đã bày tỏ sự vui vẻ & hãnh diện về đại lý Hyundai Phú Mỹ nói riêng và khối hệ thống xe dịch vụ thương mại tại VN nói chung.

 

 

 

 

thời gian tới, ngành công nghiệp ô tô sẽ có khá nhiều thay đổi nhưng Hyundai Motor sẽ thâu tóm & tạo ĐK rất tốt để Thị trường nước ta vẫn chính là chủ chốt trong các công việc cung ứng xe tải, xe chuyên sử dụng trải qua khối hệ thống đại lý chuyên nghiệp hóa như Hyundai Phú Mỹ”, Ông Chung Eui-Sun share thêm.

 

 

 

 

 

 

Tọa lạc tại KCN Cát Lái (Quận 2, TP.HCM), Đại lý Hyundai Phú Mỹ với diện tích S 10.000m2, chiếm hữu một công đoạn Hyundai HD120s hoàn hảo từ kinh doanh, dịch vụ đến phụ tùng. Đại lý chiếm hữu đội ngũ nhân sự xuất sắc, giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô để có thể xứng tầm với vị thế là “Đại lý kiểu mẫu của Hyundai” tại việt nam nhắm tới mục tiêu phục vụ người tiêu dùng tốt nhất, chuyên nghiệp hóa nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng